Hướng dẫn tra cứu thông tin bảo hành tivi Sony

Cách kiểm tra – tra cứu thời hạn bảo hành Tivi Sony

Khi mua tivi Sony, bên cạnh chất lượng nhiều người còn chăm sóc đến chính sách bảo hành của hãng. Tất nhiên, bạn cần biết cách kiểm tra bảo hành tivi Sony như thế nào để được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ bảo hành chính hãng .

thinh-phat-Hướng dẫn tra cứu thông tin bảo hành tivi Sony

Điều khoản phủ nhận bảo hành cho tivi Sony

• Sản phẩm hết hạn bảo hành.
  • Hư hỏng không do lỗi sản xuất hoặc không do các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng.
  • Sản phẩm không được phân phối bởi Sony VN, trừ các sản phẩm có chính sách bảo hành quốc tế áp dụng tại Việt Nam.
  • Sản phẩm đã bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được chỉ định bởi Sony VN.
  • Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc lắp đặt, sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Hư hỏng do các loại động vật chui vào trong sản phẩm.
  • Hư hỏng sản phẩm phát sinh do việc dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, phần mềm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác không chính hãng.
  • Màn hình có từ 2 điểm ảnh lỗi trở xuống.
  • Các hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp điện nguồn, dịch vụ truyền hình, mạng internet hoặc các ứng dụng.
  • Các thay đổi từ các nhà cung cấp dịch vụ hoặc ứng dụng dẫn đến việc không truy cập hoặc không sử dụng được các dịch vụ hoặc ứng dụng đó.
  • Phần mềm, ứng dụng, dữ liệu bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của Sony VN.
  • Nhãn ghi model, số seri/ IMEI của sản phẩm bị rách và/hoặc không đọc được.
  • Tem niêm trên sản phẩm (với các sản phẩm có tem niêm) bị rách, vỡ.

thinh-phat-Điều khoản từ chối bảo hành cho tivi Sony

Thời gian bảo hành của tivi Sony

Tivi Sony được bảo hành 24 tháng tính từ ngày kích hoạt bảo hành.

thinh-phat-Thời gian bảo hành của tivi Sony

• Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt, thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn tài chính, nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành.
  • Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và không có hóa đơn tài chính để xác định được ngày mua, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành trên hệ thống.

Cách kiểm tra thời hạn bảo hành tivi Sony

Khi mua tivi Sony 4 k, bạn hãy kiểm tra ngay xem loại sản phẩm của mình đã được kích hoạt bảo hành hay chưa. Để kiểm tra thời hạn bảo hành của tivi Sony, bạn cần thao tác theo 1 trong 2 cách sau

Thông qua website hãng

Bạn làm theo những bước sau đây cũng như việc rất đầy đủ những thông tin thiết yếu cho việc tra cứu thông tin bảo hành của mình .

thinh-phat-Tra cứu hạn bảo hành Tivi Sony

• Bước 1: Truy cập website : https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu
  • Bước 2: Chọn đúng chủng loại là

Tivi Bravia

• Bước 3: Điền và chọn

đúng mã sản phẩm

Tivi của nhà mình.

• Bước 4: Điền đầy đủ và đúng số Serial sản phẩm -> bấm

Kiểm Tra

• Bước 5: Xem kết quả và đối chiếu thông tin.

thinh-phat-Kiểm tra thời hạn bảo hành Tivi Sony

Kiểm tra bảo hành qua SMS

– Nhắn tin theo cú pháp: KTBH Model sản phẩm Số serial (7 số)

Gửi đến số 8088 (lưu ý cước phí cho mỗi tin nhắn là 1.000 VND)

• Ví dụ: KTBH 43W800C 1234567 gới 8088

Lưu ý:

– Nếu tivi của bạn chưa được kích hoạt, cách kích hoạt bảo hành tivi sony là nhu yếu đại lý / shop kích hoạt bảo hành ngay để được tham gia những chương trình khuyến mại của Sony .

– Hoặc liên hệ Hotlline: 1800.588.885 và cung cấp đầy đủ: Tên sản phẩm, Số serial, Hóa đơn mua hàng hoặc nhấp vào đây để gửi email hỗ trợ kích hoạt bảo hành.

Cách liên hệ bảo hành thay thế sửa chữa

– Khi bạn có nhu yếu bảo hành hoặc sửa chữa thay thế hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận bảo hành của Sony theo cách sau :

1. Đăng ký dịch vụ bảo hành tại nhà trực tuyến (Online) qua website: Bấm vào đây
  2. Hoặc bạn có thể liên hệ đến Trung tâm Thông tin Khách hàng của Sony

1800.588.885

(miễn phí).

Để bảo vệ quyền hạn bảo hành rất đầy đủ của mình, hãy hỏi kỹ người bán về thời hạn bảo hành của tivi Sony trước khi mua. Hãy mua tivi Sony mới 100 % chưa qua sử dụng tại điện lạnh Thịnh Phát để sở hũu được một sản phẩm giá rẻ – chính hãng và tương hỗ tốt nhất khi cần bảo hành .

Trân trọng cảm ơn !
? CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT
Nhà phân phối tivi Sony chính hãng tại Miền Bắc
? Trụ sở – văn phòng : Số 19A, Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội
☎  Điện thoại: 0977.986.038 | 0975.477.762 | 02432.161.318 | 02432.161.319
? Email : [email protected]
▶️ Đại lý bán lẻ – bán sỉ Tivi Sony giá rẻ tại Hà Nội

Bạn thấy bài viết này thế nào ?

Tags: Bảo hành điện tử