Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Sửa Chữa Điều Hòa / Top 5 địa chỉ sửa máy lạnh tại Đà Nẵng uy tín nhất

Top 5 địa chỉ sửa máy lạnh tại Đà Nẵng uy tín nhất

Dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử luôn là nhu cầu thiết yếu đối với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Đối với các thiết bị điện tử nhất là máy lạnh việc sửa chữa và khắc phục sự cố lại càng cần thiết và quan trọng. Bởi nếu máy lạnh gặp sự cố, biện pháp duy nhất có thể thực hiện đó chính là sửa chữa. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều địa chỉ sửa máy lạnh hoạt động. Các cơ sở thường quảng cáo dịch vụ của mình với mức giá ưu đãi hay dịch vụ chất lượng. Nhưng người tiêu dùng không thể biết chắc chắn về chất lượng và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Đà Nẵng uy tín nhất.

Sửa máy lạnh tại Đà Nẵng_ làm việc với thái độ nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp

Thành phố Đà Nẵng với vị trí địa lý giáp tỉnh Thừa Thiên- Huế( phía Bắc). Giáp tỉnh Quảng Nam( phía Tây và phía Nam). Giáp biển Đông( phía Đông). Đà Nẵng cách thủ đô Hà Nội 764km, cách thành phố Hồ Chí Minh 964km, cách thành phố Huế 108km. Trên bản đồ, Đà Nẵng được biết đến là thành phố vừa có núi cao, sông sâu, đồi dốc trung du xen kẽ vùng đồng bằng ven biển hẹp. Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 4 ở Việt Nam sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng trong quá trình đô thị hóa và phát triển kinh tế – xã hội.

Bật điều hòa liên tục có nhanh hỏng?

Trong một vài năm trở lại đây, Đà Nẵng đã có sự thay đổi và biến đổi về tất cả các mặt của thành phố. Đà Nẵng ngày càng mở rộng tầm vóc của mình trên tất cả các mảng từ kinh tế, giao thông, du lịch,…. Cơ sở về hạ tầng giao thông được cải tiến, đô thị hóa trên mọi lĩnh vực. Thành phố Đà Nẵng tập trung đầu tư, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng của thành phố để đáp ứng nhu cầu của người dân. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp phát triển và xứng tầm là trung tâm của khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Dân số của Đà Nẵng là khoảng 1.134.310 người( theo năm 2019). Trong đó tỷ lệ dân cư sống ở thành thị chiếm khoảng 87,7%. Có thể thấy Đà Nẵng đang ngày càng mạnh mẽ, phát triển, nhu cầu đời sống được nâng cao. Chính vì vậy, dịch vụ sửa máy lạnh tại Đà Nẵng ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng mà người tiêu dùng có thể biết tới

Sửa máy lạnh tại quận Hải Châu- thành phố Đà Nẵng

• Địa chỉ tại số 167 Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: 090 582 84 66
• Địa chỉ tại Ngõ 133 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: 0702 404 939
• Địa chỉ tại số 189 Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: 0777 532 007

Trong suốt thời gian hoạt động, sửa máy lạnh tại Hải Châu luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Không chỉ nổi bật với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tại đây nhân viên tư vấn nhiệt tình chính xác các sự cố sản phẩm cũng như những dịch vụ phù hợp. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đã sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại Hải Châu.

Sửa máy lạnh tại quận Sơn Trà- thành phố Đà Nẵng

• Địa chỉ tại số 17 Lương Thế Vinh, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại: 0777 532 007
• Địa chỉ tại số 03 Nại Thịnh 3, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại: 093 536 95 85

Quận Sơn Trà có vị trí thuận lợi phát triển về mặt kinh tế cũng như các loại hình dịch vụ trên khắp địa bàn. Sửa máy lạnh tại Sơn Trà nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tại đây, đội ngũ sửa điều hòa tại nhà kỹ thuật viên có tay nghề và kỹ thuật sửa chữa cao, cam kết khắc phục mọi sự cố máy lạnh. Vừa nhanh chóng, chất lượng mà còn đảm bảo hoạt động của sản phẩm sau này. Mọi vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với sửa máy lạnh tại Sơn Trà để được giải đáp.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [ Giảm 20% Từ 2 Máy ]

Sửa máy lạnh tại quận Cẩm Lệ- thành phố Đà Nẵng

• Địa chỉ tại số 127 Lê Đại Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Điện thoại: 090 591 96 01
• Địa chỉ tại số 418 Đ. Tôn Đản, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Điện thoại: 091 130 11 05
• Địa chỉ tại số 14 Xuân Thủy, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Điện thoại: 093 471 77 11

Quận Cẩm Lệ mới được UBND thành phố Đà Nẵng tuyên bố thành lập vào năm 2005. Tuy vậy, sửa máy lạnh tại Cẩm Lệ vẫn luôn làm tốt vai trò và trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Sự cố máy lạnh được sửa chữa và khắc phục nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị tại sửa máy lạnh tại Cẩm Lệ với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Sửa máy lạnh tại quận Ngũ Hành Sơn- thành phố Đà Nẵng

• Địa chỉ tại số 40 Trần Văn Dư, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Điện thoại: 097 320 72 61
• Địa chỉ tại số 41C Khuê Mỹ Đông 14, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Điện thoại: 091 400 07 33

Quận Ngũ Hành Sơn là khu vực tập trung khá nhiều các trường Đại học, các cơ sở đào tạo dạy nghề. Và sẽ cung cấp một nguồn lao động lớn cho toàn thành phố. Chính vù vậy, sửa máy lạnh tại Ngũ Hành Sơn đang có những bước đà phát triển vượt bậc. Là nơi đào tạo đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, tay nghề và kiến thức chuyên sâu. Nắm bắt rõ mọi kiến thức liên quan tới máy lạnh, khắc phục và sửa chữa nhanh chóng.

Sửa máy lạnh tại quận Liên Chiểu- thành phố Đà Nẵng

• Địa chỉ tại Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Điện thoại: 0763 006 597
• Địa chỉ tại số 129 Phạm Như Xương, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
• Địa chỉ tại số 134 đường Đồng Kè, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Điện thoại: 090 354 45 25

Không khó để người tiêu dùng có thể tìm kiếm địa chỉ sửa máy lạnh tại Liên Chiểu uy tín. Với 5 đơn vị hành chính cấp phường trên địa bàn và 3 cơ sở sửa máy lạnh. Đủ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đến với sửa máy lạnh tại Liên Chiểu, sự cố hay hỏng hóc thiết bị đều được khắc phục, đem đến người dùng hiệu quả tốt nhất.

Tổng kết

Trên đây là một số địa chỉ sửa máy lạnh tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng mà người tiêu dùng có thể biết tới. Hệ thống sửa máy lạnh tại Đà Nẵng luôn cố gắng mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ tốt và hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết chia sẻ trên, người dùng có thể tìm kiếm được một địa chỉ sửa máy lạnh tại Đà Nẵng phù hợp.

Nguồn: https://suadieuhoa.edu.vn/

Hotline 24/7:O984 666 352