Top 3 điều hòa thanh lọc không khí khuyên dùng trong thời điểm ô nhiễm

Hàng loạt cảnh báo về mức độ ô nhiễm không khí đang được thông tin đến mọi người. Vì vậy sử dụng 1 thiết bị làm sạch không khi là điều cần thiết. Dưới đây là chia sẻ của suadieuhoa.edu.vn về top 3 điều hoà có khả năng thanh lọc không khí tốt hiện nay.

Không khí đang ô nhiễm trầm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, vì vậy ngoài việc hạn chế ra đường thì lựa chọn một chiếc điều hòa có khả năng thanh lọc không khí tốt sẽ là phương án tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Bài viết này điện máy Thiên Phú sẽ giới thiệu đến bạn top 3 điều hòa có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất mà gia đình bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho gia đình mình.

1. Điều Hòa Daikin Inverter FTKM25SVMV/RKM25SVMV, 1 Chiều 9000Btu Gas R32

Điều hòa Đaikin Inverter 9000 BTU FTKM25SVMV với màu trắng tinh khôi kết hợp với góc cạnh thiết kế tinh xảo tạo nên nét thanh lịch cho sản phẩm này. Đây là một thiết kế hiện đại giúp tôn lên vẻ đẹp nội thất của căn phòng.

Điều hòa Đaikin 9000 BTU có công suất phù hợp với các không gian cá nhân như phòng ngủ riêng, phòng làm việc,…

Điều hòa Đaikin FTKM25SVMV được trang bị phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan có khả năng thanh lọc không khí hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virus, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho sức khỏe.

Không chỉ có khả năng lọc bụi, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút có trong không khí, chiếc điều hòa Đaikin này còn có khả năng cấp cấp và tiết kiệm điện tối đa với những công nghệ hiện đại nhất từ Đaikin:

• Công nghệ mới Hybrid Cooling giúp cân bằng độ ẩm luôn ở mức tối ưu.
  • Hiệu suất tiết kiệm điện lên đến 7.40 với công nghệ inverter, cảm biến mắt thần thông minh 2 khu vực và chế độ Econo.
  • Làm lạnh nhanh chóng, dễ chịu với công nghệ luồng gió thoải mái Coanda và tính năng làm lạnh nhanh Powerful.
  • Với những ưu điểm trên, điều hòa Đaikin chính là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình.

2. Điều Hòa Panasonic Inverter CU/CS-VU9UKH-8 1 chiều 9000Btu Gas R32

Điều hòa Panasonic Inverter 9000 BTU CU/CS-VU9UKH-8 là sản phẩm thuộc dòng cao cấp của Panasonic với thiết kế cửa thổi gió ở phía trên quen thuộc của dòng Sky series. Chiếc điều hòa này có thiết kế sang trọng, độc đáo, được phủ màu trắng ngọc trai óng ánh cực kỳ sang trọng, cùng với đường Crome bạc cắt nét tinh tế tạo điểm nhấn rất ấn tượng cho người dùng.

Máy có công suất làm lạnh 9000 BTU phù hợp với phòng có diện tích dưới 15m2.

Điều hòa Panasonic có khả năng bảo vệ tốt cho sức khỏe của gia đình bạn bởi những công nghệ kháng khuẩn khử mùi hàng đầu như NanoeX, Cảm biến bụi Dust Sensor, Nanoe-G.

Công nghệ Dust Sensor là cảm biến có khả năng phát hiện ra được hàm lượng bụi trong phòng. Khi có phát hiện bụi, điều hòa Panasonic sẽ tự động bật chức năng lọc Nanoe-G, có thể kháng khuẩn, khử mùi, lọc được bụi có kích thước ~ 2.5 micromet.

Nanoe-G có khả năng lọc sạch mọi bụi bẩn có trong không khí, kể cả những hạt bụi min có kích thước 2.5PM kết hợp với công nghệ NanoeX khử mùi siêu mạnh mẽ giúp khử sạch mọi mùi hôi khó chịu và phổ biến trong gia đình giúp mang lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình bạn.

Chiếc điều hòa Panasonic 9000 BTU này bên cạnh khả năng thanh lọc không khí tốt thì còn có những ưu điểm khác như:

• Hiệu suất năng lượng tiết kiệm điện lên đến 6.89 với công nghệ inverter.
  • Làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ làm lạnh tản nhiệt với cấu tạo cánh đảo gió Skywing linh hoạt, công nghệ P-TECh làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng.
  • Máy có khả năng vận hành siêu êm với độ ồn chỉ ở mức 18dB.
  • Máy sử dụng môi chất làm lạnh R32 an toàn, thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ sự nóng lên của trái đất.

3. Điều Hòa Gree Inverter GWC09BC-K6DNA1B, 1 Chiều 9000Btu Gas R32

Điều hòa Gree Wifi Inverter 9000 BTU GWC09BC-K6DNA1B là một trong những chiếc điều hòa thuộc dòng điều khiển được bằng điện thoại mới nhất của Gree, được ra mắt năm 2018.

Điều hòa có thiết kế nhỏ gọn đi kèm công suất 9000 BTU rất phù hợp với những căn phòng như là phòng học nhỏ, phòng ngủ,… có diện tích dưới 15 m2.

Chiếc điều hòa Gree này được trang bị những công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiện đại nhất từ hãng như công nghệ Cold Plasma bảo vệ sức khỏe, bộ lọc trà xanh Catechin & Carbon hoạt tính thanh lọc không khí, khử mùi hôi khó chịu trong không khí.

Hệ thống Cold Plasma có tác dụng tiêu diệt các phần tử gây ô nhiễm, bụi bẩn, các mùi hôi khó chịu giúp làm sạch không khí. Ngoài ra, ion Plasma còn bảo vệ tối đa sức khỏe của người dùng bằng cách hạn chế đến 99% những chất gây dị ứng trong không khí, 95% các vi khuẩn độc hại và 85% các loại vi rút khác. Mang đến cho bạn một bầu không khí tươi mát và trong lành nhất.

Màng lọc chức năng catechin trà xanh kháng khuẩn & carbon hoạt tính khử mùi khó chịu có trong không khí.

Điều hòa Gree 9000 BTU này là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn bảo vệ không khí trong căn phòng của gia đình mình, ngoài khả năng thanh lọc không khí, những ưu điểm nổi bật khác mà bạn có thể trải nghiệm trên chiếc điều hòa này như:

• Tiết kiệm điện, vận hành êm ái, làm lạnh sâu và hơi lạnh lan tỏa đều với công nghệ inverter.
  • Chế độ Quiet giúp máy vận hành êm, mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời cho người dùng.
  • Gas R32 – làm lạnh nhanh, an toàn cho sức khoẻ, bảo vệ môi trường.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN