Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Bảo Hành / Trung tâm bảo hành bếp từ Teka tốt nhất Hà Nội

Trung tâm bảo hành bếp từ Teka tốt nhất Hà Nội

So sánh với các hãng điện tử khác, bếp từ Teka mang đến cho người dùng những cảm giác trải nghiệm thú vị. Và hiện nay, các trung tâm bảo hành bếp từ Teka đã làm tốt các dịch vụ bảo hành và sửa chữa của mình. Là một đơn vị độc quyền của hãng Teka, chúng ta nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nào tốt và đánh giá sự bảo hành và chất lượng của mỗi trung tâm để đưa ra cho mình những đánh giá khả quan nhất cho mọi hoạt động sử dụng bếp sau này của gia đình mình.

Diện tử bếp từ Teka mang chất lượng nổi trội

Các sản phẩm của Teka đều có nguồn gốc và xuất xứ tại các nước EU – Made in EU. Một dấu hiệu giúp cho bạn dễ dàng nhận ra những sản phẩm làm giá làm nhái trên thị trường hiện nay. Đồng thời trên mỗi sản phẩm luôn có mã vạch để đảm bảo hàng chính hãng, bạn có thể kiểm tra sản phẩm của mình qua các ứng dụng đặc biệt này. Là một sản phẩm thuộc tập đoàn Teka với sự thành lập hơn 70 năm. Đây được coi là dấu mốc đánh dấu cho bước phát triển về chất lượng và sự tin tưởng của tất cả người dùng sản phẩm.

Đẹp từ thiết kế

Các sản phẩm của hãng Teka đều có những thiết kế đặc biệt khi toát lên vẻ đẹp đặc biệt của hãng điện tử châu Âu. Ngày nay, mặt kính đều được sử dụng nhiều loại kính đặc biệt trong đó nổi bật là mặt kính Schott Ceran của Đức và Pháp. Có thể nói là những thiết bị trang trí bên ngoài nổi bật. Tạo nên sự trang nhã và tinh tế với những sản phẩm bếp từ Teka.

Đặc biệt là Schott Ceran của Teka không hẳn đều được lắp đặt bởi những thiết kế khác nhau và những thiết kế đó đã không làm thất vọng người sử dụng. Một lựa chọn tin tưởng của tất cả những người sản phẩm.

Chất lượng được thể hiện bằng các tính năng nổi bật của Teka

Một chiếc bếp sở hữu các tính năng đặc biệt với những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất như:

 • Khóa trẻ em
 • Cảnh báo nhiệt dư khi sử dụng bếp từ có nhiệt độ quá lớn hoặc quá thừa
 • Bàn phím cảm ứng touch select nhạy bén chia làm nhiều cấp độ khác nhau với những cảm biến nổi bật.
 • Chức năng chống tràn, đặc biệt khi bếp của bạn đang có những món ăn trên bếp mà không để ý.
 • Chức năng BOOSTER thật đặc biệt và mang tính thông minh, hiện đại.

Với những dòng sản phẩm của Teka đều mang tính đặc biệt cả về mặt chất lượng và dịch vụ phục vụ của các trung tâm. Đều mới mẻ của những sản phẩm này là tính năng hiện đại và đặc biệt là có khóa trẻ em. Đều này mang đến một sự an tâm đối với người sử dụng có trẻ em nhỏ trong gia đình.

Trung tâm bảo hành bếp từ Teka tốt nhất trên thị trường hiện đại ngày nay

Yên tâm với thời gian bảo hành bếp từ dài hạn

Với những đặc điểm nổi trội của bếp từ Teka đã tạo ra một lượng lớn sản phẩm được tiêu thụ hàng này. Đó là những lí do tại sao mà bếp từ Teka luôn tìm cho mình những trung tâm bảo hành bếp từ Teka uy tín nhất trên thị trường. Với mục đích gửi gắm những chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa của hãng đến với khách hàng của mình. Một lựa chọn đúng đắn khi hãng Teka tin tưởng những trung tâm lớn đã có mặt trên khắp các quận của Hà Nội.

Thời gian bảo hành của bếp từ Teka kéo dài đến 3 năm. Đây là một khoảng thời gian vừa đủ đều tất cả những khách hàng tin tưởng vào Teka có thể kiểm tra chất lượng của mỗi chiếc bếp từ. Và giờ đây, mọi bảo mật và thiết kế đều hướng đến tất cả những người dùng tại Việt Nam khi có những thiết bị hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết.

Bởi thời tiết là một yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian sử dụng sản phẩm của bếp từ. Khi bếp hạn chế bị ảnh hưởng thì tuổi thọ của bếp đã được kéo dài theo những chất lượng.

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa chất lượng và ổn định

Có thể nói với mỗi sản phẩm đều có những dịch vụ bảo hành chuyên biệt. Và nhân viên kĩ thuật có trách nhiệm mang đến cho bạn những trải nghiệm trong việc bảo hành sản phẩm của hãng Teka. Dịch vụ bảo hành tại nhà luôn là một sự lựa chọn nhất nhiều và đúng đắn nhất hiện nay. Khi con người ngày càng bận rộn và không có thời gian để đến các trung tâm đặc biệt cho mỗi sản phẩm riêng mình.

Sau thời gian bảo hành miễn phí đến từ phía trung tâm bếp từ, hãng Teka phối hợp với các trung tâm có mặt tại Hà Nội tiếp tục cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa cho tất cả các sản phẩm Teka trên toàn quốc. Và khách hàng phải trả phí cho những dịch vụ do Teka cung cấp.

Tuy nhiên dịch vụ bảo hành sẽ bảo hành sản phẩm trong 6 tháng kể từ ngày thay (tính phí) đối với bo mạch, motor, block tủ lạnh.

Các trung tâm bảo hành bếp từ Teka nổi tiếng tại Hà Nội

 • Trung tâm bảo hành bếp từ Teka 180 Tây Sơn, Hà Nội: 024: 22 603 990
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Teka 78 Ngọc Hồi, Hà Nội: 024: 2213 3626
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Teka 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Teka 28 Hai Bà Trưng, Hà Nội: 024: 8587 3379
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Teka C4 Thanh Xuân, Hà Nội: 024: 8587 3378
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Teka 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Teka CT2 Mỹ Đình Hà Nội: 024: 66 7575 33
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Teka 248 Gia Lâm Hà Nội: 024: 66 7577 58
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Teka K9 Bách Khoa Hà Nội: 024: 66 7576 75
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Teka 243 Cầu Giấy Hà Nội: 024: 22 111 838

Hỗ trợ khách hàng với sự liên kết trung tâm bảo hành bếp từ Teka tại Hà Nội

Mọi trung tâm bảo hành đều liên kết với nhau bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận nơi. Mỗi khi bạn gọi điện đến báo về vấn đề đang gặp phải, trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ báo đến trung tâm bảo hành gần nhất với địa chỉ của bạn. Điều này giúp cho vấn đề bếp từ của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian cho cả hai bên.

Có thể nói, với mỗi dịch vụ chăm sóc, bảo hành và sửa chữa sản phẩm đều hướng đến mọi quyền lợi cho người sử dụng. Bởi chúng ta sẽ luôn là những người tin tưởng sử dụng sản phẩm và trách nhiệm của trung tâm bảo hành bếp từ là cung cấp những dihcj vụ đạt chất lượng và tiêu chuẩn cao của hãng Teka đã đề ra.

 

Hotline 24/7:O984 666 352