Top 10 trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội

Ngày nay xã hội càng phát triển. Việc sắm cho gia đình một thiết bị tủ lạnh không phải là một điều khó. Nhưng quan trọng là sản phẩm đó phải chất lượng và đáp ứng nhu cầu của gia đình. Tủ lạnh Electrolux là một lựa chọn xứng đáng phù hợp nhiều tiêu chí của khách hàng. Nhưng làm thế nào để sử dụng thiết bị hiệu quả, an toàn và dài lâu nhất?

Sản phẩm tủ lạnh Electrolux

Giữa các dòng tủ lạnh đang bán trên thị trường hiện nay thì tủ lạnh Electrolux là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Là sản phẩm có nguồn gốc từ Thụy Điển, tủ lạnh Electrolux nổi bật với tông màu bóng bẩy, thiết kế tinh tế, sang trọng. Với việc sử dụng công nghệ Inventer tiết kiệm điện năng, máy còn được trang bị thêm hệ thống báo động. Khi bạn mở tủ lạnh quá lâu hệ thống báo động của máy sẽ hoạt động, giúp bạn ý thức được việc đóng tủ lạnh sau mỗi lần sử dụng.

Thiết bị tủ lạnh theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của châu Âu

Tủ lạnh Electrolux áp dụng công nghệ Deo Fresh khử mùi hiệu quả. Tránh lây lan của nhiều mùi trong tủ lạnh. Hơn hết, máy còn có công nghệ đèn NutriLightTM, cung cấp nguồn ánh sáng dinh dưỡng, rau củ được bảo quản với chất lượng tốt hơn. Máy được tích hợp công nghệ làm lạnh đa chiều cùng tính năng Fresh Plus. Mang đến khả năng làm lạnh tốt nhất, đồng thời phân bổ nhiệt độ đều trong tủ, duy trì nhiệt độ làm lạnh ở mức lý tưởng. Với những tính năng như vậy, chắc hẳn cũng khiến người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

Một số sự cố có thể xảy ra khi sử dụng thiết bị tủ lạnh trong gia đình

Đối với những thiết bị điện tử đặc biệt là tủ lạnh thì việc gặp sự cố là một chuyện hết sức bình thường. Có thể là do lỗi của nhà sản xuất, do người dùng sử dụng sai cách. Hay đơn giản là một bộ phận của thiết bị đang hỏng. Quan trọng là khi gặp sự cố như vậy, ta cần phải tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

– Tủ lạnh không hoạt động. Bạn nên kiểm tra dây phích cắm cũng như hệ thống điện trong nhà. Nếu không phải do nguyên nhân khách quan thì có lẽ là hỏng bên trong máy. Hãy gọi đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux để nhận được sự tư vấn.
– Hệ thống làm mát của thiết bị không hiệu quả. Bạn nên kiểm tra chế độ cài đặt nhiệt đã hợp lý chưa. Cũng như kiểm tra khối lượng thực phẩm trong tủ.
– Tủ lạnh phát ra tiếng ồn. Vấn đề này có lẽ là do tủ lạnh được kê không đứng hay hệ thống máy chạm vào vật nào đó.
– Hơi nước được tạo thành bên trong và bên ngoài tủ lạnh. Khi nhiệt độ ngoài trời ẩm ướt cũng làm hơi nước bám lên thành ngoài tủ lạnh. Hoặc cũng có thể là do cửa tủ lạnh đóng chưa chặt gây ra hiện tượng nước đọng.
– Nên thường xuyên kiểm tra tủ lạnh có bị hết gas không. Nếu hết phải ngay lập tức bổ sung để tủ lạnh hoạt động. Nếu không có thể gây hại đến tuổi thọ hoạt động của máy.

Song song với chất lượng thương hiệu Electrolux cũng chú trọng tới dịch vụ khách hàng

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux

– Điều kiện áp dụng bảo hành miễn phí chỉ áp dụng cho những sản phẩm được phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam.
– Sản phẩm đã đăng ký bảo hành và còn thời gian bảo hành.
– Sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất được sữa chữa hoặc thay mới miễn phí từ trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux.
– Khi mua sản phẩm bạn nhận được phiếu bảo hành có thời gian bảo hành là 24 tháng kể từ ngày mua.

– Không áp dụng bảo hành đối với sản phẩm không chính hãng. Sản phẩm bị tổn hai do điều kiện thời tiết không tốt. Hoặc do vận chuyển cũng như sản phẩm đã từng được sửa chữa bởi một trung tâm không chính hãng của thương hiệu.
– Mọi chính sách bảo hành đều được quy định chặt chẽ và nghiêm ngặt. tổng đài bảo hành electrolux mong muốn được đảm bảo nhu cầu dịch vụ đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux

– Để đảm bảo cho nhu cầu sửa chữa của khách hàng trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux vẫn sửa chữa sự cố đối với sản phẩm không được bảo hành miễn phí theo mức giá quy định.
– Mọi linh kiện thay thế của trung tâm đều được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu sản xuất. Nên việc thay thế linh kiện mới vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
– Tổng đài trực điện thoại luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
– Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản kỹ năng sửa chữa sản phẩm. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện đến trung tâm bảo hành xác nhận dịch vụ. Trung tâm bảo hành sau 30p sẽ cử kỹ thuật viên đến nhà để xem xét và sửa chữa sản phẩm.
– Sau khi sửa tủ lạnh xong, khách hàng được nghe tư vấn cách sử dụng cũng như làm thế nào để bảo trì sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Hỗ Trợ 24/7: 0984 666 352

27 Cát Linh: 024 85 87 33 81

28 Hai Bà Trưng: 024 85 87 33 79

C4 Thanh Xuân: 024 85 87 33 78

95 Quang Trung (HĐ): 024 85 87 33 80

78 Ngọc Hồi: 024 22 133 626

180 Tây Sơn: 024 22 603 990

243 Cầu Giấy: 024 22 111 838

248 Gia Lâm: 024 66 75 77 58

42 Trần Duy Hưng: 024 66 75 75 33

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội với nhiều cơ sở trải dài trên khắp địa bàn. Mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực của khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả trung tâm bảo hành mong muốn phục vụ khách hàng với nhiều dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.