Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ

LƯU Ý : CHÚNG TÔI CHỈ HỖ TRỢ BẢO HÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA HÀNG TẠI ” CANZYMIENNAM.VN ”

KHÁCH HÀNG KHÔNG MUA HÀNG TẠI ĐÂY VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẠI LÝ BÁN HÀNG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CHĂM SÓC HOẶC GỌI SỐ 0918.00.1388.

Bạn đang đọc: Chính sách bảo hành

Chúng tôi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại SIEG ( www.sieg.com.vn ) cam kết rằng toàn bộ mẫu sản phẩm bán ra đều chính hãng và nhận được 100 % quyền hạn chăm nom từ hãng CANZY mà đại diện thay mặt là CÔNG TY CỔ PHẦN CANZY VIỆT NAM có trụ sở tại Tp TP. Hà Nội và CÔNG TY CỔ PHẦN XNK CANZY MIỀN NAM Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh .
Lưu ý rằng, người mua mua mẫu sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa tương quan đã đọc kỹ và chấp thuận đồng ý những lao lý về bảo hành loại sản phẩm và những chủ trương hậu mãi của Canzy .
Tất cả những loại sản phẩm đều được bảo hành theo pháp luật bảo hành của CANZY. Xin hành khách quan tâm, CANZY phủ nhận những mẫu sản phẩm bảo hành ngoài lao lý của hãng, như những mẫu sản phẩm được đặt mua từ những sàn TMĐT không thuộc đại lý chính thức của CANZY .
Quý khách hoàn toàn có thể tra cứu thời hạn bảo hành của loại sản phẩm hoặc ĐK mua linh phụ kiện bảo hành trực tiếp trên Website ( phía dưới bên trái ) .

1. Điều kiện bảo hành

– Sản phẩm Canzy được bảo hành 36 tháng kể từ ngày xuất bán .
– Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi có nhu yếu bảo hành, mọi thông tin trên phiếu bảo hành phải ghi vừa đủ và trùng khớp với mẫu sản phẩm, không tẩy xóa .
– Sản phẩm phải trong thực trạng nguyên vẹn như khi mua ( chưa bị tháo mở ốc vít, tự sửa chữa thay thế ) .
– Công ty chỉ bảo hành những hư hỏng, lỗi của loại sản phẩm được Kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi của phụ tùng, linh phụ kiện hoặc do lỗi nhà phân phối .
– Sản phẩm được sử dụng đúng mục tiêu, công suất và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật do Canzy lao lý .
– Theo từng trường hợp đơn cử, những dịch vụ sẽ bị tính phí ngay cả trong thời hạn bảo hành :
+ Tự đổi khác cấu trúc loại sản phẩm, có bất kể một bộ phận nào bị tháo ra, kiểm soát và điều chỉnh hoặc thay thế sửa chữa bởi những nơi không có chuyển nhượng ủy quyền của công ty Canzy .
+ Hư hỏng do hao mòn tự nhiên, hóa chất gây ra, chạm móp méo do luân chuyển hoặc thiên tai .
+ Hư hỏng do lỗi của người sử dụng gây ra, sử dụng không đúng theo tài liệu hướng dẫn sử dụng loại sản phẩm, tác nhân bên ngoài do côn trùng nhỏ xâm nhập gây ra lỗi .

+ Quá thời gian bảo hành, phiếu bảo hành không đúng.

+ Không bảo hành bóng đèn, lưới lọc mỡ máy hút mùi .
– Một số linh phụ kiện đặc biệt quan trọng sẽ được Hãng lao lý đơn cử về thời hạn Bảo hành như sau :
+ Than hoạt tính : Bảo hành 06 tháng .
+ Mâm, bát chia lửa, đáy bếp gas, đáy bếp từ : Bảo hành 18 tháng .
+ Máy lọc nước, lò vi sóng âm tủ, máy rửa bát, những loại mạch bếp từ, hút mùi, lò nướng, máy sấy bát : Bảo hành 24 tháng .
+ Bếp điện từ đơn bảo hành 06 tháng, vòi chậu rửa bát bảo hành 12 tháng .
+ Đối với những bảng mạch do công ty thay thế sửa chữa, trong trường hợp loại sản phẩm còn hạn bảo hành dưới 3 tháng thì sẽ tính bảo hành 03 tháng từ thời gian nhân viên cấp dưới kỹ thuật đến bảo hành .
+ Các bảng mạch do công ty thay thế sửa chữa sẽ được bảo hành 03 tháng theo lỗi đã sửa tính từ thời gian nhân viên cấp dưới kỹ thuật đến bảo hành .

2. Địa điểm bảo hành

Công ty tương hỗ bảo hành loại sản phẩm Canzy
Tại Miền Bắc : Số 30 BT-5 Khu Đô Thị Văn Quán, Nguyễn Khuyến, Thành Phố Hà Nội 0918.00.1388 .
Tại Miền Nam : 75-77 đường T8 KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh 0918.00.1388
Với những trường hợp bảo hành ngoài nửa đường kính pháp luật trên ( từ 30 km trở lên ), Quý khách vui mừng gửi loại sản phẩm lỗi về công ty để bảo hành .

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ Hotline: 0918.00.1388

Trân trọng cảm ơn!

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI KHÓA THÔNG MINH NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT

Khóa mưu trí Demax nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ sinh trắc học FFD Thụy Điển hoàn toàn có thể nhận diện đúng chuẩn cặp song sinh. Sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia Bảo hành 3 năm .

>>> Xem các mẫu khóa nhận diện khuôn mặt tại đây !