Top 10 trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hà Nội

Các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Panasonic luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm tủ lạnh Panasonic thuộc dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản là sản phẩm được tiêu dùng nhiều nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để sử dụng cũng như bảo dưỡng sản phẩm một cách hiệu quả?

Tủ lạnh Panasonic là lựa chọn tối ưu khi sử dụng

Tủ lạnh Panasonic thuộc thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản và được sản xuất tại nhà máy của Việt Nam và Thái Lan. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiêu chuẩn sản xuất của sản phẩm. Tủ lạnh Panasonic được tích hợp công nghệ Inventer tiết kiệm điện cũng như cảm biến Enacovi, tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với môi trường xung quanh. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất tại Nhật Bản.

Hiệu quả đặc biệt

Ngoài việc làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, máy còn được sử dụng công nghệ Ag Clean. Tủ lạnh sẽ được kháng khuẩn một cách vượt trội, tiêu diệt đến 99% vi khuẩn cũng như loại bỏ nhiều mùi hôi trong tủ. Hệ thống Multi Control hỗ trợ kiểm soát nhiệt theo từng ngăn, nhiệt độ được phân bổ phù hợp theo tính chất của từng ngăn, làm mát đều mọi khu vực tủ.

Tủ lạnh còn có nhiều ngăn phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Như: Prime Fresh để thực phẩm tươi sống, bảo quản ở -1 độ C, giúp thực phẩm luôn tươi ngon. Ngăn Fresh Safe, chuyên để các loại rau, củ, quả, nhiệt độ phù hợp giữ chất dinh dưỡng cũng như độ tươi ngon trong rau củ. Với mức giá phù hợp, độ bền tốt, tủ lạnh Panasonic chắc chắn sẽ là lựa chọn hiệu quả cho cuộc sống gia đình.

Khi sử dụng sản phẩm khách hàng nên lưu ý điều gì

Trong quá trình sử dụng, các thiết bị điện tử đôi lúc sẽ gặp một vài sự cố không thể tránh khỏi. Tủ lạnh Panasonic cũng như vậy. Khi xảy ra sự cố đừng vội hoang mang mà hãy bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Có thể bạn là một người am hiểu về thiết bị điện tử, bạn có thể khắc phục được sự cố. Nhưng đối với những khách hàng không biết nhiều về đồ gia dụng. Thì nên gọi điện đến trung tâm bảo hành sản phẩm để được tư vấn tốt nhất.

Sự cố thường gặp

– Đèn của tủ lạnh không sáng. Có thể là do hệ thống hoạt động của máy không ổn định. Hay do đèn tủ lạnh bị cháy.
– Tủ lạnh hoạt động với chu trình liên tục. Với một sản phẩm tủ lạnh hoạt động bình thường thì khi đủ nhiệt độ máy sẽ tự động ngắt hệ thống trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng nếu tủ lạnh của bạn hoạt động liên tục có thể là do bạn sơ ý không đóng cửa tủ lạnh. Hoặc do ngăn đá của sản phẩm đã hình thành tuyết. Lúc này bạn nên xả tủ lạnh để đảm bảo máy chạy tốt và tiết kiệm điện hơn.

– Không làm mát thực phẩm bảo quản. Có thể là do phích cắm chưa vào điện, điều chỉnh nhiệt độ chưa đúng. Hoặc do máy quá áp sát tường khiến hoạt động không được tốt.
– Tủ lạnh bị rò rỉ điện. Sự cố này có thể do sản phẩm đã được sử dụng trong một thời gian khá dài. Các vị mạch điện tử bên trong máy bị xuống cấp. Hoặc dây điện cắm bị hở. Bạn nên tắt nguồn điện trong nhà, đi dép cao du để bảo vệ an toàn. Cũng như nên gọi điện tới trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic để nhận sửa chữa.
Trên đây là một vài sự cố có thể xảy ra khi sử dụng tủ lạnh Panasonic. Với các sự cố nghiêm trọng, khách hàng không nên sửa tủ lạnh tại nhà. Mà hãy sử dụng dịch vụ bảo hành tủ lạnh Panasonic để sản phẩm được sửa chữa tốt nhất.

Panasonic sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất

Chính sách bảo hành

– Bảo hành tủ lạnh Panasonic là một trong những dịch vụ được khách hàng đặc biệt quan tâm khi sử dụng sản phẩm tủ lạnh Panasonic.
– Khách hàng sẽ nhận được bảo hành miễn phí nếu đáp ứng đủ những yêu cầu mà hãng đưa ra.
– Sản phẩm được phân phối chính hãng từ nhà sản xuất tại các đại lý phân phối ở Việt Nam.

– Sản phẩm đã đăng ký bảo hành, còn thời hạn bảo hành. Và gặp sự cố được xác định là lỗi của nhà sản xuất đều được đổi trả miễn phí.
– Khi khách hàng mua sản phẩm sẽ được đăng ký phiếu bảo hành có thời hạn 24 tháng kể từ ngày mua.
– Trung tâm bảo hành không chấp nhận bảo hành miễn phí đối với sản phẩm không chính hãng, sản phẩm gặp sự cố do thiên tai, sản phẩm đã được thay thế và sửa chữa ngoài hãng.

Hãng luôn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

– Panasonic ngoài việc đầu tư vào chính sách bán hàng hiệu quả, thì dịch vụ hậu sau bán hàng cũng được hãng đặc biệt quan tâm.
– Nếu sản phẩm của khách hàng không đủ điều kiện bảo hành miễn phí. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tính phí theo đúng quy định.

– Tổng đài chăm theo dõi, chăm sóc khách hàng làm việc 24/7. Phục vụ khách hàng trong mọi khoảng thời gian. Nhân viên kỹ thuật với số lượng lớn, lành nghề, đào tạo chuyên sâu về mãng sửa chữa.
– Do tính chất của tủ lạnh Panasonic hoạt động dựa trên nguồn điện và nguồn nước cấp. Nên trung tâm bảo hành có dịch vụ sửa chữa tận nhà. Khách hàng không cần phải lo lắng di chuyển sản phẩm đến nơi bảo hành.

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Hà Nội

Hỗ Trợ 24/7: 0984 666 352

27 Cát Linh: 024 85 87 33 81

28 Hai Bà Trưng: 024 85 87 33 79

C4 Thanh Xuân: 024 85 87 33 78

95 Quang Trung (HĐ): 024 85 87 33 80

78 Ngọc Hồi: 024 22 133 626

180 Tây Sơn: 024 22 603 990

243 Cầu Giấy: 024 22 111 838

248 Gia Lâm: 024 66 75 77 58

42 Trần Duy Hưng: 024 66 75 75 33

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic cam kết mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ trải nghiệm tốt nhất với các cơ sở trải dài trên địa bàn Hà Nội.