Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Bảo Hành / Trung tâm bảo hành bếp từ Romal tốt nhất Hà Nội

Trung tâm bảo hành bếp từ Romal tốt nhất Hà Nội

Đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng thiết bị điện tử là chính sách bảo hành mà thương hiệu đề ra. Với nhu cầu tiêu thụ sản phẩm cao trên thị trường thì nhu cầu bảo hành sản phẩm cũng vì đó mà tăng lên. Bếp từ Romal là một trong những dòng bếp từ đang được yêu thích trên thị trường hiện nay. Vì vậy, thương hiệu bếp từ Romal luôn có chính sách bảo hành bếp từ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Vậy chính sách bảo hành bếp từ Romal có điểm gì nổi bật?

Bếp từ Romal sử dụng công nghệ tiên tiến, vượt trội

Bếp từ Romal được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Linh kiện bếp được nhập khẩu tại Đức và có mặt trên thị trường với mức giá hợp lý.

Bếp có công suất 90-95% trong quá trình sử dụng, được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu năng sử dụng. Mặt bếp được thiết kế với khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, an toàn cho người sử dụng. Bếp được trang bị nhiều tính năng thông minh. Cảnh báo lượng nhiệt dư, khả năng chống trào và khóa an toàn cho trẻ em. Hơn hết, nhà sản xuất đã thiết lập chế độ nấu ăn trên bếp. Với một vài bước đơn giản, công việc nấu ăn trong gia đình trở nên nhanh chóng hơn. Bếp từ Romal là sự lựa chọn hiệu quả cho gia đình muốn thay đổi thiết bị nhà bếp.

Thành lập công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tăng nhanh chóng của khách hàng trong thời gian tới, thương hiệu bếp từ Romal đã thành lập hệ thống trung tâm bảo hành phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bảo hành bếp từ Romal hiện đang là dịch vụ được quan tâm nhiều trên thị trường. Nhu cầu thị yếu và bảo hành hiệu quả sản phẩm là yêu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Cũng chính vì thế trung tâm bảo hành bếp từ Romal được thành lập. Khi mua bếp từ Romal tại trung tâm khách hàng sẽ nhân được nhiều ưu đãi sử dụng. Được tư vấn miễn phí thông tin sản phẩm. Sử dụng bếp từ Romal với chất lượng đảm bảo, dịch vụ cao.
Trung tâm cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt thiết bị nhà bếp cho khách hàng dưới sự thực hiện của nhân viên kỹ thuật sửa bếp từ chuyên nghiệp.
Khi mua bếp từ Romal tại trung tâm khách hàng được bảo hành 4 năm kể từ ngày mua. So với nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường thì bếp từ Romal có lẽ là sản phẩm bảo hành có thời hạn cao nhất.

Quy định về chính sách bảo hành bếp từ Romal miễn phí

Bảo hành bếp từ Romal giúp khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vị trung tâm cần thực hiện. Chính sách bảo hành bếp từ Romal luôn được trung tâm chú trọng phát triển trong thời gian gần đây. Định kỳ hàng tháng, nhân viên trung tâm sẽ gọi điện xác nhận, kiểm tra tình trạng hoạt động của bếp. Và khách hàng sẽ được bảo hành bếp từ Romal miễn phí nếu đáp ứng đủ điều kiện
– Sản phẩm của khách hàng thuộc hệ thống phân phối ủy quyền mà thương hiệu cung cấp.
– Bếp từ Romal đã được đăng ký bảo hành, còn hiệu lực bảo hành. Giấy bảo hành được bảo quản cẩn thận. Không rách nát, mất chữ hay tẩy xóa. Thông số kỹ thuật trên phiếu bảo hành và trên thân máy trùng khớp.
– Bếp từ Romal được xác định lỗi do bên nhà sản xuất, nhà cung cấp. Khách hàng sẽ được thay thế và sửa chữa miễn phí bếp từ Romal.

