Tủ lạnh Aqua Inverter 320 lít AQR-IW378EB.SW

Mục Lục

  Tủ lạnh Aqua AQR-IW378EB (SW) 350 lít Inverter – Tủ lạnh two cửa thiết kế màu sắc hài hòa công nghệ hiện đại.

  Thiết kế sang trọng, hài hòa

  Tủ lạnh Aqua AQR-IW378EB (SW) được thiết kế mang phong cách mới cho cuộc sống hiện đại, với màu bạc sáng hài hòa trang nhã, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau

  Tổng dung tích 350 lít

  Tủ lạnh Aqua AQR-IW378EB (SW) có tổng droppings tích 350L trong đó droppings tích sử dụng 320L phân bố ngăn lạnh 195L, Ngăn tùy chỉnh nhiệt độ magic room 34L, ngăn đông ninety-one lít đáp ứng cho armed islamic group đình cần lưu trữ thực phẩm từ three đến six thành viên

  Reading: Tủ lạnh Aqua Inverter 320 lít AQR-IW378EB.SW

  Công nghệ làm lạnh đa chiều làm lạnh đồng đều, tỏa đều khí lạnh đến mọi nơi trong tủ lạnh

  Công nghệ làm lạnh đa chiều cho phép khí lạnh thoát radium từ các hướng khác nhau, hơi lạnh sẽ di chuyển đồng đều ở tất cả các ngăn hơn của tủ lạnh sẽ giúp luồng khí mát phân bố đều khắp tủ. Từ đó giúp thức ăn luôn được bảo quản ở nhiệt độ tối ưu.

  Công nghệ khử mùi kháng khuẩn Deo Fresh

  Chức năng khử mùi diệt khuẩn DEO fresh cũng được greenish blue ứng dụng, tủ lạnh này sử dụng phân tử nano bạc để ngăn ngừa six khuẩn, nấm mốc gây mùi hôi khó chịu, giúp tủ lạnh luôn thông thoáng, sạch sẽ và associate in nursing toàn sức khoẻ.

  Công nghệ Twin Inverter tiết kiệm điện tối đa

  Tủ lạnh Aqua AQR-IW378EB (SW) với công nghệ inverter và cảm biến nhiệt giám sát ánh sáng và nhiệt độ xung quanh, rồi duy trì mức độ làm mát một cách thích hợp và ổn định, tiết kiệm qi phí không nhỏ cho armed islamic group đình bạn.

  Ngăn tùy chỉnh nhiệt độ AQUA Magic Room

  Tủ lạnh greenish blue AQR-IW378EB ( southwest ) có còn có ngăn tuỳ chỉnh nhiệt độ greenish blue magic room cho phép tuỳ chỉnh nhiệt độ từ -18⁰C đến 5⁰C. Ngăn magic board này sẽ đáp ứng tối ưu các nhu cầu sử dụng của armed islamic group đình bạn bằng cách chuyển đổi thành ngăn đông, ngăn lạnh hoặc ngăn đông mềm. Ở -7⁰C, ngăn charming board sẽ có chức năng như một ngăn đông mềm, thực phẩm được đóng băng cả trong lẫn ngoài bash nước trong thực phẩm được tạo thành các tinh thể băng siêu nhỏ. Quá trình này giúp không phá vỡ liên kết tế bào thực phẩm, do đó đảm bảo được dinh dưỡng và độ tươi ngon của thực phẩm lên đến hơn seven ngày, rút ngắn thời gian chế biến thực phẩm mà không cần chờ rã đông. – Ở -18⁰C, ngăn magic trick room được chuyển đổi thành ngăn đông, đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh và làm đá của armed islamic group đình bạn một cách hiệu quả. – Ở 4⁰C, ngăn magic trick room sẽ biến thành ngăn lạnh, tạo thêm không gian rộng rãi để trữ rau quả chi cần thiết. – Ở 0⁰C, ngăn magic room được chuyển đổi thành ngăn trữ lạnh, cho phép bạn làm lạnh nhanh nước uống, bảo quản các loại hải sản tươi sống dùng trong ngày. – Và ở mốc -10⁰C, bạn có thể thoải mái thưởng thức những ly bia tuyết mát lạnh hay những cốc sữa chua ngon dẻo ngay tại nhà.

  Bảng điều khiển cảm ứng

  Sở hữu bảng điều khiển cảm ứng, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ của tủ lạnh Aqua AQR-IW378EB (SW) một cách nhanh chóng, không cần mở cửa tủ rất tiện nghi.

  Khay kệ kính chịu lực

  Tủ lạnh sở hữu hệ thống khay kệ đa dạng với nhiều kích thước khác nhau và khả năng tháo lắp dễ dàng, giúp bạn có thể sắp xếp khay kệ theo ý thích. Khay kệ sử dụng được làm bằng kính chịu lực bền bỉ, có khả năng chịu được trọng lượng thực phẩm lớn, có thể lên đến hundred kilogram.

  Tính năng lấy nước bên ngoài

  Tủ có vòi lấy nước có thể dễ dàng lấy nước mà không phải mở tủ radium chi cần, như vậy sẽ tránh được trường hợp gây mất nhiệt tủ và tiết kiệm điện hơn cho armed islamic group đình bạn.

  Đèn LED tiết kiệm

  Tủ lạnh có đèn run chiếu sáng, tiết kiệm điện và bền hơn thus với đèn dây tóc thông thường

  Chức năng ngày nghỉ Holiday

  Chức năng này sẽ giúp bảo vệ tủ lạnh khỏi nấm mốc gây mùi, bạn hoàn toàn yên tâm để tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày cùng armed islamic group đình của mình. Hơn nữa, chức năng vacation còn giúp bạn tiết kiệm điện đáng kể trong trời gian không dùng tủ lạnh .

  Chức năng làm lạnh nhanh và cấp đông nhanh

  Chức năng làm lạnh thực phẩm nhanh chóng đạt được nhiệt độ thiết lập, rút ngắn thời gian chờ sử dụng, bảo quản thực phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó khả năng làm phẩm đông lạnh nhanh trong thời gian ngắn nhất, giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn.

  source : https://suadieuhoa.edu.vn
  class : Aqua
  Alternate Text Gọi ngay