Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Sửa Chữa Điều Hòa / Top 6 địa chỉ sửa máy lạnh tại Trà Vinh uy tín nhất

Top 6 địa chỉ sửa máy lạnh tại Trà Vinh uy tín nhất

Việc tìm kiếm địa chỉ sửa máy lạnh uy tín và chất lượng là một việc làm cần thiết khi thiết bị gặp sự cố. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều địa chỉ sửa máy lạnh trên khắp tỉnh thành cả nước. Người dùng có thể tìm kiếm thông qua mạng lưới Internet hay các trang mạng xã hội. Sẽ cho ra hàng nghìn kết quả tìm kiếm liên quan. Tuy nhiên, người tiêu dùng không thể biết các địa chỉ sửa chữa đó có thật sự tốt và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Trà Vinh uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Sửa máy lạnh tại Trà Vinh_ địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy của mọi gia đình

Trà Vinh là tỉnh thuộc duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long. Tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long( phía Tây), Sóc Trăng( phía Nam), Bến Tre( phía Nam) và biển Đông( phía Đông). Có vị trí nằm giữa sông Tiền và sông Hậu với 2 cửa Cung Hầu và Định An. Trung tâm tỉnh lỵ thành phố Trà Vinh cách thành phố Hồ Chí Minh 130 km và thành phố Cần Thơ 100 km. Diện tích tự nhiên 2.341 km2, dân số trên 1,1 triệu người( tính đến năm 2017).

Điều hòa không mát

Trà Vinh được biết đến là một trong những tỉnh nổi tiếng về du lịch văn hóa, du lịch sông nước, miệt vườn nổi tiếng trên khắp cả nước. Trong một vài năm trở lại đây, tỉnh Trà Vinh nhận được sự quan tâm của chính phủ về các dự án xây dựng cầu đường, tàu biển. Tạo điều kiện thuận lợi cho Trà Vinh mở cửa giao thương với nhiều tỉnh thành khác.

Tỉnh Trà Vinh có 01 thành phố, 01 thị xã và 07 huyện gồm: Thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và các huyện Càng Long, huyện Châu Thành, huyện Tiểu Cần, huyện Cầu Kè, huyện Trà Cú, huyện Cầu Ngang, huyện Duyên Hải. Chính vì vậy, các loại hình dịch vụ tại đây cũng phát triển mạnh mẽ phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Có thể kể đến như dịch vụ sửa máy lạnh tại Trà Vinh đang ngày một cải thiện và nâng cao.

Một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Trà Vinh uy tín mà người dùng có thể tham khảo

Sửa máy lạnh tại thành phố Trà Vinh- tỉnh Trà Vinh

• Địa chỉ tại số 3, Đường Phan Đình Phùng, Phường 6, Trà Vinh. Điện thoại: 0294 3864 827
• Địa chỉ tại số 181 Võ Nguyên Giáp, Khóm 6, Trà Vinh. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại số 21 Điện Biên Phủ, Khóm 4, Trà Vinh. Điện thoại: 1800 1061

Thành phố Trà Vinh là khu vực trung tâm của tỉnh Trà Vinh. Là nơi tập trung nguồn lực kinh tế, các loại hình dịch vụ hàng đầu trên toàn tỉnh. Sửa máy lạnh tại Trà Vinh là cơ sở phát triển hàng đầu trong hệ thống hoạt động. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản về kỹ năng lẫn chuyên môn nghiệp vụ. Mọi sự cố thiết bị đều được sửa máy lạnh tại Trà Vinh khắc phục nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Trang thiết bị, công cụ sửa chữa hay linh kiện thay thế được đầu tư cao cấp, đầy đủ.