Tuy nhiên, chính sách bảo hành bếp từ Romal cũng đặt ra những quy định không được bảo hành miễn phí nếu thuộc những trường hợp sau

– Sản phẩm khách hàng mang đến không thuộc hệ thống phân phối sản xuất của thương hiệu. Trường hợp này có thể là do khách hàng đã mua nhầm hàng nhái.
– Bếp từ Romal chưa được đăng ký bảo hành, hết hiệu lực bảo hành. Giấy bảo hành bị mất, tẩy xóa. Hay thông số kỹ thuật không trùng khớp.
– Bếp từ gặp sự cố do quá trình vận chuyển, do va đập mạnh hay tác động ngoài ý muốn.
– Sự cố do thiên tai, bão lũ,… không thể lường trước.
– Hệ thống điện gia đình có vấn đề dẫn đến không vận hành được bếp.
– Bếp từ Romal đã bị thay thế linh kiện, sửa chữa ngoài hệ thống. Trung tâm sẽ không tiếp nhận bảo hành miễn phí cho trường hợp này.
Nếu khách hàng có nhu cầu, trung tâm bảo hành bếp từ Romal sẽ tiến hành sửa chữa sản phẩm, kèm theo mức phí đã quy định.

Chính sách bảo hành bếp từ Romal luôn được cập nhật và cải tiến

Bảo trì bếp từ Romal một cách hợp lý

Hệ thống trung tâm bảo hành bếp từ Romal được thành lập với cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả. Hệ thống trung tâm hoạt động dựa trên những quy định được đề ra. Nhằm đồng đều chất lượng bảo hành trên mạng lưới bảo hành.
Bằng sự nhiệt tình, tận tâm với công việc, trung tâm bảo hành bếp từ Romal luôn đề ra nhiều chính sách bảo hành hiệu quả. Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm của khách hàng được trung tâm triển khai 6 tháng/1 lần. Không chỉ giúp khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động bếp. Mà còn có thể nhanh chóng tiến hành công việc bảo trì bếp. Giúp bếp luôn trong trạng thái ổn định, hoạt động bền lâu.

Đầu tư về cơ sở vật chất và kỹ năng phục vụ

Trung tâm bảo hành bếp từ Romal là nơi phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng. Cùng với đó, linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Có bảo hành khi thay thế.
Thái độ phục vụ khách hàng là mục tiêu mà trung tâm muốn hướng tới và cải thiện lâu dài. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ cao mà còn được đào tạo khéo léo về phong thái phục vụ khách hàng.
Trung tâm luôn đặt tiêu chí cao trong cơ cấu tổ chức cũng như thái độ chuyên nghiệp khi làm việc. Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, trong tương lai trung tâm sẽ có nhiều dịch vụ chất lượng và tuyệt với hơn.

Địa chỉ Trung tâm bảo hành bếp từ Romal tốt nhất Hà Nội

– Trung tâm bảo hành bếp từ Romal số 118 Đội Cấn, Ba Đình (024)85 87 33 81
– Trung tâm bảo hành bếp từ Romal số 27 Bà Triệu, Hai Hà Trưng (024)85 87 33 79
– Trung tâm bảo hành bếp từ Romal số 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (024)85 87 33 78
– Trung tâm bảo hành bếp từ Romal số 120 Quang Trung, Hà Đông (024)85 87 33 80
– Trung tâm bảo hành bếp từ Romal số 102 Ngọc Hồi, Thanh Trì (024)22 133 626
– Trung tâm bảo hành bếp từ Romal số 210 Đường Láng (024) 22 603 990

– Trung tâm bảo hành bếp từ Romal số 29 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy (024)22 111 838
– Trung tâm bảo hành bếp từ Romal số 96 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm (024)66 75 77 58
– Trung tâm bảo hành bếp từ Romal số CT2 Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm (024)66 75 75 33
– Trung tâm bảo hành bếp từ Romal số 120 Trương Định, Hoàng Mai (024)66 75 76 75
Trung tâm bảo hành bếp từ Romal có nhiều cơ sở trải dài trên địa bàn Hà Nội. Hãy đến với trung tâm để nhận được sự tư vấn và chất lượng bảo hành tốt nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352