Top 6 địa chỉ sửa điều hòa tại Thái Bình uy tín nhất

Điều hòa là được xem là thiết bị điện tử không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt người tiêu dùng hiện nay. Không chỉ điều hòa nhiệt độ, thiết bị còn mang lại bầu không khí trong lành thoải mái và đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, điều hòa có thể gặp một số trục trặc hay sự cố hỏng hóc. Và người tiêu dùng cần tìm kiếm địa chỉ sửa điều hòa uy tín dành cho sản phẩm. Bài viết dưới dây sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ sửa điều hòa tại Thái Bình uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Sửa điều hòa tại Thái Bình_ đem chất lượng cuộc sống đến người tiêu dùng

Tỉnh Thái Bình là có vị trí địa lý ven biển, thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng. Là một trong những tỉnh nằm tại vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Các trung tâm thủ đô Hà Nội 100km. Giáp với các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương và Hải Phòng( phía Bắc); tỉnh Nam Định và Hà Nam( phía Tây và tấy Nam); vịnh Bắc Bộ( phía Đông). Diện tích đất tự nhiên của tỉnh là 1.546,54 km²( tính theo năm 2014). Dân số Thái Bình ước khoảng 1 triệu 788 ngàn người( tính đến năm 2014). Mật độ dân số 1.183 người/km². Toàn tỉnh gồm có 8 huyện, thành phố là: huyện Hưng Hà, huyện Đông Hưng, huyện Quỳnh Phụ, huyện Thái Thụy, huyện Tiền Hải, huyện Kiến Xương, huyện Vũ Thư và thành phố Thái Bình.

Tổng Hợp những lỗi hỏng điều hòa

Trong một vài năm trở lại đây, kinh tế của tỉnh Thái Bình phát triển mạnh mẽ nhất là về tài nguyên đất, khoáng sản và du lịch. Chính vì vậy, nhu cầu dịch vụ tại đây cũng được đẩy cao và hoàn thiện hơn. Sửa điều hòa tại Thái Bình được xây dựng dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng. Với vị trí địa lý thuận lợi, không quá xa trung tâm. Sửa điều hòa tại Thái Bình ngày càng hoàn thiện hệ thống, phát triển và nâng cao dịch vụ.

Một số địa chỉ sửa điều hòa tại Thái Bình mà người tiêu dùng có thể biết tới

Sửa điều hòa tại thành phố Thái Bình- tỉnh Thái Bình

• Địa chỉ tại số 479 Đ. Trần Lãm, Trần Lâm, Thành phố Thái Bình. Điện thoại: 098 294 53 32
• Địa chỉ tại số 25 Đ. Nguyễn Tông Quai, Trần Lâm, Thành phố Thái Bình, Thái Bình. Điện thoại: 096 870 27 86
• Địa chỉ tại số 146 Ngô Thì Nhậm, P. Kỳ Bá, Thái Bình. Điện thoại: 096 715 23 26

Thành phố Thái Bình là trung tâm tỉnh Thái Bình. Nơi tập trung đông đúc nguồn kinh tế cũng như nguồn nhân lực dồn dào của toàn tỉnh. Chính vì vậy, sửa điều hòa tại Thái Bình phát triển mạnh mẽ nhất trong toàn bộ hệ thống. Đội ngũ nhân viên của sửa điều hòa tại Thái Bình được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Am hiểu rõ kiến thức về kỹ thuật sửa chữa các thiết bị điều hòa. Sản phẩm của gia đình bạn sẽ được khắc phục sự cố hiệu quả, hoàn thiện và đem đến năng suất sử dụng cao.

Sửa điều hòa tại huyện Hưng Hà- tỉnh Thái Bình

• Địa chỉ tại Khu Nhân Cầu 2, Hưng Hà, Thái Bình. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại Đường Du lịch, Thống nhất, Hưng Hà, Thái Bình. Điện thoại: 091 124 73 47

Với đội ngũ nhân viên sửa điều hòa tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sửa điều hòa tại Hưng Hà luôn hoàn thành tốt vai trò của mình với khách hàng. Sự cố điều hòa sẽ được tìm ra và sửa chữa nhanh chóng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tay nghề của sửa điều hòa tại Hưng Hà. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần trao đổi hãy gọi điện đến trung tâm để nhận được sự phản hồi.

