Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG-HCM | KẾT QUẢ TUYỂN SINH 2022

KẾT QUẢ TUYỂN SINH 2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐHQG-HCM (MÃ TRƯỜNG: QSB)

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2022

Tra cứu kết quả tuyển sinh (tất cả các diện xét tuyển)

– Tra cứu kết quả trúng tuyển, ngày giờ nhập học, mã số nhập học (tất cả các diện xét tuyển) tại đây  (Chọn mục Tra cứu kết quả)

–  Tra cứu lệ phí xét tuyển phương thức 5/CCNN đã nộp cho trường Đại học Bách Khoa tra cứu tại đây  (Chọn mục Tra cứu kết quả)

– Tra cứu Danh mục mã phương pháp tuyển sinh của trường Đại học Bách Khoa tra cứu tại đây .

Bảng điểm trúng tuyển (Điểm chuẩn – tất cả các diện xét tuyển)

– Bảng điểm trúng tuyển UTXTT và UTXT – theo lao lý của ĐHQG ( Điểm chuẩn )

– Bảng điểm trúng tuyển Phương thức 5 (Điểm chuẩn)

Lưu ý:

1.      Bổ sung thông tin hồ sơ tuyển sinh:

–     Thí sinh có nộp chứng chỉ tiếng Anh chung với hồ sơ UTXT/UTXTT, nhưng chưa/không khai báo thông tin chứng chỉ trên cổng thông tin tuyển sinh của ĐHBK thì phải khai báo bổ sung trên cổng thông tin tuyển sinh của trường ĐHBK để làm căn cứ nạp thông tin lên cổng tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

–     Cổng thông tin tuyển sinh của trường ĐHBK tại mybk.hcmut.edu.vn >> Đăng ký xét tuyển sinh ĐH-CĐ tại đây

2.      Đăng ký lại nguyện vọng tại cổng đăng ký tuyển sinh của Bộ GD&ĐT:

–        Các thí sinh đã công bố dự kiến đủ điều kiện (trừ tốt nghiệp THPT) diện UTXT/UTXTT (gọi tắt là “dự kiến trúng tuyển”), phải đăng ký nguyện vọng dùng phương thức này (với ngành đã được công bố dự kiến trúng tuyển) tại cổng đăng ký tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (từ 22/07/2022 đến trước 17g00, 20/08/2022). Nếu không đăng ký lại, đồng nghĩa với việc thí sinh không dùng kết quả này trong tuyển sinh.

– Các thí sinh không được ” dự kiến trúng tuyển “, vẫn hoàn toàn có thể liên tục ĐK vào những ngành thương mến với phương pháp tổng hợp của trường ( Phương thức 5 ) tại cổng tuyển sinh của Bộ GD&ĐT .

3.      Tra cứu kết quả và thủ tục nhập học:

–       Thí sinh tra cứu kết quả tại: mybk.hcmut.edu.vn >> Đăng ký xét tuyển sinh ĐH-CĐ >> tra cứu kết quả xét tuyển tại đây

– Kết quả trúng tuyển chính thức sẽ có sau quy trình lọc ảo toàn nước theo lịch chung của Bộ GD&ĐT. Thí sinh trúng tuyển chính thức phải xác nhận nhập học tại cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và làm thủ tục nhập học tại trường .
– Thí sinh không làm thủ tục xác nhận nhập học trong thời hạn lao lý sẽ không được nhập học và không có tên trong list sinh viên chính thức .

–        Thủ tục nhập học: hướng dẫn sau khi có kết quả trúng tuyển chính thức

Thông tin nhập học

tin tức hướng dẫn chi tiết cụ thể nhập học : thí sinh xem chi tiết cụ thể tại đây

Diện xét tuyển