Top 6 địa chỉ sửa máy lạnh tại Vĩnh Long uy tín nhất

Hầu hết các thiết bị máy lạnh sau một thời gian hoạt động đều không thể tránh khỏi một số sự cố xảy ra với thiết bị. Dù là sự cố lớn hay nhỏ, người tiêu dùng đều cần tìm cách giải quyết và khắc phục. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều cơ sở sửa máy lạnh hoạt động phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng sửa chữa như thế nào thì người dùng không biết trước được. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Vĩnh Long uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Sửa máy lạnh tại Vĩnh Long_ mang đến người tiêu dùng sự tin tưởng thông qua chất lượng

Tỉnh Vĩnh Long là tỉnh nằm trong khu vực hạ lưu sông Mê Kông. Có vị trí địa lý nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm khu vực ĐBSCL. Các vị trí giáp của tỉnh như sau: giáp các tỉnh Tiền Giang và Bến Tre( phía Bắc và Đông Bắc). Giáp tỉnh Đồng Tháp( phía Tây). Giáp với tỉnh Trà Vinh( phía Đông Nam). Giáp các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng và Thành phố Cần Thơ( phía Tây Nam). Tổng diện tích tự nhiên 152.017,6 ha( tương đối nhỏ đối với các vùng khác của ĐBSCL), với dân số trung bình toàn tỉnh năm 2013 là 1.040.500 người. Mật độ dân số toàn tỉnh 684 người/km2, trong đó thành phố Vĩnh Long có mật độ dân số cao nhất với 2.934 người /km2.

Thợ điều hòa những tai nạn khó lường

Mặc dù không có quá nhiều thiên tai hay bão lũ, nhưng cũng phát triển kinh tế theo hướng đa thâm canh. Dịch vụ sửa máy lạnh tại Vĩnh Long hoạt động chủ yếu phục vụ người tiêu dùng trên toàn tỉnh. Trong một vài năm trở lại đây, hệ thống sửa máy lạnh tại Vĩnh Long được đầu tư. Và có sự cải tiến đa dạng hơn trong các loại dịch vụ.

Một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Vĩnh Long uy tín và chất lượng mà người tiêu dùng có thể biết tới

Sửa máy lạnh tại thành phố Vĩnh Long- tỉnh Vĩnh Long

• Địa chỉ tại số 15, Trần Đại Nghĩa, Phường 4, Vĩnh Long. Điện thoại: 0270 7301 267
• Địa chỉ tại số 149 Nguyễn Huệ, Phường 2, Vĩnh Long. Điện thoại: 0385 633 224
• Địa chỉ tại số QL54, tổ 50, khóm Đông Thuận, Phường Đông Thuận, Vĩnh Long. Điện thoại: 1800 1061

Thành phố Vĩnh Long là khu vực trung tâm của toàn tỉnh, nơi tập trung nguồn lực kinh tế phát triển trên khắp địa bàn. Người dùng có thể tìm đến sửa điều hòa tại Vĩnh Long ở các địa chỉ sửa chữa trên, để nhận được dịch vụ tốt nhất. Tại đây, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, các kỹ năng nghiệp vụ liên quan đến sự cố máy lạnh. Thiết bị gia đình bạn sẽ được sửa điều hòa tại nhà nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. Và đảm bảo hiệu suất hoạt động sau quá trình sửa chữa. Nếu có bất kỳ vấn đề gì hãy liên lạc trực tiếp tới sửa máy lạnh tại Vĩnh Long để được giải đáp.

Sửa máy lạnh tại thị xã Bình Minh- tỉnh Vĩnh Long

• Địa chỉ tại QL54, Đông Thành, Bình Minh, Vĩnh Long. Điện thoại: 090 709 49 48
• Địa chỉ tại Đường Nguyễn Văn Thảnh, Cái Vồn, Bình Minh, Vĩnh Long. Điện thoại: 1800 1061

Sửa máy lạnh tại Bình Minh tự hào là đơn vị sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Mọi sự cố, lỗi hỏng thiết bị đều được trung tâm khắc phục và xử lý hoàn thiện. Với mỗi khách hàng, đội ngũ nhân viên đều làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình, đem đến sự hài lòng. Sửa máy lạnh tại Bình Minh luôn tự tin về hiệu quả sửa chữa trong suốt thời gian hoạt động.

