Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 Lít (R-FG510PGV8 GBK) (2 cánh)

Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 Lít (R-FG510PGV8 GBK) (2 cánh)

1. Ưu điểm

– Kiểu dáng sang chảnh, tân tiến
– Vận hành êm ái
– Bảo quản thực phẩm tươi ngon

– Tiết kiệm điện năng

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

Thiết kế sang chảnh, sắc tố tinh xảo

Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FG510PGV8 GBK có thiết kế bề ngoài khá vuông vắn, trên thân tủ khá ít các chi tiết thừa, bên cạnh đó là tông màu đen cùng tay cầm thiết kế nổi tạo điểm nhấn cho chiếc tủ lạnh ngăn đá trên này khi hòa mình vào không gian nội thất của gia đình bạn.

Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 Lít (R-FG510PGV8 GBK)

Dung tích sử dụng 406 lít tương thích cho mái ấm gia đình có 4 – 5 thành viên sử dụng
Chiếc tủ lạnh Hitachi này chiếm hữu dung tích 406 lít khá hợp với mái ấm gia đình có 4 – 5 thành viên, với dung tích ngăn đá là 109 lít và ngăn lạnh là 297 lít, bạn sẽ có nhiều khoảng trống hơn để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm cho mái ấm gia đình mình, không cần phải liên tục đi chợ liên tục .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 Lít (R-FG510PGV8 GBK)

Tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện, quản lý và vận hành êm ái, bền chắc
Với công nghệ tiên tiến Inverter tích hợp thêm mạng lưới hệ thống quạt kép, tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động giải trí tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn, bạn sẽ giảm được một khoản phí tiền điện mỗi tháng. Thêm vào đó, công nghệ tiên tiến này còn giúp tủ lạnh quản lý và vận hành êm ái, không thay đổi cùng năng lực làm lạnh nhanh và giữ lạnh hiệu suất cao hơn .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 Lít (R-FG510PGV8 GBK)

Công nghệ Air Jet Flow mang đến hiệu suất cao làm lạnh tốt hơn

Công nghệ này thường được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh Hitachi 2 cửa, với cơ chế phân phối các luồng khí lạnh qua các ô thông gió trong các ngăn tủ, làm lạnh đều cho các thực phẩm trong tủ nhanh chóng, ngay cả khi tủ đã chứa đầy dung tích.

Kháng khuẩn, khử mùi cực mạnh với màng lọc Nano Titanium
Được trang bị màng lọc Nano Titanium tác động ảnh hưởng cực mạnh giúp hút và khử sạch những thành phần mùi không dễ chịu, đồng thời tạo hiệu ứng kháng khuẩn tạo môi trường tự nhiên lý tưởng để dữ gìn và bảo vệ cho thực phẩm tốt hơn, màng lọc còn giúp giảm đi những mùi không dễ chịu sinh ra trong quy trình tàng trữ, tạo cảm xúc tự do cho bạn mỗi khi sử dụng .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 Lít (R-FG510PGV8 GBK)

Trang bị ngăn quy đổi đa năng, linh động tàng trữ thực phẩm
Ngăn quy đổi này được cho phép bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên trong ngăn bằng cách quy đổi giữa hai chính sách rau củ và sữa thịt nếu như bạn đang có nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thêm những loại thực phẩm này .

Tủ lạnh Hitachi Inverter 406 Lít (R-FG510PGV8 GBK)

Có thêm ngăn rau củ quả với năng lực giữ ẩm, dữ gìn và bảo vệ rau củ lâu hơn
Ngăn rau củ quả trên chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này đã được nâng cấp cải tiến với dung tích lớn hơn, cho bạn thêm nhiều khoảng trống dữ gìn và bảo vệ, tránh trường hợp rau củ bị dập cho chèn ép. Hơn nữa, ngăn chứa này có năng lực giữ ẩm vô cùng tốt giúp rau củ tươi ngon lâu hơn .

Tóm lại, tủ lạnh Hitachi Inverter 406 lít R-FG510PGV8 GBK là một sản phẩm rất đáng cho bạn dành sự quan tâm, bởi ngoài những thiết kế nổi bật về kiểu dáng, sản phẩm còn có thêm những tính năng hiện đại, thân thiện, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

3. Điện Máy Hoàng Phát cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng, giá tốt
  • Cam kết giao hàng tận nơi
  • Lắp đặt chuẩn quy trình
  • Dịch vụ sau bán hấp dẫn
Alternate Text Gọi ngay