Top 3 những bình nóng lạnh có máy bơm trợ lực tốt nhất

Top 3 những bình nóng lạnh có máy bơm trợ lực tốt nhất

Những gia đình ở trong khu vực có nguồn nước yếu thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng bình nước nóng. Để hỗ trợ đắc lực cho người tiêu dùng có thể có nước nóng trong mùa đông, chúng tôi giới thiệu top 3 bình nóng lạnh có máy bơm trợ lực tốt nhất hiện nay.

1. Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực Panasonic DH-4MP1VW – Giá tham khảo: 3.650.000 đ

DH-4MP1VW do thương hiệu Panasonic của Nhật Bản sản xuất. Bình nóng lạnh trực tiếp giúp người dùng có thể tắm luôn sau khi bật máy. Bình nóng lạnh trực tiếp có trang bị cầu dao chống rò điện ELCB giúp sử dụng đảm bảo an toàn.

Bình nóng lạnh Panasonic hoạt động với công suất 4.500W, có chức năng chống khuẩn vòi hoa sen giúp mang lại nguồn nước tắm luôn sạch sẽ. Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia, bảo hành 12 tháng. 

2. Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực Panasonic DH-3RP2VK – Giá tham khảo: 3.295.000 đ

Panasonic DH-3RP2VK có sẵn bơm trợ lực giúp dòng chảy nước ra vòi hoa sen mạnh mẽ hơn. Bình nóng lạnh có nhiệt độ làm nóng nước tới 45 độ C, công suất hoạt động là 3.500W giúp làm nước nóng nhanh, tắm trực tiếp thoải mái. 

Bình nóng lạnh cho phép chỉnh công suất làm nóng giúp tiết kiệm điện năng. Đi kèm sẵn vòi hoa sen và giá đỡ vòi. Kiểu dáng bình thiết kế siêu mỏng và nhỏ gọn lắp đặt tiết kiệm diện tích. 

Máy trang bị cầu dao chống rò điện ELCB có khả năng ngắt điện khi phát hiện sự cố, an toàn với gia đình khi sử dụng.

3. Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực Electrolux EWE451HB-DWS2 – Giá tham khảo: 3.550.000 đ

Bình nóng lạnh Electrolux được trang bị công suất lớn 4.500W giúp làm nóng nước chỉ sau vài phút. Máy nước nóng trang bị bơm trợ lực để tăng áp lực cho dòng nước giúp dòng nước chảy nhanh và mạnh hơn.

Máy được tích hợp nhiều chế độ an toàn: 

  • Có cầu dao ELCB tự ngắt khi rò rỉ điện.
  • Hệ thống chống bỏng bảo vệ làn da thông minh và hiện đại.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn sử dụng máy nước nóng hiệu quả hơn cho khu vực bị nguồn nước yếu.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Alternate Text Gọi ngay