Sửa máy lạnh tại huyện Bình Tân- tỉnh Vĩnh Long

• Địa chỉ tại Ấp Tân Lộc, Bình Tân, Vĩnh Long. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại Khóm Tân Thuận, thị trấn Tân Qưới, Bình Tân, Vĩnh Long. Điện thoại: 1800 1061

Không khó để người dùng có thể tìm kiếm địa chỉ sửa máy lạnh tại Bình Tân. Với 2 cơ sở sửa chữa trên có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà sẽ đem đến khách hàng sự hài lòng thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại hà nội mới

Sửa máy lạnh tại huyện Long Hồ- tỉnh Vĩnh Long

• Địa chỉ tại số 242/20, khóm 5, Long Hồ, Vĩnh Long. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại số 419/32 đường Kdc Phước Yên A, Phước Yên A , Phú Quới, Long Hồ, Vĩnh Long. Điện thoại: 090 848 97 40
• Địa chỉ tại QL53, Long Hồ, Vĩnh Long. Điện thoại: 0270 3851 678

Sửa máy lạnh tại huyện Long Hồ tự hào là đơn vị sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong nghề. Nhân viên luôn cập nhật tốt kiến thức liên quan tới sản phẩm. Ngoài dịch vụ sửa chữa, khách hàng có thể tìm đến sửa máy lạnh tại Long Hồ để mua linh kiện thay thế chính hãng. Trung tâm có thể đảm bảo chất lượng của linh kiện bởi được nhập khẩu chính hãng từ bên sản xuất.

Sửa máy lạnh tại huyện Mang Thít- tỉnh Vĩnh Long

• Địa chỉ tại số 19 Khóm 1, Cái Nhum, Mang Thít, Vĩnh Long. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại Ấp Chợ, Mang Thít, Vĩnh Long. Điện thoại: 1800 1061

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của khu vực huyện Mang Thít luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thái độ phục vụ. Ngoài ra, sửa máy lạnh tại Mang Thít còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị sau định kỳ hoạt động. Khâu bảo trì máy lạnh khá quan trọng và cần thiết. Ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy lạnh sau này. Mọi dịch vụ về sản phẩm, hãy gọi điện trực tiếp tới sửa máy lạnh tại Mang Thít để được tư vấn kỹ hơn.

Sửa máy lạnh tại huyện Tam Bình- tỉnh Vĩnh Long

• Địa chỉ tại số 12 Phan Văn Đáng, Tam Bình, Vĩnh Long. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại số 492 tổ 1A Ấp 8, Mỹ Lộc, Tam Bình, Vĩnh Long. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại Lô 1A, Ấp Phú Ninh, Khu Đô Thị, Tam Bình, Vĩnh Long. Điện thoại: 1800 1061

Đến với sửa máy lạnh tại Tam Bình, khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chất lượng. Đi kèm với đó, còn là mức giá ưu đãi, cùng nhiều chương trình khác đối với dịch vụ trọn gói. Tư vấn khách hàng chính xác, nhiệt tình dịch vụ phù hợp nhất đối với sản phẩm. Và khách hàng có thể kiểm tra hoạt động của thiết bị hậu sau sửa chữa. Nếu có bất kỳ vấn đề nào hãy liên hệ trực tiếp tới sửa máy lạnh tại Tam Bình để nhận được giải đáp.

Tổng kết

Trên đây là một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Vĩnh Long uy tín và chất lượng nhất mà người tiêu dùng có thể tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ sửa máy lạnh uy tín và phù hợp nhất tại tỉnh Vĩnh Long.

Nguồn: https://suadieuhoa.edu.vn/

Alternate Text Gọi ngay