Top 5 địa chỉ sửa điều hòa tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay

Điều hòa được xem như là thiết bị tiêu dùng thiết yếu và quan trọng trong cuộc sống người tiêu dùng hiện nay. Vì là mặt hàng thiết bị điện tử. Nên không thể tranh khỏi một số sự cố xảy ra với điểu hòa sau thời gian dài hoạt động. Người sử dụng nên lựa chọn cho sản phẩm địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy, phù hợp và uy tín. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều địa chỉ sửa điều hòa uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa chỉ sửa điều hòa tại Hải Phòng uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Sửa điều hòa tại Hải Phòng_ hệ thống sửa chữa chất lượng và đáng tin cậy

Thành phố Hải Phòng nằm trong khu vực duyên hải nằm ở hạ lưu của hệ thống sông Thái Bình thuộc đồng bằng sông Hồng . Các mặt tiếp giáp như sau: giáp tỉnh Quảng Ninh( phía Bắc và Đông Bắc). Giáp tỉnh Hải Dương( phía Tây Bắc). Giáp tỉnh Thái Bình( phía Tây Nam và phía Đông) . Hải Phòng là thành phố biển lớn nhất miền Bắc với nhiều khu du lịch biển nổi tiếng trên cả nước.

Chuyên sửa điều hòa hitachi

Hải Phòng được xếp loại thành phố loại I, có diện tích là 1.507,57 km2. Dân số hơn 2000 ngàn người (tính đến năm 2015).
Hải Phòng là đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông thuỷ, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế. Các mặt hàng từ Hải Phòng giao lưu trên mọi miền của Tổ Quốc. Đặc biệt, thành phố cảng này còn tập trung nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn phục vụ khách du lịch trên toàn quốc.

Hệ thống sửa điều hòa tại Hải Phòng được người tiêu dùng tiếp nhận và sử dụng trong suốt thời gian dài. Với sự cố gắng và nỗ lực, hệ thống sửa điều hòa tại Hải Phòng dần trở thành địa chỉ được người tiêu dùng tìm đến nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Một số địa chỉ sửa điều hòa tại Hải Phòng uy tín và chất lượng mà người tiêu dùng có thể biết tới

Sửa điều hòa tại quận Ngô Quyền- thành phố Hải Phòng

• Địa chỉ tại số 22 Lương Khánh Thiện, Lương Khá Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng. Điện thoại: 098 363 27 35
• Địa chỉ tại số 2 P. Kênh Dương, Dư Hàng Kênh, Ngô Quyền, Hải Phòng. Điện thoại: 097 756 62 68
• Địa chỉ tại số 81 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng . Điện thoại: 0396 282 555

Mỗi địa chỉ sửa điều hòa tại Hải Phòng đều mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sửa chữa và sự phục vụ tốt nhất. Đứng đầu trong danh sách top các địa chỉ. Sửa điều hòa tại Ngô Quyền mang đến người dùng cái nhìn mới lạ trong mắt tiêu dùng về dịch vụ. Mỗi dịch vụ tại trung tâm đều gắn liền với tiêu chuẩn và quy trình chuyên nghiệp. Mọi sự cố liên quan tới thiết bị đều được trung tâm tại Ngô Quyền sửa chữa và khắc phục nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng dịch vụ của sửa điều hòa tại Ngô Quyền.

Cách giảm tối đa điện điều hòa

Sửa điều hòa tại quận Hồng Bàng- thành phố Hải Phòng

• Địa chỉ tại số 16 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng. Điện thoại: 094 276 80 68
• Địa chỉ tại số 5C170, Hồng Bàng. Điện thoại: 098 192 89 82

Địa chỉ sửa điều hòa tại Hồng Bàng trong suốt thời gian hoạt động luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, nhân viên tận tâm chính là điểm mạnh của trung tâm. Dịch vụ trung tâm đều hướng tới sự phù hợp trong yêu cầu của người sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn điều hòa gia đình bạn sẽ được khắc phục một cách tốt nhất. Mọi vấn đề thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp về phía trung tâm để được giải quyết.

Sửa điều hòa tại quận Lê Chân- thành phố Hải Phòng

• Địa chỉ tại số 568 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng . Điện thoại: 094 550 88 38
• Địa chỉ tại số 328 Đường Miếu Hai Xã, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng. Điện thoại: 090 376 67 78
• Địa chỉ tại số 10A Hồ Sen, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng. Điện thoại: 094 242 84 28

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ sửa chữa trên tại quận Lê Chân. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên giàu kỹ năng sửa chữa. Khắc phục và triển khai tốt những phương án sửa chữa chất lượng. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng ưu đãi nếu sử dụng dịch vụ trọn gói của trung tâm. Mọi chi tiết, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của trung tâm sửa điều hòa tại Lê Chân để được giải đáp.

Sửa điều hòa tại quận Đồ Sơn- thành phố Hải Phòng

• Địa chỉ tại số 222 Lý Thánh Tông, Vạn Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng. Điện thoại: 1800 1061
• Địa chỉ tại số 2 Nguyễn Hữu Cầu, Vạn Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng. Điện thoại: 1900 6788

Quận Đồ Sơn tập trung khá nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng lớn trên địa bàn thành phố. Với sự cố gắng, nỗ lực sửa điều hòa tại Đồ Sơn nhanh chóng thu hút người tiêu dùng trên địa bàn bởi chất lượng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tuyệt vời. Khách hàng luôn được phục vụ với chất lượng cùng thái độ phục vụ nhiệt tình nhất. Trung tâm sửa điều hòa tại Đồ Sơn luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Sửa điều hòa tại quận Kiến An- thành phố Hải Phòng

• Địa chỉ tại số 493 Trần Nhân Tông, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng. Điện thoại: 0369 534 093
• Địa chỉ tại số 368 Trần Tất Văn, Tràng Minh, Kiến An, Hải Phòng. Điện thoại: 097 756 62 68
• Địa chỉ tại số 595 Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng. Điện thoại: 0847 887 887

Cuối cùng trong danh sách chính là địa chỉ sửa điều hòa tại quận Kiến An. Là một trong những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm, sửa điều hòa tại Kiến An luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Không chỉ mang tới khách hàng chất lượng sửa chữa tốt nhất. Trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng điều hòa sau thời gian dài hoạt động. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi thiết bị hoạt động mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Tổng kết

Trên đây là một số địa chỉ sửa điều hòa tại Hải Phòng uy tín và chất lượng mà người tiêu dùng có thể biết tới. Các địa chỉ trên toàn hệ thống luôn cố gắng, nỗ lực làm việc đem đến người tiêu dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mặc dù sẽ có một số điểm hạn chế cần khắc phục. Nhưng nhìn chung sửa điều hòa tại Hải Phòng sẽ là địa chỉ đáng được khách hàng tin tưởng. Hy vọng qua bài viết chia sẻ trên, người dùng có thể tìm kiếm được địa chỉ nạp gas điều hòa phù hợp.

Alternate Text Gọi ngay