Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Mitsubishi Tại Hà Nội

Dịch vụ điện lạnh bách khoa cung cấp trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi tại hà nội với 10 cơ sở phục vụ tốt nhất cho mọi người.

Hằng năm nhu cầu sử dụng điều hòa tại Hà Nội tăng cao trong đó điều hòa mitsubishi chiếm khoảng 5% sử dụng tuy là số nhỏ so với các hãng có tỷ lệ % cao hơn nhưng ở Hà Nội nhiều người vẫn bị hỏng hóc trong thời gian bảo hành và không biết gọi ở đâu. Vì số nhỏ lên các địa điểm bảo hành cũng ít hơn điều đó khiến bạn tìm khó khăn, nhưng hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn 10 cơ sở trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi tại hà nội nhanh, bạn chú ý muốn nhanh nhất trong 1 tiếng thợ có mặt thì gần địa điểm nào thì mọi người gọi ở địa điểm đó nhé, và đây là các địa chỉ cung cấp cho khách hàng ở Hà Nội thôi.

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi vực 27 Cát Linh: 024:85 87 33 81 bao gồm cả sửa chữa điều hòa mitshibishi và bảo dưỡng lắp đặt phân phối linh kiện nữa nhé.

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi vực 28 Hai Bà Trưng: 024:85 87 33 79 bao gồm cả sửa chữa điều hòa mitshibishi và bảo dưỡng lắp đặt phân phối linh kiện nữa nhé.

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi vực C4 Thanh Xuân: 024:85 87 33 78 bao gồm cả sửa chữa điều hòa mitshibishi và bảo dưỡng lắp đặt phân phối linh kiện nữa nhé.

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi vực 95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80 bao gồm cả sửa chữa điều hòa mitshibishi và bảo dưỡng lắp đặt phân phối linh kiện nữa nhé.

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi vực 78 Ngọc Hồi: 024:22 133 626 bao gồm cả sửa chữa điều hòa mitshibishi và bảo dưỡng lắp đặt phân phối linh kiện nữa nhé.

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi vực 180 Tây Sơn: 024:22 603 990 bao gồm cả sửa chữa điều hòa mitshibishi và bảo dưỡng lắp đặt phân phối linh kiện nữa nhé.

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi vực 243 Cầu Giấy: 024:22 111 838 bao gồm cả sửa chữa điều hòa mitshibishi và bảo dưỡng lắp đặt phân phối linh kiện nữa nhé.

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi vực 248 Gia Lâm: 024:66 75 77 58 bao gồm cả sửa chữa điều hòa mitshibishi và bảo dưỡng lắp đặt phân phối linh kiện nữa nhé.

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi vực 42 Trần Duy Hưng: 024:66 75 75 33 bao gồm cả sửa chữa điều hòa mitshibishi và bảo dưỡng lắp đặt phân phối linh kiện nữa nhé.

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi vực K9 Bách Khoa: 024:66 75 76 75 bao gồm cả sửa chữa điều hòa mitshibishi và bảo dưỡng lắp đặt phân phối linh kiện nữa nhé.

Quy trình bảo hành điều hòa Mitsubishi tại Hà Nội

Tiếp nhận và xử lý nhanh các yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận các địa chỉ và có mặt đúng yêu cầu của khách hàng. Tiến hành kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa. Kỹ thuật viên kiểm tra phiếu bảo hành của sản phẩm

Chú Ý: Ngoài công tác phục vụ bảo hành chúng tôi còn có những chuyên viên hỗ trợ sua dieu hoa mitsubishi tại Hà Nội với đội ngũ được đào tạo bài bản hãng điều hòa mitsubishi chúng tôi cam kết làm bạn hài lòng, bạn cũng có thể gọi bảo dưỡng vệ sinh với chi phí 100.000 VNĐ / Bộ thay gas nạp gas hay lắp đặt đều có thợ nhanh nhất cho bạn.

Nếu điều hòa gặp phải sự cố và đang trong thời gian bảo hành thì mọi chi phí sửa chữa sẽ được miễn phí hoàn toàn. Trong trường hợp, điều hòa trong thời gian bảo hành mà phiếu bảo hành bị mất hoặc nhàu nát mọi chi phí sửa chữa sẽ tính phí như quy định. Kiểm tra lại hoạt động của điều hòa và viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình sử dụng sau khi bảo hành điều hòa Mistsubshi.

Điều kiện bảo hành điều hòa Mitsubishi

Điều hòa Mitsubishi đang trong thời gian bảo hành điều hòa gặp trục trặc, lỗi do kỹ thuật nhà sản xuất Thông tin trên phiếu bảo hành phải trùng khớp với thông tin trên sản phẩm. Phiếu bảo hành điều hòa Mitsubishi cần được giữ nguyên vẹn, không được tẩy xóa, rách nát.

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi tại Hà Nội

Với những trường hợp dưới đây, chúng tôi sẽ từ chối nhận bảo hành điều hòa Mitsubishi: Điều hòa lắp đặt ở vị trí nguy hiểm, điều hòa bị biến dạng do tác động của con người, điều hòa dùng sai điện thế dẫn đến hư hỏng, điều hòa không thuộc hãng Mitsubishi

Chúng tôi vẫn có nhiều mong muốn cung cấp cho khách hàng thật nhiều thông tin các trung tâm bảo hành các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến thông tin chuyên nghành 1 cách nhanh nhất tốt nhất cho mọi người đặc biệt là sửa điều hòa với những dịch vụ uy tín không chặt chém, kỹ năng chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình hiệu quả công việc đạt được hiệu suất cao.

Không nhận bảo hành các phụ kiện kèm theo không nằm trong danh mục bảo hành điều hòa Mitsubishi. Hãy đến với trung tâm bảo hành điều hòa Mitsubishi tại Hà Nội nếu như chiếc điều hòa bạn đang sử dụng gặp phải sự cố, chúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, bảo hành chính hãng. Việc thay thế bảo dưỡng tại trung tâm với giá cả hợp lý nhất.