Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Bảo Hành / Trung tâm bảo hành bếp từ Frico tốt nhất Hà Nội

Trung tâm bảo hành bếp từ Frico tốt nhất Hà Nội

Trung tâm bảo hành bếp từ Frico phát triển song song với sự ra đời của bếp từ Frico trên thị trường Việt Nam. Dần trở thành một đồ dùng thiết yêu trong mỗi gia đình, khiến cho vai trò của các trung tâm bảo hành ngày càng lớn. Với mong muốn có thể chăm sóc tốt cho tất cả gia đình Việt Nam mà bếp từ Frico đã đáp ứng và cho ra đời nhiều dòng bếp hiện đại với công nghệ kĩ thuật tiên tiến nhất. Góp phần nâng cao đời sống của mỗi hộ gia đình Việt Nam trong thời điểm gần đây.

Chất lượng của bếp từ Frico

Có thể nói, gần đây xu hướng sử dụng bếp từ hay bếp điện từ thay thế cho bếp gas đang trở nên phổ biến. Số lượng người sử dụng bếp từ ngày một tăng không chỉ với những người sống trong gia đình có nhiều thành viên mà thậm chí còn là những vợ chồng mới cưới. Nó thuận tiện và đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng nhiều hơn là bếp gas.

Khẳng đinh từ thương hiệu bếp từ Frico

Bếp từ Frico là sản phẩm thuộc thương hiệu của nước Đức, nổi tiếng với độ an toàn và làm hài lòng tất cả các bà nội trợ khó tính nhất. Trên thực tế, việc mua bếp từ không hề khó khi ngày nay có rất nhiều loại bếp xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Và với mọi giá tiền mọi người đều có thể mua được chiếc bếp từ cho gia đình của mình. Nhưng chất lượng ra sao thì không ai có thể đảm bảo được về độ bền của nó.

Giá cả ổn định và hợp lý

Bếp từ Frico là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của tất cả gia đình tuy nhiên giá cả của mỗi chiếc bếp từ lại không hề đắt. Giá của nó ở mức trung bình nhằm phục cho nhu cầu mua bán cũng như sử dụng của người dân trong nước. Dù là hàng nhập khẩu từ Đức, chất lượng ổn định và chuẩn với chất lượng đã được kiểm định bởi Việt Nam và trên quốc tế.

Với một mặt hàng của Đức, người dùng sẽ được an tâm về chất lượng bởi hàng do Đức sản xuất có độ bền cao, chất lượng tốt. Bếp từ Frico không chỉ được sản xuất để xuất khẩu sang một số nước như Việt Nam mà chính người dân nước Đức cũng tin sử dụng sản phẩm bếp từ này.

Thiết kế hài hòa, trang nhã

Bếp từ Frico mang đến cho nhà bạn sự hài lòng về thẩm mỹ và thiết kế sản phẩm. Thiết kế bếp từ tinh tế, hiện đại, bếp từ Frico mang đến cho không gian bếp của nhà bạn cảm giác trang nhã, trang trọng. Có thể nói, đây được coi là mảng ghép hoàn hảo cho căn bếp nhỏ của gia đình và làm hài hòa với màu sắc của các thiết bị khác trong căn bếp.

Điểm mới của sản phẩm bếp từ Frico này chính là có thể phát hiện ra sự cố thường gặp và tự ngắt để ngăn ngừa tai nạn trong khi nấu ăn. Nhờ được cấu tạo từ vật liệu Schott Ceran với việc phòng chống được 15 loại sự cố. Bộ phận điều khiển vi tính hoạt động chính xác giúp giảm thiểu rủi ro hơn hẳn so với các loại bếp truyền thống khác đã xuất hiện.