Sửa điều hòa tại huyện Đông Hưng- tỉnh Thái Bình

• Địa chỉ tại Thôn Tân Hoà, Đông Hưng, Thái Bình. Điện thoại: 0368 000 493
• Địa chỉ tại ĐT455, Thăng Long, Đông Hưng, Thái Bình. Điện thoại: 096 990 13 48
• Địa chỉ tại số 46 Bùi Sỹ Tiêm, Đông Hưng, Thái Bình. Điện thoại: 097 900 85 65

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, sửa điều hòa tại Đông Hưng luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với mức giá sửa điều hòa ưu đãi, kèm theo thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm chính là yếu tố quyết định sự phát triển của trung tâm. Mọi sự cố đều được sửa điều hòa tại Đông Hưng tìm ra và khắc phục nhanh chóng.

Sửa điều hòa tại huyện Kiến Xương- tỉnh Thái Bình

• Địa chỉ tại Vũ Sơn, Kiến Xương, Thái Bình. Điện thoại: 0787 376 868
• Địa chỉ tại số 235 Khu Cộng Hòa, Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình. Điện thoại: 1800 1061

Do tính chất của thiết bị cần kết nối với nguồn điện gia đình, sửa điều hòa tại Kiến Xương cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa tận nhà. Khi khách hàng có nhu cầu, hãy gọi điện và đặt lịch trực tiếp. Nhân viên sẽ nhanh chóng di chuyển tới địa chỉ sau 20p gọi điện. Thực hiện công tác kiểm tra, khắc phục sự cố cũng như đảm bảo hoạt động cho thiết bị. Khách hàng sẽ là người nghiệm thu cuối cùng trước khi thanh toán cho sửa điều hòa tại Kiến Xương.

Sửa điều hòa tại huyện Tiền Hải- tỉnh Thái Bình

• Địa chỉ tại số 101 Phố Tiểu Hoàng, TT. Tiền Hải, Tiền Hải, Thái Bình. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại số 251 phố Hùng Thắng, TT. Tiền Hải, Tiền Hải, Thái Bình. Điện thoại: 0227 6577 279

Không khó để có thể tìm thấy địa chỉ sửa điều hòa tại Tiền Hải. Với 2 địa chỉ sửa chữa uy tín và chất lượng như trên, khách hàng không cần lo lắng về sự cố của điều hòa. Sửa điều hòa tại Tiền Hải làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với nghề. Tư vấn chính xác về cách sửa chữa và bảo trì thiết bị. Giá cả hợp lý, phải chăng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả sửa chữa. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy gọi điện tới sửa điều hòa tại Tiền Hải để được giải đáp.

Sửa điều hòa tại huyện Vũ Thư- tỉnh Thái Bình

• Địa chỉ tại Nguyên Xá, Vũ Thư, Thái Bình. Điện thoại: 1800 1061

Sửa điều hòa tại Vũ Thư tự hào là đơn vị sửa chữa bảo dưỡng điều hòa uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, khách hàng có thể mua linh kiện về thay thế cho sản phẩm. Linh kiện được sửa điều hòa tại Vũ Thư nhập khẩu chính hãng từ bên sản xuất và có giấy bảo hành. Sự cố về điều hòa sẽ không phải là nỗi lo của khách hàng nếu tìm đến sửa điều hòa tại huyện Vũ Thư.

Tổng kết

Trên đây là một số địa chỉ sửa điều hòa tại Thái Bình uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Với mỗi cơ sở hoạt động đều mong muốn là hài lòng khách hàng nhất có thể. Hy vọng người dùng có thể tìm kiếm một địa chỉ sửa điều hòa đáng tin cậy ở tỉnh Thái Bình.

Hotline 24/7:O984 666 352