Sửa máy lạnh tại thị xã Duyên Hải- tỉnh Trà Vinh

• Địa chỉ tại số 249 QL53, Ấp 10, Duyên Hải, Trà Vinh. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại số 96 Đường 2 Tháng 9, Khóm 1, Duyên Hải, Trà Vinh. Điện thoại: 1800 1061

Không khó để có thể tìm kiếm địa chỉ sửa điều hòa tại nhà. Người dùng khi sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được tiếp nhận với mức giá ưu đãi, kèm theo chất lượng dịch vụ tận tâm. Sau thời gian sửa chữa, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận tình hình hoạt động của thiết bị. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay sự cố xảy ra, hãy gọi điện tới trung tâm để được hỗ trợ và giúp đỡ.

Hè năm nay điều hòa có thực sự nóng?

Sửa máy lạnh tại huyện Càng Long- tỉnh Trà Vinh

• Địa chỉ tại số 317 QL53, khóm 5, Càng Long, Trà Vinh. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại số 41 Quốc lộ 53, ấp, B, Nguyệt Lãng, Càng Long, Trà Vinh. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại đường tỉnh 911 ấp Tân An Chợ, Càng Long, Trà Vinh. Điện thoại: 1800 1061

Khách hàng có thể thửa trải nghiệm dịch vụ sửa máy lạnh tại Càng Long với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, liên tục cập nhật kiến thức mới về sản phẩm. Mọi lỗi thiết bị máy lạnh đều có thể được khắc phục, xử lý. Ngoài ra, nhân viên trung tâm còn tư vấn khách hàng cách bảo dưỡng, vệ sinh sản phẩm đúng cách. Tăng cường hiệu quả sử dụng sau định kỳ hoạt động.

Sửa máy lạnh tại huyện Tiểu Cần- tỉnh Trà Vinh

• Địa chỉ tại số 3 QL60, Khóm 4, Tiểu Cần, Trà Vinh. Điện thoại: 1800 1061

Sửa máy lạnh tại Tiểu Cần tự hào là đơn vị sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong nghề. Nhân viên sửa chữa có tay nghề cao, cùng với đó là thái độ phục vụ tận tâm. Chất lượng và uy tín là hai yếu tố được sửa máy lạnh tại Tiểu Cần chú trọng và đề cao. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đã sử dụng dịch vụ sửa chữa. Mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp khi gọi điện tới đường dây nóng của trung tâm.

Sửa máy lạnh tại huyện Trà Cú- tỉnh Trà Vinh

• Địa chỉ tại số 186 Ba Tháng Hai, TT. Trà Cú, Trà Cú, Trà Vinh. Điện thoại: 1800 1061

Qua thời gian dài hoạt động, sửa máy lạnh tại Trà Cú nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Mọi sự đóng góp của khách hàng, trung tâm sẽ tiếp nhận, cải thiện và nâng cao trong thời gian sắp tới. Đến với sửa máy lạnh tại Trà Cú, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa và giá dịch vụ ưu đãi tại đây.

Sửa máy lạnh tại huyện Châu Thành- tỉnh Trà Vinh

• Địa chỉ tại đường 2 Tháng 9, TT. Châu Thành, Châu Thành, Trà Vinh. Điện thoại: 1900 1908

Dịch vụ sửa chữa tận nhà được người tiêu dùng đánh giá cao. Và là thế mạnh của sửa máy lạnh tại Châu Thành. Sau 20p gọi điện, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng di chuyển tới địa chỉ làm việc khách hàng yêu cầu. Kiểm tra hoạt động, xác định sự cố, lên phương án sửa chữa và tiến hành thực hiện. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Sau khi kết thúc, khách hàng kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi thanh toán dịch vụ.

Tổng kết

Trên đây là một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Trà Vinh uy tín và chất lượng nhất mà người dùng có thể biết tới. Với mỗi địa chỉ làm việc, uy tín và hiệu quả sửa chữa luôn được đề cao và là yếu tố hàng đầu. Hy vọng qua bài viết chia sẻ trên, khách hàng có thể tìm được cho mình một địa chỉ sửa máy lạnh tại Trà Vinh uy tín.

Nguồn https://suadieuhoa.edu.vn/

Hotline 24/7:O984 666 352