Thêm vào đó, việc không tích tụ nhiệt nên trong trường hợp thức ăn có bị trào ra ngoài do không cẩn thận của người nấu thì chúng cũng sẽ giảm nhiệt một cách nhanh chóng. Đồng thời chúng ta cũng có thể làm sạch những nơi bị rơi haowjc bắn ra bếp bằng khăn ướt một cách dễ dàng. Và tiết kiệm được thời gian nấu nướng môt cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Trung tâm bảo hành bếp từ Frico có mặt trên khắp Hà Nội

Với việc số lượng người sử dụng bếp từ Frico tăng lên một cách nhanh chóng thì việc xây dựng và phát triển các trung tâm bảo hành là một việc làm cần thiết. Các trung tâm bảo hành đáp ứng được nhu cầu mong muốn sửa chữa một cách chính hãng nhất của khách hàng với sản phẩm của gia đình mình. Chúng ta có thể thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng sữa chưa bếp từ, bếp điện, chúng mọc lên như nấm với mong muốn sửa chữa được tất cả các thiết bị.

An tâm với các hình thức bảo hành chính hãng

Tuy nhiên nếu như vậy thì họ sẽ không nắm được các hình thức bào hành chính hãng mà bếp từ Frico đưa ra cho sản phẩm của mình. Gây nhầm lẫn, khó hiểu và sự thiệt thòi cho tất cả các khách hàng tin tưởng sủ dụng bếp từ Frico. Đó chính là lý do vì sao mà các trung tâm bảo hành bếp từ Frico ra đời và có mặt trên khắp Hà Nội. Mang đến một cảm giác an toàn khi sử dụng sản phẩm bếp từ Frico của Đức.

Dấu hiệu nhận biết bếp đang gặp vấn đề

Với các dấu hiệu mà bếp từ Frico của bạn đang gặp phải, bên trung tâm bảo hành bếp từ sẽ tiến hành hỗ trợ và sửa chữa giúp cho bếp từ của bạn được sử dụng như lúc đầu.

 • Bếp không vào điện hoặc vào điện nhưng bị chập chờn
 • Bếp từ bị vỡ mặt kính hoặc mặt kính bị rò điện
 • Bếp từ không nhận nồi, khi đặt nồi lên thì kêu tạch tạch
 • Bếp từ không thể điều khiển được hoặc đang điều khiển thì bị nhảy nút sang một chế độ mới khác.
 • Bếp từ không lên nguồn hoặc hỏng bảng điều khiển, liệt phím.
 • Bếp từ đang đun nhưng không nóng hoặc nóng chậm hơn so với mức đun bình thường.
 • Bếp đang đun thì bị xì khói, đánh lửa hay thậm chí có mùi khét.
 • Bếp đang đun tự động tắt nguồn, nhảy aptomat, chập điện.

Đó là những dấu hiệu để biết được bếp của bạn đang được sử dụng quá lâu mà không đem đi bảo hành hoặc sử dụng sai cách khiến cho bếp mất đi tính năng của nó. Với mỗi trường hợp như vậy thì việc gọi điện, thông báo đến trung tâm bảo hành bếp từ Frico là một điều cần thiết nhất. Bởi lúc đó, nhân viên kĩ thuật sẽ giải đáp và nhanh chóng đến nhà của bạn để hỗ trợ giải quyết, xử lý tình huống lỗi .

Các trung tâm bảo hành bếp từ Frico mà bạn có thể gọi điện:

 • Trung tâm bảo hành bếp từ Frico 243 Cầu Giấy Hà Nội: 024: 22 111 838
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Frico 248 Gia Lâm Hà Nội: 024: 66 7577 58
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Frico K9 Bách Khoa Hà Nội: 024: 66 7576 75
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Frico CT2 Mỹ Đình Hà Nội: 024: 66 7575 33
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Frico 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Frico  C4 Thanh Xuân, Hà Nội: 024: 8587 3378
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Frico 28 Hai Bà Trưng, Hà Nội: 024: 8587 3379
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Frico 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Frico 78 Ngọc Hồi, Hà Nội: 024: 2213 3626
 • Trung tâm bảo hành bếp từ Frico 180 Tây Sơn, Hà Nội: 024: 22 603 990

Như vậy, địa chỉ và số điện thoại của trung tâm bảo hành bếp từ Frico có mặt trên Hà Nội đã được cập nhật. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo hành và sữa chữa tại nhà để thuận tiện nhất với hoàn cảnh của bạn. Và đừng quên thời gian bảo hành định kì của bếp từ Frico.

 

 

 

Hotline 24/7:O984 666 352