Trung tâm bảo hành bếp từ Electrolux tốt nhất Hà Nội

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều hãng bếp nổi tiếng và phù hợp với túi tiền của người dân. Họ lựa chọn bếp từ cho ngôi nhà của mình với mong muốn có được những bữa cơm ngon và an toàn. Khách hàng tìm hiểu và lựa chọn mọi tiêu chí giúp cho bếp của nhà mình luôn có chất lượng nhất. Kèm theo đó là các chính sách về bảo hành của hãng. Bếp từ Electrolux cũng vậy, họ sản xuất đạt chất lượng và kiểm định đồng thời xây dựng lên những tiêu chí tốt nhất trong dịch vụ. Và là trung tâm bảo hành bếp từ Electrolux tốt nhất thị trường hiện nay.

Sản phẩm phổ biến với người dùng trong nước

Bếp từ vốn là một đồ dùng cần thiết và được ưa chuộng bởi các nước châu Âu. Họ sử dụng bếp từ với mục đích thuận tiện và đảm bảo về an toàn cho tất cả gia đình. Giờ đây, bếp từ đã có mặt ở các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Thời gian đầu khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, bếp từ còn là một khái niệm khá mới mẻ với người dân. Tuy nhiên về mức độ an toàn và đa tính năng trong một chiếc bếp mà bếp từ đã trở thành một người bạn với mọi nhà.

Được kiểm định về mặt chất lượng

Sự phổ biến trong việc sử dụng như vậy bước đầu đã là thành công của hãng bếp từ Electrolux tại Việt Nam. Tiến vào Việt Nam với các chất lượng được kiểm duyệt theo đúng như chất lượng quốc tế. Bếp từ Electrolux đã nhận được sự tin dùng của các bà nội trợ và trở thành một thương hiệu quen thuộc trong mọi ngôi nhà.

Các thông số kĩ thuật cũng như các sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu vào Việt Nam đều trải qua những bước kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Có thể với mỗi dòng sản phẩm sẽ có những chỉ số yêu cầu khác nhau, đòi hỏi nhà sản xuất phải nắm bắt được vấn đề đó. Thành công trong thị trường Việt Nam một phần là thương hiệu bếp từ Electrolux đã tạo được lòng tin và có sự ấn tượng không hề nhỏ với người sử dụng.

Công nghệ kĩ thuật tiên tiến

Với mỗi sản phẩm bếp từ cho ra đời là một loạt các công nghệ tiên tiến phát triển kèm theo sau đó. Sự phát triển của bếp từ cũng cho thấy sự sáng tạo và đột phá trong các tư duy và kĩ thuật của con người. Sức mạnh vượt ra khỏi tầm kiểm soát với những khám phá rất hữu ích. Bếp từ Electrolux với 2 dòng bếp chính là bếp từ đơn và bếp từ đa lò.

Với dòng bếp từ đơn, kích cỡ khá gọn nhẹ, bạn có thể trực tiếp sử dụng bếp trên bàn ăn thích hợp cho những người sống từ 1-2 người. Với dòng bếp từ đa lò, bếp thường có từ 2 lò trở nên, có kích cỡ lớn nên cần lắp đặt ở một vị trí cố định trong căn bếp của bạn, thường lắp đặt âm hoặc để trên kệ bếp.

Mặt bếp từ được làm bằng chất liệu Ceramic, kính chịu nhiệt, Ceran sáng bóng, chịu được trọng lượng lớn từ vật dụng nấu, nhiệt độ cao từ bếp, ít bám bẩn, dễ làm sạch. Nên khi làm rơi, vãi thức ăn nóng lên trên mặt bếp, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề lau dọn hoặc xử lý vết bẩn.

Kiểu dáng hợp lý, hiện đại

Ra đời và gắn bó với thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay, nên các sản phẩm khi đặt ra đều được ủng hộ và đáp ứng đúng những mong muốn của khách hàng. Bếp sạch sẽ, thuận mắt sẽ giúp cho bạn có những bữa cơm ngon, tạo cảm giác ấm cúng không khí của gia định. Kiểu dáng của bếp khá hiện đại, đơn giản, phù hợp sử dụng trong mọi không gian bếp từ nhà ở đến khách sạn.

Tiện ích khi bảo hành tại các trung tâm bảo hành bếp từ Electrolux

Bảo hành tại các trung tâm

• Dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, thuận tiện cho việc di chuyển, ngại đường xa của gia đình
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phục vụ bảo hành một cách chính hãng và có tâm với sản phẩm mà mình đang phục vụ
  • Thay các linh kiện của bếp từ Electrolux một cách chính hãng với giá cả hợp lý, ổn định nhất
  • Cam kết bảo hành về các dịch vụ tại nhà của trung tâm với khách hàng.

Các lỗi sản phẩm trên các dòng bếp từ của Electrolux cần phải sửa chữa

• Bếp từ không vào điện
  • Bếp từ có điện chập chờn hoặc đang nấu tự dưng bị ngắt nguồn điện
  • Bếp từ không hiển thị các chức năng trên bếp, hoặc bị hỏng.
  • Bếp từ lỗi về các dây mạch cũng như lỗi về các linh kiện bên trong sản phẩm
  • Bếp từ bị hỏng dây hay đến thời kì bảo hành của mỗi bếp sau một thời gian dài sử dụng mà chưa vệ sinh bên trong sản phẩm.

Với mỗi dòng bếp từ khác nhau sẽ có những lỗi riêng và lỗi chung khiến cho những người am hiểu về kĩ thuật chuyên môn mới có thể sửa chữa được. Và những người nhân viên nay sẽ giúp và hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề gặp phải với bếp từ nhà bạn.

Hiện nay, việc ra các trung tâm sửa chữa, bảo hành bếp từ là một điều khó khăn và hiếm thấy với người sử dụng bếp. Khách hàng quan niệm rằng, họ có thể sửa chữa hoặc gọi những người biết một chút về kiến thức điện tử là có thể sửa được. Nhưng đây lại là suy nghĩ sai lầm, khách hàng không có kiến thức chuyên môn và trình độ nhất định về bếp từ. Đồng thời, cũng không có những dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp và các linh kiện chính hãng có thể thay thế nếu cần. Đó là những khó khăn tại sao Electrolux lại cho ra đời và phát triển hoàn thiện trung tâm bảo hành bếp từ Electrolux tốt nhất như vậy.

Dành cho bạn >>> Số tổng đài bảo hành electrolux

Trung tâm bảo hành hiện tại có mặt trên khắp Hà Nội

• Trung tâm bảo hành bêp từ Electrolux 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
  • Trung tâm bảo hành bêp từ Electrolux 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381