Sửa Đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB

Bạn cần mua và bán thay thế sửa chữa bảo hành hãy gọi ngay vào đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp về loại sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Sửa Đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB

Phùng Gia sửa Đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB Nếu gặp những lỗi này bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi việc sửa loa để chúng tôi lo.

– Các lỗi phổ biến của đầu karaoke

Bạn đang đọc: Sửa Đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB

– Đầu karaoke không đọc đĩa .
– Đầu karaoke không xuất tín hiệu âm thanh, hình ảnh ra màn hình hiển thị tivi .
– Đầu karaoke bị khóa do quên mật khẩu .
– Lỗi không hiển thị màn hình hiển thị chọn bài .
– Lỗi đầu karaoke bị mất ứng dụng “ karaoke ”
– Lỗi đầu karaoke Hanet bị dừng màn hình hiển thị ở chữ “ Hanet Karaoke ”
– Đầu karaoke không nhận ổ cứng .

Phùng Gia là trung tâm chuyên sửa đầu và màn hình karaoke lấy ngay bảo hành 6 tháng, hỗ trợ thay thế link phụ kiện chính hãng.

– Nếu gặp các lỗi như trên các bạn có thể liên hệ với Phùng Gia qua hotline: 094.217.3333 – 097.539.3333 để được tư vấn, báo lỗi miễn phí hoặc qua địa chỉ:

• Cơ Sở 1 : 58 Hào Nam – Đống Đa – Thành Phố Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : 79 Trung Kính – CG cầu giấy – TP.HN
  • Cơ Sở 3 : 46 Ngõ 68 – CG cầu giấy – TP. Hà Nội
  • Cơ Sở 4 : 2 Ngõ 218 – Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

– Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sửa loa karaoke tại Hà Nội uy tín giá rẻ nhất.

Thông tin sản phẩm Đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB

1. Thiết kế nhỏ gọn sang chảnh
Đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB với mẫu mã phong cách thiết kế nhỏ gọn, vuông vắn giúp người mua hoàn toàn có thể lựa chọn được một vị trí đặt thỏa mái mà không phải lo ngại. Với màu đen chủ yếu tạo nên nét sang trọng và quý phái cũng như mang lại sự văn minh, đẳng cấp và sang trọng cho phòng vui chơi tại gia của bạn .

Sửa Đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB

Các cổng cắm được phong cách thiết kế khá đầy đủ cũng như được tối ưu ở mặt sau giúp thuận tiện cho việc đấu nối và thuận tiện trong quy trình sử dụng .
2. Tính năng phong phú
Đầu Hanet PlayX One 1TB tích hợp sẵn ổ cứng 1TB, kho bài hát offline 10.000 bài. Trung bình hàng tháng sẽ có khoảng chừng gần 200 bài hát được update lên mạng lưới hệ thống tàng trữ đám mây của Hanet những bài hát mới nhất trên thị trường âm nhạc .
Hanet PlayX One 1TB được trang bị năng lực tìm kiếm, nhận diện bài hát bằng giọng nói mới nhất lúc bấy giờ chỉ bằng một thao tac đơn thuần và được những chuyên viên nhìn nhận tốt nhất lúc bấy giờ trong khi đó những mẫu đầu cùng phân khúc trên thị trường thì hiện chưa làm được điều này .
Kho nhạc trực tuyến khổng lồ không số lượng giới hạn trên đầu Hanet PlayX One cũng là một điểm cộng lớn bởi nhờ có tính năng này mà những bài hát của hãng update mới sẽ được lưu trên điện toán đám mây và luôn ở chính sách chuẩn bị sẵn sàng giúp người dùng hoàn toàn có thể chọn hát ngay một cách thuận tiện cũng như muốn lưu luôn bài hát đó về đầu với chỉ một thao tác tải bài hát mà không phải khó khăn vất vả đứng đầu đến hãng để update như trước kia .
Hãng còn tương hỗ người dùng bằng một ứng dụng có tên ” HANET Smartlist – PlayX, BeatX ” để người mua hoàn toàn có thể chọn bài hát, chuyển bài, tăng giảm tông nhạc, tăng giảm âm lượng, tách lời bài hát, ưu tiên bài hát ngay trên chiếc smartphone, máy tính bảng trải qua sóng Hotspot được phát ra từ đầu Hanet PlayX One. Ứng dụng này người mua hoàn toàn có thể tải trực tiếp trên kho ứng dụng của IOS và android về máy một cách thuận tiện

3. Hỗ trợ đa dạng

Ngoài tính năng là một chiếc đầu hát karaoke thì còn được hãng tích hợp thêm những tính năng vui chơi như Youtube, ZingTV, FPT Play, nghe nhạc, đọc báo trực tuyến mượt mà giúp hành khách có những khoảng thời gian ngắn thư giản, vui chơi ngay tại gia với chất lượng âm thanh hình ảnh đạt chuẩn .
Được tích hợp chuẩn nén hình ảnh H. 265 / HEVC mới nhất và duy nhất lúc bấy giờ trên loại sản phẩm karaoke giúp cho PlayX One có năng lực tối ưu hóa một cách triệt để dung tích ổ cứng, giúp người mua chiếm hữu kho bài hát yêu dấu khổng lồ cho cả mái ấm gia đình chỉ với ổ cứng dung tích nhỏ nhất. Xem ngay những bức ảnh trên màn hình hiển thị tivi trải qua truyền nội dung từ thiết bị di động trải qua Screen Cast .