Trung tâm sửa bếp từ Faster tốt nhất tại Hà Nội

Bếp từ hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn bếp gas, cùng sự tiện ích khi sử dụng. Bếp từ trở thành trợ thủ đắc lực trong mỗi căn bếp gia đình. Nổi bật trong số đó là bếp từ Faster với sự đa dạng về thiết kế cũng như tính năng. Là dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường. Vậy làm thế nào để duy trì và sửa chữa khi sản phẩm xảy ra sự cố?

Bếp từ Faster với tiêu chuẩn quốc tế xứng đáng là dòng sản phẩm cao cấp

Bếp từ Faster đang bán trên thị trường hiện nay được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, Tây Ban Nha. Một số dòng khác thì được sản xuất, lắp ráp tại đất nước thứ ba là Malaysia. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế và người tiêu dùng thường hay đùa rằng hàng Việt Nam chất lượng châu Âu.

Ưu điểm của bếp từ Faster

Là dòng sản phẩm được nhập khẩu tại nước ngoài nên thiết kế sản phẩm với nhiều mẫu mã hiện đại, sang trọng phù hợp với nhu cầu cao của người tiêu dùng. Với công nghệ vượt trội bếp từ Faster được đánh giá là có hiệu suất sử dụng đạt mức cao nhất. Chức năng Booster giúp sản phẩm tăng năng suất hoạt động lên gấp 2 lần các dòng máy khác. Khi bạn sử dụng chức năng này chỉ cần nhấn nút Booster trên bảng điều khiển và chức năng này hoạt động trong 5p để tránh quá tải điện khi sử dụng.

Tính năng công nghệ cao

Với các dòng bếp từ cao cấp của Faster thì công nghệ Inventer tiết kiệm điện là không thể thiếu. Với công nghệ Inventer giúp biến đổi nguồn điện và điện áp ổn định, kiểm soát công suất hoạt động theo nhu cầu. Tiết kiệm 20-30% điện năng sử dụng. Hơn hết, công nghệ Inventer giúp bếp từ vận hành một cách ổn định, hiệu quả, tận dụng tối đa năng lượng.

Với các dòng sản phẩm phân khúc thường của Faster thì có tương đối nhiều tính năng hiệu quả. Khả năng nấu nướng nhanh chóng. Nhiều chế độ nấu ăn. Chế độ hẹn giờ sử dụng, tính năng khóa trẻ em, chế độ cảm ứng chống tràn,nhận diện vùng nấu,… Tất cả đều hội tụ trong sản phẩm bếp từ Faster. Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm gia dụng chất lượng thì bếp từ Faster chính là lựa chọn hiệu quả.

Một số điểm hạn chế của bếp từ Faster

– Cũng giống như nhiều thiết bị điện dụng khác. Bếp từ Faster không chỉ sản xuất tại Itali, Tây Ban Nha. Mà hãng còn đặt hàng gia công tại các nước thứ 3 như: Malysia, Trung Quốc. Tuy nhiên do thị yếu người tiêu dùng nói đến hàng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu mà dán mác Made in China khiến nhiều khách hàng quan ngại khi sử dụng sản phẩm.
– Là dòng bếp từ nên nồi sử dụng khi đun nấu cũng cần phải có tính chất từ.

Một số lưu ý nên biết khi sử dụng bếp từ Faster

– Lỗi không nhận diện được nồi. Do không nồi trên bề mặt nấu, nồi đun không phù hợp hoặc dụng cụ nấu quá nhỏ so với đường kính của mặt đun.
– Cảnh báo quá nhiệt. Khi bạn sử dụng bếp trong thời gian dài với công suất cao máy sẽ báo. Lúc này bạn nên tắt bếp để tránh tình trạng quá tải.
– Khi có tiếng bíp gấp phát ra từ máy nguyên nhân là do đáy nồi có nhiệt độ quá cao, cảnh báo lỏng cảm biến nhiệt. Không nên đặt đáy nồi có nhiệt độ quá cao tránh tình trạng sốc mặt kính gây ra sự cố.
– Đảm bảo nguồn điện ổn định khi sử dụng bếp từ Faster. Nên dùng bộ chuyển đổi nguồn bếp từ đảm bảo an toàn cũng như hiệu năng hoạt động.
– Vệ sinh bếp đúng cách. Khi sử dụng xong hãy đợi bếp nghỉ khoảng 15p rồi mới dọn dẹp. Điều này vừa đảm bảo an toàn và bếp cũng được vệ sinh sạch sẽ nhất.

