Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Tây Hồ tốt nhất

Trung tâm bảo hành máy giặc Electrolux quận Tây Hồ là một trong những trung tâm có hoạt động nổi bất trong việc bảo hành và sửa chữa. Là đơn vị được sự tin tưởng của hãng Electrolux. Và đã trở thành đơn vị đồng hành trong xuyên suốt các chương trình, dự án cũng như các sản phẩm mới ra mắt với công chúng. Đây được coi là một trong những điểm thu hút khách đến tham khảo thông tin và sửa chữa sản phẩm của gia đình mình tại đây.

Hoạt động với những chương trình khuyến mại và ưu đãi lớn đối với những dịch vụ bảo hành tại trung tâm. Sự hâu thuẫn về chất lượng sản phẩm của Electrolux đối với trung tâm bảo hành máy giặt đã mang lại sự yên tâm lớn nhất. Vậy hãng Electrolux có sự ra đời và quá trình sản xuất sản phẩm như thế nào ? Trong bài viết này sẽ được lý giải rõ.

Máy giặt hãng Electrolux có gì?

Xuất xứ của hãng

Máy giặt Electrolux là sản phẩm thuộc hãng được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển. Như vậy, có thể nói quy mô sản xuất cũng như xuất hiện của sản phẩm theo quy mô thị trường lớn và đứng thứ 2 trên thế giới về độ phủ sóng sản phẩm sau hãng đồ gia dụng Whirlpool.

Nhập khẩu vào thị trường Việt, hãng Electrolux rất phổ biến bởi sản phẩm như tủ lạnh hay máy giặt. Tất cả đều mang đến sức cạnh tranh cao trong thị trường đồ gia dụng. Electrolux là một hãng có sản xuất cao cấp, đắt tiền với các sản phẩm sáng tạo, có thiết kế hấp dẫn. Tuy nhiên, độ tin cậy của một nhãn hiệu không chỉ vì đó là nhãn hiệu nổi tiếng mà còn là vì chất lượng của sản phẩm đó đối với nhu cầu của con người.

Về tổng thể, hãng Electrolux được đánh giá là một thương hiệu đáng tin cậy về độ bền sản phẩm. Những khoảng chục năm trở lại đây, hãng đã tập trung nhiều hơn cho thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam. Bởi người dân ở đây đã dần phát triển và tiếp xúc với những thiết bị giúp cho cuộc sống của con người trở nên thuận tiện hơn. Bằng việc thiết lập, mở rộng mạng lưới chăm sóc khách hàng, thiết kế sản phẩm phù hợp với điều kiện môi trường, thời tiết và thói quen, nhu cầu của người dùng châu Á đặc biệt là với những người ở Việt Nam có thời tiết khá khắc nghiệt.

Chất lượng sản phẩm của máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux hiện nay ra đời với nhiều tính năng hiện đại, được áp dụng công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến. Với việc phát triển về sự đa dạng của các thương hiệu cũng như chất liệu vải mà máy giặt cũng có những tính năng mới. Kể đến đó là: chế độ giặt nhanh, giặt ngâm, vệ sinh lồng giặt, giặt nóng, giặt lạnh… Tất cả đều phục vụ cho nhu cầu đơn giản của con người hiện nay.

Với chế độ hẹn giờ của máy giặt Electrolux cho người dùng biết được thời gian máy giặt thông báo tắt. Đồng thời có thể quản lý và sắp xếp được công việc của mình cho phù hợp với quá trình làm việc và hoạt động của máy giặt. Người dùng có thể chọn thời gian giặt phù hợp theo nguyên lý quần áo ít bẩn hơn thì thời gian giặt ít hơn và ngược lại. Số lượng quần áo khác nhau để cho mẻ giặt quần áo khác nhau dễ dàng tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Người dùng kiểm chứng về khả năng làm sạch quần áo và không bị nhàu. Với 2 dòng sản phẩm máy giặt của đứng và máy giặt cửa ngang với số lượng cân khác nhau. Cho phép người dùng sử dụng với những mục đích khác nhau.

Tiết kiệm điện, nước và hoạt động êm

Các loại máy giặt khác trên thị trường thường bị chê là rung, kêu. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu nguyên nhân xảy ra các vấn đề đó. Máy giặt Electrolux đã sản xuất ra chân đỡ làm giảm sự rung lắc của sản phẩm. Với các tính năng khác nhau sẽ đêm lại hiệu quả cũng như tiết kiệm điện, nước cho người dùng. Khi tùy vào những mức độ làm việc khác nhau.

Dành cho bạn >>> Số tổng đài bảo hành electrolux

Tại trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quận Tây Hồ

Là một trung tâm bảo hành máy giặt được tin tưởng là làm đại diện cho công ty trong việc bảo hành các sản phẩm. Có thể với mỗi sản phẩm sẽ luôn có những phương án bảo hành khác nhau. Tùy vào tình trạng và thông tin của sản phẩm để đi đến bảo hành cuối cùng.

Thời gian bảo hành máy giặt

 • Bảo hành máy giặt Electrolux cho toàn sản phẩm là 2 năm,
 • 10 năm cho lồng giặt mô tơ
 • Và thời gian 30 ngày miễn phí đổi trả các sản phẩm lỗi.

Khách hành cần chuẩn bị giấy tờ khi đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

 • Giấy tờ thông tin thuộc về sản phẩm máy giặt sau khi mua tại cửa hàng chính hãng được phát cho người dùng.
 • Máy giặt Electrolux phải được sử dụng cho mục đích gia đình và không dùng cho mục đích thương mại. Các mục đích thương mại được định nghĩa như lắp đặt cho khách sạn, văn phòng, nhà hàng hay các hình thức kinh doanh khác thì sẽ được bảo hành theo hệ thống nghiêm chỉnh,
 • Sản phẩm còn giữ nguyên tem mác và được gắn trên máy giặt mà không bị bong, hay thậm chí là tẩy xóa.

Trường hợp không được bảo hành

 • Máy giặt electrolux bị hỏng do tai nạn, trong quá trình vận chuyển từ trung tâm đến hộ gia đình. Bị sử dụng sai quy cách, bao gồm cả việc bảo quản sai quy cách.
 • Máy giặt Electrolux bị hỏng do côn trùng xâm nhập (chuột, gián, kiến, mối …) hoặc do tác động của điều kiện thời tiết như mưa, ẩm mốc làm hỏng các thiết bị bộ phận bên trong.
 • Máy giặt Electrolux bị hỏng do rơi rớt hay trong quá trình vận chuyển sản phẩm.
 • Máy giẳ Electrolux đã được sửa chữa không phải do Electrolux hay các trung tâm ủy quyền sửa máy giặt Electrolux thực hiện. Bởi hiện nay xuất hiện rất nhiều của hàng sửa chữa không uy tín và kém chất lượng về bảo hành sản phẩm.
 • Trong trường hợp nhãn dán số sêri, số sản phẩm trên sản phẩm bị tẩy xóa hoặc tháo gỡ ra khỏi sản phẩm. Hoặc bị mất hóa đơn bán hàng sẽ không được bảo hành sản phẩm theo dịch vụ của hãng đã quy định.

Với trung tâm bảo hành máy giặt Electroluc quận Tây Hồ, nằm ở vị trí trung tâm giúp người dùng có thể thuận tiện và người sửa chữa có thể đến nhanh địa chỉ nhà để kiểm tra về chất lượng của sản phẩm. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

 

Alternate Text Gọi ngay