Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Sửa Chữa Điều Hòa / Top 7 địa chỉ sửa điều hòa tại Sơn La uy tín nhất hiện nay

Top 7 địa chỉ sửa điều hòa tại Sơn La uy tín nhất hiện nay

Sau một thời gian dài hoạt động, điều hòa có thể xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn. Việc sửa chữa sự cố khá quan trọng cho quá trình hoạt động của thiết bị về sau. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều trung tâm hay các địa chỉ sửa điều hòa. Mỗi cơ sở đều có cách quảng cáo hay giới thiệu về dịch vụ của mình. Nhưng người tiêu dùng không thể biết được dịch vụ sửa điều hòa tại đó có thật sự uy tín và đạt hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ sửa điều hòa tại Sơn La uy tín mà người sử dụng có thể biết tới.

Sửa điều hòa tại Sơn La_ hoạt động hiệu quả với chất lượng làm việc cao

Tỉnh Sơn La là một tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam. Diện tích tự nhiên 14.125 km², lớn thứ 3 trong số 64 tỉnh thành phố trong cả nước. Mặc dù vậy ¾ diện tích là đồi núi nên dân cư tập trung sinh sống tại phần diện tích còn lại. Nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng điều hòa không nhiều như các thành phố khác. Mặc dù vậy, đất đai ở Sơn La màu mỡ, khá thích hợp trong việc trồng cây công nghiệp lâu năm. Sơn La giáp với tỉnh Yên Bái, Lai Châu; tỉnh Phú Thọ, Hòa Bình; tỉnh Điện Biên; tỉnh Thanh Hóa và nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào. Khí hậu của Sơn La cũng được phân thành 4 mùa rõ rệt. Và mùa đông lạnh khô, mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều.

Sơn La có 01 thành phố và 10 huyện gồm: Thành phố Sơn La, huyện Quỳnh Nhai, huyện Mường La, huyện Thuận Châu, huyện Phù Yên, huyện Bắc Yên, huyện Mai Sơn, huyện Sông Mã, huyện Yên Châu, huyện Mộc Châu, huyện Sốp Cộp.
Sơn La tuy không có quá nhiều khu du lịch sinh thái nhưng có cao nguyên Mộc Châu khá được yêu thích. Nhu cầu dịch vụ của người tiêu dùng Sơn La trong một vài năm trở lại đây phát triển khá mạnh mẽ. Và đó là điều kiện thuận lợi để phát triển sửa điều hòa tại Sơn La.

Một số địa chỉ sửa điều hòa tại Sơn La mà người tiêu dùng có thể biết tới

Sửa điều hòa tại thành phố Sơn La- tỉnh Sơn La

• Địa chỉ tại 437 Chu Văn Thịnh, Tổ 11, Sơn La. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại số 324 Tô Hiệu, Tổ 9, Sơn La. Điện thoại: 0212 3850 981
• Địa chỉ tại số 335 Trần Đăng Ninh, P. Quyết Tâm, Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Thành phố Sơn La là đơn vị hành chính trung tâm của tỉnh Sơn La. Là nơi tập trung nguồn lực kinh tế cũng như định hướng phát triển xã hội của toàn tỉnh. Sửa điều hòa tại Sơn La tập trung đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cam kết khắc phục mọi sự cố liên quan tới thiết bị điều hòa một cách hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, tại đây, khách hàng có thể mua linh kiện chính hãng từ phía nhà sản xuất. Sửa điều hòa tại Sơn La đảm bảo về chất lượng và hiệu quả của linh kiện sau khi thay thế.

Sửa điều hòa tại huyện Mường La- tỉnh Sơn La

• Địa chỉ tại TT Tô Hiệu, Nậm Păm, Mường La, Sơn La. Điện thoại: 0368 085 999

Huyện Mường La bao gồm 1 thị trấn và 15 xã trên địa bàn. Dân cư tập trung tại khu vực này cũng khá đông đúc. Và nhu cầu sửa điều hòa tại đây cũng được đánh giá cao. Sửa điều hòa tại huyện Mường La làm việc tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ sửa chữa. Khắc phục tối đa sự cố điều hòa một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Sửa điều hòa tại huyện Thuận Châu- tỉnh Sơn La

• Địa chỉ tại Tiểu khu 6, Thuận Châu, Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Đến với sửa điều hòa tại huyện Thuận Châu, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa và dịch vụ tại đây. Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Với kinh nghiệm sửa điều hòa lâu năm, cam kết khắc phục sự cố, lỗi hỏng của sản phẩm. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp tới sửa điều hòa tại Thuận Châu để được tư vấn và giải đáp.

Sửa điều hòa tại huyện Phù Yên- tỉnh Sơn La

• Địa chỉ tại số 26, QL37, Khối 14, Phù Yên, Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Sửa điều hòa tại Phù Yên trong suốt thời gian dài làm việc luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Chất lượng dịch vụ đã được khách hàng phản hồi lại trên trang chính thức của trung tâm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ sửa điều hòa cũng như giá cả mà trung tâm đưa ra. Đảm bảo sửa chữa với mức giá ưu đãi, kèm theo nhiều khuyến mại đặc biệt đối với dịch vụ trọn gói.

Sửa điều hòa tại huyện Mai Sơn- tỉnh Sơn La

• Địa chỉ tại số 91, Tiểu khu 19, Mai Sơn, Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Sửa điều hòa tại Mai Sơn tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa. Đội ngũ nhân viên được cập nhật nhanh chóng toàn bộ kiến thức liên quan tới sản phẩm điều hòa. Khắc phục sự cố, lỗi thiết bị hay hỏng hóc một cách hoàn thiện và chu đáo nhất.

Sửa điều hòa tại huyện Yên Châu- tỉnh Sơn La

• Địa chỉ tại số 91, Tiểu khu 19, Mai Sơn, Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Không chỉ có dịch vụ sửa điều hòa chất lượng, tại đây còn có thêm dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị sau thời gian dài hoạt động. Sửa điều hòa tại Yên Châu tin rằng, việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa thường xuyên. Sẽ hạn chế tối đa sự cố điều hòa. Nếu khách hàng quan tâm, có thể gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng để yêu cầu dịch vụ.

Sửa điều hòa tại huyện Mộc Châu- tỉnh Sơn La

• Địa chỉ tại số 54 Lê Thanh Nghị, tiểu khu 40, Mộc Châu, Sơn La. Điện thoại: 1800 1061

Chất lượng và sự hài lòng là 2 yếu tố mà sửa điều hòa tại Mộc Châu quan tâm và đề cao. Trung tâm đề ra những dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhanh chóng giải quyết và khắc sự cố nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Điều hòa của gia đình bạn sẽ vận hành tốt sau quá trình sửa chữa. Và trung tâm sẽ gọi điện xác nhận hoạt động của thiết bị theo định kỳ. Mọi vấn đề thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp tới sửa điều hòa tại Mộc Châu để nhận được giải đáp.

Những bệnh thường gặp ở điều hòa

Tổng kết

Trên đây là một số địa chỉ sửa điều hòa tại Sơn La uy tín. Hy vọng qua bài viết chia sẻ trên, khách hàng có thể tìm kiếm cho mình địa chỉ sửa điều hòa tại Sơn La phù hợp nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352