Tủ lạnh Aqua Inverter 344 lít 2 cửa AQR-T389FA.WGB ngăn đá trên

Mục Lục

  Thiết kế

  Tủ lạnh Aqua Inverter 344 lít 2 cửa AQR-T389FA.WGB ngăn đá trên sở hữu thiết kế mặt gương mờ tinh tế, kết hợp với bảng điều khiển cảm ứng ở ngay phía ngoài cửa tủ, nhờ vậy người dùng dễ dàng thao tác và quan sát các chức năng mà tủ đang hoạt động.

  Dung tích sử dụng 344 lít ( ngăn đá là 91 lít ngăn mát là 253 lít), sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những armed islamic group đình có từ 3 – 4 thành viên​ ​​​​​​.

  Reading: Tủ lạnh Aqua Inverter 344 lít 2 cửa AQR-T389FA.WGB ngăn đá trên

  Ngăn đa chức năng Triple fresh

  Tủ lạnh Aqua ngăn đá trên AQR-T389FA.WGB được thiết kế nhiều ngăn chứa phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau giúp hạn chế bám mùi lẫn nhau. Tuy nhiên một trong những ưu điểm nổi bật của tủ lạnh Aqua AQR-T389FA.WGBngăn đông mềm Aqua Triple Fresh được thiết kế hoàn toàn kín và riêng biệt với ngăn mát có chức năng cấp đông mềm -3°C giúp bạn bảo quản thức ăn tùy từng mục đích sử dụng.

  Hệ thống khí lạnh đa chiều

  Tủ lạnh Aqua ngăn đá trên AQR-T389FA.WGB còn được ứng dụng có hệ thống luồng lạnh thổi 360 độ có tác dụng làm lạnh đa chiều, local area network tỏa mạnh mẽ khắp mọi ngóc ngách của tủ giúp giữ được độ tươi ngon của thực phẩm, tránh tình trạng hơi lạnh tập trung một chỗ mà đông đá thực phẩm.

  Công nghệ Twin Inverter

  Công nghệ Twin Inverter trên tủ lạnh Aqua AQR-T389FA.WGB mang lại khả năng siêu tiết kiệm điện với mức tiêu thụ ~ 1.01 kW/ngày. Ngoài right ascension, công nghệ này sử dụng cả máy nén Inverter quạt Inverter nên vừa giúp nhiệt độ luôn được ổn định bên trong tủ, vừa tạo điều kiện cho hơi lạnh local area network tỏa nhanh và chuẩn xác hơn.

  Công nghệ Nano Fresh Ag+

  Tủ lạnh Aqua ngăn đá trên AQR-T389FA.WGB sử dụng công nghệ Nano fresh Ag+, phân tử bạc sẽ được giải phóng để ức chế sự phát triển của six khuẩn, nấm mốc gây mùi khó chịu. Không gian tủ lạnh sẽ luôn được thông thoáng, sạch sẽ đảm bảo associate in nursing toàn sức khỏe cho cả armed islamic group đình.

  Những tính năng nổi bật khác

  Ngăn rau củ giữ ẩm có thể điều chỉnh được độ ẩm, giảm thiểu được tình trạng bị héo hoặc úng, kéo dài thời gian bảo quản tươi lâu hơn.

  Read more : Aqua

  Chức năng kỳ nghỉ Holiday có tác dụng bảo quản lạnh tối ưu và ngăn ngừa nấm mốc phát triển nhưng vẫn duy trì được việc sử dụng điện tiết kiệm. Khay lấy nước bên ngoài tiện dụng giúp người dùng dễ dàng có ngay những cốc nước mát lạnh mà không cần mở tủ nhiều lần, tránh thất thoát hơi lạnh, góp phần tiết kiệm điện .

  source : https://suadieuhoa.edu.vn
  category : Aqua
  Alternate Text Gọi ngay