Trung tâm sửa bếp từ Malloca tốt nhất tại Hà Nội

Thị trường bếp từ hiện nay đang dần tiếp nhận những sản phẩm thiết kế mới với nhiều tính năng vượt trội. Các dòng bếp từ hiện nay đều được cải tiến với công nghệ tiên tiến nhất được nhập khẩu bên nước ngoài. Và bếp từ Malloca là một trong những điểm sáng được kể tên trên thị trường điện tử. Với mục tiêu khách hàng là số một, bếp từ Malloca mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian bếp. Vậy bếp từ Malloca có ưu điểm gì nổi bật? Chính sách sửa chữa sản phẩm như thế nào?

Bếp từ Malloca sản phẩm tối ưu hiệu quả sử dụng

Thuộc thương hiệu Malloca nổi tiếng của Tây Ban Nha, bếp từ Malloca không chỉ chinh phục sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước mà người tiêu dùng trên toàn thế giới cũng yêu thích và sử dụng rộng rãi sản phẩm này. Nếu so các dòng bếp từ khác trên thị trường có 1 hoặc 2 vùng nấu thì bếp từ Malloca có 3-4 vùng nấu tùy theo dòng. Khách hàng có thể sử dụng nhiều vùng nấu một lúc, phục vụ nhu cầu ăn uống của gia đình.

Tại sao bếp từ Malloca lại được yêu thích như vậy?

Hiện bếp từ Malloca là sản phẩm bán chạy số 1 trên thị trường Việt. Các sản phẩm bếp từ Malloca luôn được cập nhật công nghệ mới, nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và hoàn mỹ. Không nằm ngoài xu hướng thời đại, tính thẩm mỹ hiện đại, sang trọng, phù hợp nhiều không gian bếp. Mặt kính trơn, hiệu ứng chống xước, không để lại dấu tay. Nhờ vậy, bếp luôn trong trạng thái sạch sẽ, sáng bóng.

Hiệu suất khi sử dụng bếp được các chuyên gia đánh giá là khá cao. Với hơn 90% hiệu năng sử dụng tập trung vào vùng nấu, lượng nhiệt phân tán ra môi trường thấp, nên tiết kiệm được thời gian và chi phí khi nấu ăn. Có thể bạn chưa biết, bếp từ Malloca là sự kết hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại. Nên bạn có thể sử dụng mọi loại nồi khi nấu nướng trên mặt bếp. Hơn hết, việc sử dụng bếp từ thân thiện với mối trường, không tạo ra nhiều chất độc hại trong gia đình. Với quá nhiều ưu điểm hội tụ trên sản phẩm, có thể thấy được sự linh hoạt và tiện dụng như thế nào khi sở hữu bếp từ Malloca.

Lưu ý khi lắp đặt bếp từ Malloca

Là sản phẩm được yêu thích trên thị trường, tuy nhiên khi mua sản phẩm cần phải tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm để lắp đặt đúng cách trong gia đình
Vì là sản phẩm quốc tế nên bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho chi phí lắp đặt bếp.
Nên chọn nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh nguồn nước và nơi ẩm ướt có thể gây chập, cháy. Lắp đặt cách tường 15cm để bếp có không gian tỏa nhiệt. Thiết bị dây nối đến nguồn điện phải được nối tiếp đất mới đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Sử dụng ổ cắm điện riêng, có biến áp ổn định.

Khi sử dụng bếp từ Malloca

Bạn nên đọc sách hướng dẫn sử dụng trước khi khởi động bếp. Bếp có nhiều tính năng và quy trình hoạt động. Nên tìm hiểu kỹ phương pháp sử dụng bếp để tránh nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. Hoặc trong quá trình lắp đặt, bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên kỹ thuật. Họ sẽ hướng dẫn quy trình một cách chính xác nhất.
Bếp từ Malloca tương thích với mọi loại nồi. Nên bạn không cần quá lo lắng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để mua nồi sử dụng.
Việc vệ sinh bếp là công việc bắt buộc phải làm khi kết thúc quá trình đun nấu. Vệ sinh bếp gọn gàng, sạch sẽ. Khách hàng sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ căn bếp và duy trì tuổi thọ bếp lâu dài.

Vậy khi bếp từ Malloca gặp sự cố bạn nên làm gì?

Dù là sản phẩm chất lượng cao đi chăng nữa thì khi sử dụng cũng sẽ xảy ra một vài sự cố nhỏ.
– Bếp vào điện chập chờn
– Bếp hoạt động hiệu suất không cao dù đã tăng công suất lớn
– Bếp đang hoạt động đột ngột tắt
– Bếp không lên nguồn
– Bếp nhảy áp
– Bảng điều khiển bếp không hoạt động
– Bếp có mùi khét, xì khói khi đun nấu
Bếp từ Malloca là sản phẩm được nhập khẩu quốc tế. Nên việc lắp đặt và sửa chữa sản phẩm đòi hỏi quy trình nghiêm ngặt và khắt khe. Khi bếp của khách hàng có vấn đề gì, hãy nhanh chóng gọi điện tới trung tâm sửa bếp từ Malloca để nhận được sự tư vấn và giải quyết tốt nhất.

Trung tâm sửa bếp từ Malloca_ niềm tin của mọi khách hàng

Tự hào là trung tâm sửa bếp từ ủy quyền của nhiều cơ sở kinh doanh. Trung tâm sửa bếp từ Malloca cam kết với khách hàng chất lượng sửa chữa và dịch vụ bảo hành hậu sau sửa chữa.
Với mong muốn đem lại sự hài lòng, sự yên tâm cho khách hàng. Trung tâm sửa bếp từ Malloca luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng với các linh kiện sửa chữa, thay thế cao cấp. Linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng, có tem phiếu chứng nhận. Nếu khách hàng có nhu cầu thay thế linh kiện. Trung tâm sẽ viết phiếu bảo hành và kiểm tra sản phẩm sau quá trình thay thế.

Mọi dịch vụ của trung tâm đều hướng tới nhu cầu khách hàng

Với phương châm nhanh, uy tín, chất lượng trung tâm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết tìm đúng lỗi, sửa đúng chỗ và thanh toán theo mức giá quy định.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Được trang bị đầy đủ công cụ sửa chữa cũng như phương tiện đi lại. Phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.
Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nhà. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Sau đó tư vấn, giải quyết sự cố khách hàng đang vướng phải.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị gia dụng, trung tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ lời phản hồi của khách hàng. Đó là niềm động lực lớn để trung tâm tiếp tục cố gắng, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ trung tâm sửa bếp từ Malloca tốt nhất tại Hà Nội

– Trung tâm sửa bếp từ Malloca số 398 Khâm Thiên (04) 6293 0184
– Trung tâm sửa bếp từ Malloca số 106 Thái Thịnh, Đống Đa (04) 6683 5457
– Trung tâm sửa bếp từ Malloca số 530 đường Láng, Đống Đa (04) 3232 1078
– Trung tâm sửa bếp từ Malloca số 302 Khâm Thiên, Đống Đa (04) 6260 2034
– Trung tâm sửa bếp từ Malloca số 41 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng (04) 36 444 999
Trung tâm luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng và phản hồi của khách hàng. Trung tâm sửa bếp từ Malloca hoạt động tất cả các ngày trong tuần, phục vụ khách hàng nội thanh, ngoại thành và một số tỉnh lân cận.