Lễ ký kết hợp tác toàn diện và workshop “khám phá dược bán lẻ và cơ hội nghề nghiệp dược cùng nhà thuốc An Khang” – Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Chiều ngày 6/10/2022, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần Dược phẩm An Khang. 

Nhằm mục tiêu tạo việc làm cho những bạn Sinh viên của nhà trường và cung ứng nhu yếu tuyển dụng, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã đàm đạo và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong đào tạo và giảng dạy. Sự kiện này chứng minh và khẳng định và lan rộng ra mối quan hệ hợp tác trong công tác làm việc giảng dạy, tu dưỡng và tăng trưởng nguồn nhân lực có chất lượng cao, góp phần cho sự tăng trưởng kinh tế tài chính quốc gia, đồng thời nâng cao năng lượng nghiên cứu và điều tra khoa học, tư vấn của hai đơn vị chức năng .
Đại diện hai bên ký kết hợp tác MOU
Tham dự buổi ký kết, về phía trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, có cô Vũ Thị Ngọc Hà – Hiệu trưởng, thầy Võ Trần Long – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, TS. Lê Nguyễn Hoàng Dung – Trưởng khoa KT-CN .

Về phía Công ty cổ phần Dược phẩm An Khang, có bà Đặng Thị Huệ – Trưởng Bộ phận Nhân sự Nhà thuốc An Khang Kiêm Trưởng Bộ phận Thương hiệu Tuyển dụng Tập đoàn Thế Giới Di Động, ông Nguyễn Tiến Trường – Trưởng Nhóm Nhân sự Nhà thuốc An Khang, bà Trần Thùy Vân –  Trưởng Bộ phận Thương hiệu Tuyển dụng Tập đoàn Thế Giới Di Động và bà Huỳnh Thị Thúy Hồng – Bộ phận Thương hiệu Tuyển dụng Tập đoàn Thế Giới Di Động. Bên cạnh đó là sự có mặt của hơn 300 sinh viên ngành Dược trường Bách Khoa Sài Gòn. 

Sinh viên tham dự lễ ký kết


Phát biểu tại buổi lễ, cô Vũ Thị Ngọc Hà, Hiệu trưởng nhà trường, san sẻ : “ Ký kết hợp tác doanh nghiệp là chủ trương số 1 và ưu tiên trong xu thế giảng dạy của Bách Khoa Sài Gòn. Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến quyền lợi cho cả 2 bên, và đặc biệt quan trọng là mang lại nhiều hiệu suất cao trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy và là cầu nối giữa sinh viên với công ty Dược phẩm An Khang nằm tạo cho những em nhiều thời cơ và tích cóp được những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng thiết yếu để thành công xuất sắc với ngành Dược mà mình đã chọn ” .
Cô Vũ Thị Ngọc Hà phát biểu tại buổi lễ
Bà Đặng Thị Huệ, Trưởng Bộ phận Nhân sự Nhà thuốc An Khang, cho rằng lễ ký kết hợp tác cũng đã mở ra rất nhiều thời cơ cho chuỗi Nhà thuốc An Khang tăng trưởng to lớn hơn nữa. Bà cho biết : “ Năm 2017 nhà thuốc Phúc An Khang chính thức là thành viên của Tập đoàn Thế Giới Di Động với 14 nhà thuốc tại TP. Hồ Chí Minh và đổi tên thành Nhà thuốc An Khang với bộ nhận diện tên thương hiệu mới thuộc Thế Giới Di Động, đến nay mạng lưới hệ thống đã lên đến hơn 500 nhà thuốc phủ sóng trên 33 tỉnh thành. Để tăng trưởng hơn nữa, chúng tôi cần nguồn nhân sự chất lượng cao và Bách Khoa Sài Gòn sẽ là đơn vị chức năng hỗ trợ giúp chúng tôi triển khai xong tham vọng đó. Nhà trường giảng dạy ra nguồn lao động tốt, chất lượng cao, còn An Khang sẽ tạo nên những giá trị tích cực và thời cơ nghề nghiệp cho những em sinh viên từ đó góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội. ” .
Bà Đặng Thị Huệ chia sẻ về định hướng phát triển của công ty
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Công ty CP Dược phẩm An Khang tổ chức triển khai Workshop “ Định hướng và Cơ hội nghề nghiệp Dược cùng Nhà thuốc An Khang ”. Workshop nhằm mục đích trang bị cho những bạn những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, tạo điều kiện kèm theo cho những bạn sinh viên có thời cơ giao lưu, trao đổi trực tiếp với những nhà tuyển dụng đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp thuộc nghành nghề dịch vụ Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. ” .
Các bạn sinh viên cũng tích cực lắng nghe và đặt ra những câu hỏi có ích để chứng minh và khẳng định hơn về những thời cơ thao tác và xu thế nghề nghiệp cho bản thân .
Sinh viên đặt câu hỏi tại Workshop
Sự hợp tác của Bách Khoa Sài Gòn và công ty CP Dược phẩm An Khang khẳng định chắc chắn và lan rộng ra mối quan hệ hợp tác bền chặt trong công tác làm việc đào tạo và giảng dạy, tu dưỡng và tăng trưởng nguồn nhân lực có chất lượng cao, góp phần cho sự tăng trưởng kinh tế tài chính quốc gia, đồng thời nâng cao năng lượng nghiên cứu và điều tra khoa học, tư vấn của hai bên .
Chương trình khép lại đã phần nào giải tỏa được những mong đợi, vướng mắc của những Dược sĩ Bách Khoa Sài Gòn. Những san sẻ, thông tin hữu dụng từ buổi lễ ký kết hợp tác và Workshop chắc như đinh sẽ góp thêm phần tạo điều kiện kèm theo tốt nhất trong chương trình học và thực hành thực tế, thời cơ việc làm sau này của sinh viên Bách Khoa Sài Gòn .

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi lễ.

Đại diện hai bên ký kết hợp tác MOU

le ky ket hop tac toan dien va workshop kham pha duoc ban le va co hoi nghe nghiep duoc cung nha thuoc an khang 9

le ky ket hop tac toan dien va workshop kham pha duoc ban le va co hoi nghe nghiep duoc cung nha thuoc an khang 10

Alternate Text Gọi ngay