Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA(BL) giá tốt, có trả góp

Kiểu tủ side by side lớn – sang trọng, mặt thép kháng khuẩn tiện lợi

Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA ( BL ) thuộc kiểu tủ lạnh side by side phân phối cho nhu yếu tàng trữ thực phẩm nhiều cùng với vật liệu cửa tủ làm bằng vật liệu thép kháng khuẩn, nhằm mục đích tránh nấm mốc và vi trùng tích tụ, góp thêm phần bảo vệ sức khỏe thể chất người dùng và tăng độ bền cho mẫu sản phẩm .

Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA(BL)-Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA(BL)-Kiểu tủ side by side lớn - sang trọng, mặt thép kháng khuẩn tiện lợi

Ngoài ra, bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng bên ngoài giúp thao tác tính năng tủ nhanh gọn cũng như dễ quan sát nhiệt độ trong suốt quy trình sử dụng .

Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA(BL)-Bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài giúp thao tác chức năng tủ nhanh chóng

Bạn đang đọc: Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA(BL) giá tốt, có trả góp

Nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng với công nghệ Twin Inverter

Công nghệ Twin Inverter sử dụng cả động cơ Inverter lẫn quạt Inverter, mang lại hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện năng tiêu biểu vượt trội khi công nghệ Inverter trấn áp vận tốc quay của máy nén, giúp kiểm soát và điều chỉnh và duy trì nhiệt độ tương thích với lượng thực phẩm, cùng với quạt Inverter tương hỗ thổi luồng khí lạnh chuẩn xác và khoa học hơn .Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn giúp tủ lạnh hoạt động giải trí êm ái và bền chắc trong suốt thời hạn sử dụng .

Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA(BL)-Nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng với công nghệ Twin Inverter

Làm lạnh thực phẩm toàn diện nhờ công nghệ làm lạnh đa chiều

Với công nghệ tiên tiến làm lạnh đa chiều, hơi lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa lạnh nhỏ, rồi phân chia và lan tỏa đều trong mỗi ngăn tủ, giúp làm lạnh thực phẩm một cách tổng lực cũng như giảm thiểu thực trạng ôi thiu thực phẩm bên trong tủ .

Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA(BL)-Làm lạnh thực phẩm toàn diện nhờ công nghệ làm lạnh đa chiều

Dung tích lớn 541 lít, phù hợp với những gia đình 4 – 5 thành viên

Chiếc tủ lạnh Aqua này sở hữu dung tích lớn đến tận 541 lít, phù hợp cho những gia đình có từ 4 – 5 người khi có nhu cầu lưu trữ thực phẩm nhiều. Cụ thể, dung tích ngăn đá chiếm 196 lít và ngăn mát chiếm 345 lít với thiết kế 2 cánh giúp bạn đóng – mở cửa tủ nhanh chóng. 

Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA(BL)-Dung tích lớn 541 lít, phù hợp với những gia đình 4 - 5 thành viên

Loại bỏ vi khuẩn, duy trì không khí trong lành nhờ công nghệ DEO Fresh

Công nghệ DEO Fresh chính là công nghệ tiên tiến kháng khuẩn bằng ion bạc Ag +, làm cho những vi trùng và mùi hôi được vô hiệu tối ưu, góp thêm phần giúp cho thực phẩm tươi ngon và duy trì không khí tươi mát bên trong tủ lạnh Aqua dung tích lớn này .

Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA(BL)-Loại bỏ vi khuẩn, duy trì không khí trong lành nhờ công nghệ DEO Fresh

Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi lâu trong ngăn rau củ cân bằng độ ẩm

Tủ lạnh Inverter này có năng lực trấn áp hơi ẩm lý tưởng bên trong ngăn rau củ cân đối nhiệt độ, sẽ giúp cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon và hạn chế được thực trạng bị úng nước hoặc khô héo trong suốt thời hạn dữ gìn và bảo vệ .

Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA(BL)-Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi lâu trong ngăn rau củ cân bằng độ ẩm

Tiện lợi, hạn chế nấm mốc phát triển với chức năng Holiday

Holiday là công dụng kỳ nghỉ được tích hợp trên tủ lạnh Aqua Inverter AQR-S541XA ( BL ) giúp duy trì nhiệt độ thấp ở cả ngăn đông lẫn ngăn mát, tránh làm tiêu tốn nhiều điện năng, đồng thời còn hạn chế thực trạng nấm mốc và vi trùng tăng trưởng gây hỏng thực phẩm trong suốt thời hạn dài không sử dụng .

Tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA(BL)-Tiện lợi, hạn chế nấm mốc phát triển với chức năng Holiday

Nhìn chung, tủ lạnh Aqua Inverter 541 lít AQR-S541XA ( BL ) phân phối cho nhu yếu tàng trữ thực phẩm của những mái ấm gia đình đông thành viên, khoảng chừng từ 4 – 5 người. Chiếc tủ lạnh chiếm hữu kiểu phong cách thiết kế văn minh side by side, gam màu sang chảnh dễ phối hợp với những nội thất bên trong khác bên trong ngôi nhà. Đồng thời còn mang lại hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện và làm lạnh thực phẩm tối ưu trong suốt quy trình dữ gìn và bảo vệ .

Alternate Text Gọi ngay