Khi lắp đặt bếp từ Faster cần quan tâm điều gì?

Với những gia đình sử dụng bếp gas việc lắp đặt sử dụng khá dễ dàng. Nhưng đối với việc sử dụng bếp từ, bạn nên tính toán hợp lý về vị trí lắp đặt cũng như sắp xếp khu vực xung quanh bếp sao cho hợp lý.
– Phải đặt bếp ở nơi khô thoáng, bằng phẳng. Thường khu vực bếp sẽ được thiết kế sẵn vị trí đặt bếp.
– Không nên để bếp từ gần nguồn nước cũng như là vị trí dễ ẩm ướt.
– Nên đặt bếp cách tường khoảng 15-20cm để tăng khả năng tỏa nhiệt của bếp giúp bếp hoạt động một cách hiệu quả hơn.

Trung tâm sửa bếp từ Faster

Dịch vụ sửa chữa

– Trung tâm sửa bếp từ Faster cam đoan sửa tất cả các lỗi liên quan đến sản phẩm.
– Mang đến khách hàng nhiều dịch vụ tiện nghi tốt nhất cùng linh kiện thay thế chính hãng.
– Khi khách hàng gọi điện đến trung tâm yêu cầu dịch vụ sửa chữa, trung tâm nhanh chóng sẽ cử kỹ thuật viên sau 30p có mặt tại địa chỉ gọi điện.
– Kỹ thuật viên sửa bếp từ sau khi xem xét, đánh gia tình trạng sản phẩm sẽ báo cho khách hàng nguyên nhân hỏng hóc, cũng như biện pháp sửa chữa phù hợp.
– Sau khi xác định và đồng ý dịch vụ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
– Khi tháo dỡ và sửa chữa xong, sẽ lắp đặt lại thiết bị và chạy thử lại sản phẩm. Kiểm tra lại nguồn điện, dây dẫn và các giắc cắm điện.
– Nếu khách hàng đánh giá thành công, nhân viên sẽ nghiệm thu và đưa biên lai dịch vụ.

Dịch vụ được đảm bảo với chất lượng tốt nhất

– Các linh kiện thay thế đều được bảo hành từ 3-6 tháng kể từ ngày sửa chữa thành công.
– Kỹ thuật viên với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc.
– Không mang sản phẩm về sửa chữa mà sửa chữa sản phẩm trực tiếp tại nhà để đảm bảo yêu cầu cũng như chất lượng sửa chữa.
– Tìm đúng lỗi sửa, không lãng phí tiền của khách hàng vào mục đích khác.
– Sau khi sửa chữa tư vấn cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm tốt nhất cũng như cách bảo trì sản phẩm.
– Bếp từ Faster có thể sử dụng lại ngay sau khi tiến hành sửa chữa.

Trung tâm bảo hành bếp từ Faster uy tín nhất tại Hà Nội

– Trung tâm bảo hành bếp từ Faster Số 59 Lý Nam Đế
– Trung tâm bảo hành bếp từ Faster Số 405 Bạch Mai
– Trung tâm bảo hành bếp từ Faster Số 328 Nguyễn Trãi
– Trung tâm bảo hành bếp từ Faster Số 209 Cầu Giấy
– Trung tâm bảo hành bếp từ Faster Số 218 Đội Cấn
– Trung tâm bảo hành bếp từ Faster Số 125 Định Công
– Trung tâm bảo hành bếp từ Faster Số 28 Nguyễn Sơn
Với nhiều địa chỉ trên địa bàn Hà Nội, trung tâm sửa bếp từ Faster là địa chỉ sửa chữa uy tín và đảm bảo với người tiêu dùng. Trung tâm cũng cam kết chất lượng dịch vụ cũng như bảo hành sau mỗi lần sửa chữa.