Trung tâm đào tạo tin học văn phòng online uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng online uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Đào Tạo Tin Học KEY là một trung tâm đào tạo tin học lâu năm với nhiều khóa học dành cho học viên trên khắp các tỉnh thành cả nước. Đối với các bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy học online tin học văn phòng tại Hà Nội thì bạn có thể tham gia học với Trung tâm Tin Học KEY với khóa học sau:

KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG ONLINE TẠI NỘIĐối tượng tham gia Khóa học tin học văn phòng online trực tiếp với giáo viên tại Hà Nội:

–       Những người chưa từng sửa dụng máy tính, muốn bắt đầu học tin học để phục vụ cho học tập hay công việc của mình

–       Những người đã hoặc đang chuẩn bị đi làm nhưng kiến thức tin học văn phòng vòn yếu cần bổ sung thêm

–       Những người cần nâng cao thêm kỹ năng tin học, xử lỹ văn bản, bảng tính, thuyết trình chuyên nghiệp hơn

Cam kết chất lượng đào tạo tại Tin Học KEY:

Khi tham gia Khóa học tin học văn phòng online Hà Nội của Tin Học KEY, bạn không cần phải lo ngại buổi học sẽ nhàm chán bởi vì bạn sẽ được tương tác cùng giáo viên và các học viên khác, giống như một lớp học thu nhỏ ngay tại nhà, mỗi buổi học đều rất thú vị và thoải mái. Giáo viên sẽ giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, thông qua phần mềm học online có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn, rất hiệu quả và chất lượng như học tại trung tâm.

Bạn sẽ được chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học. Đội ngũ giảng viên, chuyên viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT, Sư Phạm,…đào tạo cho bạn với tiêu chí: “Học để làm được việc”, mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

Hơn nữa bạn sẽ được học thêm một số buổi miễn phí nếu như sau khi kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững (được áp dụng đối với học viên tham gia học đều và không vi phạm nội quy). Sau khi kết thúc khóa học online tại Tin Học KEY nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với KEY để được hỗ trợ.

ƯU ĐÃI:

–      Giảm 10% học phí cho môn học có học phí cao hơn khi học viên đăng ký cùng lúc 2 môn.

–      Học miễn phí lớp ôn thi Chứng chỉ ứng dụng CNTT căn bản, ôn thi Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao dành cho những học viên thi lấy chứng chỉ tin học .

–      Học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu kết thúc khóa học mà học viên không đạt được kết quả như mong muốn.

 

Để xem nội dung chi tiết về khóa học bạn click chuột VÀO ĐÂY

ĐĂNG KÝ NGAY – HOTLINE: (028) 22 152 521 – (028) 2242 2244

Alternate Text Gọi ngay