Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN.GB

Mục Lục

  Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế

  Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN (GB) là sản phẩm có thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần whistle trọng chi kết hợp với tông màu đen huyền bí, với thiết kế mặt gương làm nổi bật trong không gian nội thất nhà bạn. Với dung tích 235 lít sản phẩm này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cho armed islamic group đình có từ two – three thành viên. Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN (GB)

  Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện cực tốt

  Công nghệ inverter sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản phí đáng kể hàng tháng nhờ vào khả năng tiết kiệm điện tối ưu chi hoạt động, bên cạnh đó tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động êm ái, hạn chế tiếng ồn và độ lạnh ổn định, bền bỉ theo thời gian.

  Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN (GB) - Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện cực tốt

  Ngăn đông với 5 chức năng tiện ích

  Chiếc tủ lạnh greenish blue này với five chức năng ở ngăn đá trên sẽ khá tiện ích cho bạn trong quá trình sử dụng : – Chế độ ngăn lạnh 4 độ C: Giúp bạn có thêm không gian lưu trữ chi ngăn lạnh bên dưới đã hết chỗ. – Chế độ tiết kiệm điện -12 độ C: Giúp bạn tiết kiệm điện tới fifteen % so với thông thường. – Chế độ ngăn đông thông thường -18 độ C: Trữ đông và làm đá thông thường. – Chế độ đông nhanh – 22 độ C: Thực phẩm sẽ được làm lạnh ở nhiệt độ -22 độ deoxycytidine monophosphate, giúp bạn làm lạnh cực nhanh. – Chế độ ngăn cấp đông mềm -7 độ C: Cấp đông mềm thực phẩm nhanh chóng đem lại sự tươi ngon trọn vẹn dinh dưỡng như lúc mới mua về, chi chế biến không cần rã đông tiết kiệm thời gian.

  Read more : Neutrogena Hydro Boost Water Gel Review – Beautiful With Brains

  Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN (GB) - Ngăn đông với 5 chức năng tiện ích

  Hệ thống làm lạnh đa chiều giúp làm lạnh tốt hơn

  Hệ thống làm lạnh đa chiều này với các luồng khí lạnh được thổi right ascension ở nhiều phía, tạo thành vòng cung, di chuyển khắp tủ, đảm bảo duy trì làm lạnh ổn định cho các thực phẩm trong tủ, giữ cho thực phẩm của bạn luôn được tươi ngon. Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN (GB) - Hệ thống làm lạnh đa chiều

  Hệ thống kháng khuẩn, khử mùi Deo Fresh giúp tủ luôn trong lành

  Chức năng DEO fresh giúp tiêu diệt các six khuẩn gây hại, khử mùi hôi tanh đem lại không khí trong lành mát lạnh cho tủ giúp thực phẩm lưu trữ được tươi ngon, tròn vị chi chế biến các món ăn. Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN (GB) - Hệ thống kháng khuẩn, khử mùi Deo Fresh

  Ngăn trữ lạnh chiller tiện lợi

  Ngăn trữ lạnh hair-raiser giúp bảo quản thực phẩm tươi sống sử dụng trong ngày, đồng thời hạn chế vấn đề lẫn mùi thực phẩm suffice được thiết kế riêng biệt. Đặc biệt hơn bạn có thể ướp lạnh thức uống như bia, nước ngọt, sữa tươi nhanh chóng mà không phải chờ quá lâu.

  Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN (GB) - Ngăn trữ lạnh chiller

  Ngăn rau củ tùy chỉnh độ ẩm

  Thiết kế bảng điều chỉnh độ ẩm tiện dụng, ngăn rau quả rộng lớn, giúp bạn kéo dài thời gian lưu trữ các loại rau quả tươi ngon có độ ẩm khác nhau .

  Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN (GB) - Ngăn rau củ tùy chỉnh độ ẩm

  source : https://suadieuhoa.edu.vn
  class : Aqua
  Alternate Text Gọi ngay