16 Trung tâm bảo hành Lenovo trên toàn quốc | Hotline, địa chỉ

Lenovo là tên thương hiệu khá nổi tiếng với những mẫu sản phẩm điện tử chất lượng. Trải qua gần 35 năm xây dựng và tăng trưởng Lenovo không ngừng tung ra thị trường những loại sản phẩm ấn tượng giúp cho người dùng có những thưởng thức vô cùng tuyệt đối. Để bảo vệ quyền hạn và mang đến cho người dùng yên tâm hơn trong quy trình sử dụng Lenovo phân phối chủ trương bảo hành vô cùng thiết thực. Đây cũng chính là nguyên do khiến người mua tin cậy và lựa chọn những mẫu sản phẩm của hãng.

Chính sách bảo hành Lenovo tại Việt Nam

Quy định về thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành gốc những mẫu sản phẩm của Lenovo tại Nước Ta là thời hạn bảo hành được tính từ thời hạn loại sản phẩm được xuất ra khỏi kho công ty Lenovo. Khách hàng hoàn toàn có thể tự kiểm tra mẫu sản phẩm chính hãng và thời hạn bảo hành gốc của mẫu sản phẩm trải qua website : support.lenovo.com/us/en/warrantylookup Thời hạn bảo hành chính thức sẽ được tính từ ngày người mua mua mẫu sản phẩm. Chúng sẽ được địa thế căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc theo phiếu bảo hành có rất đầy đủ thông tin của người mua, ngày mua, số serial, nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành gốc.

Trong trường hợp khách hàng không cung cấp hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành sản phẩm, thì thời hạn bảo hành gốc trên hệ thống dữ liệu của Lenovo sẽ là thời hạn bảo hành chính thức của sản phẩm. Nếu ngày mua hàng của bạn vượt quá 06 tháng tính từ ngày sản xuất thì khách hàng cần phải cung cấp cho Trung tâm Bảo hành Ủy quyền Lenovo bản chính hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành hợp lệ để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Chế độ bảo hành sản phẩm Lenovo

Ngoài những yếu tố trên, người mua cũng cần quan tâm thêm về chính sách bảo hành Lenovo tại Nước Ta : – Pin chỉ được bảo hành tối đa 12 tháng mặc dầu thời hạn bảo hành của máy, ngoại trừ trường hợp được mua riêng gói tăng cấp bảo hành pin. – Các phụ kiện, thiết bị ngoại vi được Tặng kèm khi mua loại sản phẩm khi có phát sinh nhu yếu bảo hành sẽ do nhà phân phối xử lý. – Các phụ kiện, thiết bị ngoại vi đi kèm được nằm trong hộp máy, nhu yếu về yếu tố bảo hành sẽ do Trung tâm Bảo hành của Lenovo xử lý cho người mua. Ngoài chủ trương bảo hành trên, người mua hoàn toàn có thể thêm khảo thêm những gói bảo hành tăng cấp của Lenovo : Khách hàng hoàn toàn có thể mua thêm gói bảo hành lan rộng ra tùy theo nhu yếu sử dụng. Thời gian sẽ được tính từ ngày khởi đầu thời hạn bảo hành cơ bản bắt đầu của loại sản phẩm đã mua. Thương Mại Dịch Vụ này chỉ được cung ứng trong thời hạn bảo hành khởi đầu cho mẫu sản phẩm của hành khách. Các bộ phận bị hao mòn qua quy trình sử dụng như pin và bút cảm ứng từ sẽ không được bảo hành bởi dịch vụ này trừ trường hợp hành khách mua Gia hạn Bảo hành Pin riêng không liên quan gì đến nhau. Thời hạn bảo hành cho pin sẽ luôn hết hạn khi kết thúc thời hạn và được ghi đơn cử trong Bảo hành Hữu hạn Của Lenovo.

Cách check bảo hành Lenovo

Có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng để check bảo hành Lenovo. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách check bảo hành Lenovo theo 2 cách đơn giản và phổ thông nhất.

Xem thêm: Bảo hành điều hòa VRV tại Hà Nội uy tín

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới trung tâm chăm sóc khách hàng của Lenovo

Đây là cách nhanh và mang đến cho người mua sự thuận tiện nhất. Khi liên hệ tới trung tâm chăm nom người mua của Lenovo bạn chỉ cần đọc mã Serial number, sau đó tư vấn viên sẽ tương hỗ những bạn không riêng gì về thời hạn bảo hành mà còn giải đáp mọi vướng mắc về thiết bị nếu bạn có nhu yếu.

Cách 2: Check bảo hành sản phẩm online trên trang web của Lenovo

–        Bước 1: Click vào https://pcsupport.lenovo.com/vn/en/ để tiến hành kiểm tra bảo hành

–        Bước 2: Ở giao diện màn hình hiển thị sẽ có 4 danh mục được hiện lên. Bạn hãy chọn danh mục đầu tiên để có thể kiểm tra bảo hành.

–        Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ thấy có một mục là Search by Serial Number. Tại ô này bạn hãy điền Serial Number để kiểm tra bảo hành sản phẩm Lenovo.

–        Bước 4: Sau khi điền xong hãy nhấn vào Check Warranty để tiến hành kiểm tra thông tin bảo hành.

Lúc này hành lang cửa số sẽ Open một loạt những thông tin như thời hạn mở màn bảo hành, thời hạn bảo hành và thời hạn bảo hành còn lại .

CellphoneS là mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ những loại sản phẩm điện thoại cảm ứng, máy tính, … chính hãng của Lenovo. Khi mua loại sản phẩm tại CellphoneS bạn không chỉ được xem, thưởng thức mẫu sản phẩm mà còn được hưởng rất nhiều những khuyến mại mê hoặc. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành chính hãng từ Lenovo giúp người mua trọn vẹn yên tâm lựa chọn và sử dụng mẫu sản phẩm tại CellphoneS .