Top 10 trung tâm bảo hành tủ lạnh Dawoo tại Hà Nội

Tủ lạnh Dawoo thuộc thương hiệu điện tử lớn của Hàn Quốc. Thương hiệu được thành lập vào những năm 1967, đến nay đã cho ra đời nhiều sản phẩm thiết bị gia dụng cũng như đồ dùng điện tử. Do ảnh hưởng từ sự ra đời của thương hiệu lớn tại Hàn Quốc, thương hiệu tủ lạnh Dawoo cũng bị mờ nhạt đi nhiều. Tuy nhiên, do giá thành rẻ, cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo, tủ lạnh Dawoo cũng là sự lựa chọn hiệu quả cho mỗi gia đình. Vậy làm thế nào để sử dụng và bảo trì sản phẩm một cách hiệu quả?

Dòng sản phẩm lâu đời trên thị trường

Tủ lạnh Dawoo có nguồn gốc tại Hàn Quốc nhưng các sản phẩm đang bán trên thị trường hiện nay được sản xuất tại Việt Nam. Dawoo đã xây dựng thành công nhà máy sản xuất đặt tại Bình Dương. Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với giá thành ổn định, cũng như đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất. Vốn là thương hiệu lâu đời nên chất lượng tủ lạnh Dawoo luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Tủ lạnh Dawoo với nhiều thiết kế độc đáo: 3 cửa, 4 cửa, 5 cửa, side by side,… Ngoài ra, Dawoo còn có dòng sản phẩm tủ lạnh mini phù hợp với sinh viên cũng như người ở một.

Chức năng hoạt động

Với thiết kế đẹp mắt, tủ lạnh Dawoo áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Máy được trang bị hệ thống làm lạnh hiện đại, tính năng làm lạnh tương đối ổn định. Hệ thống chống đóng tuyết cũng như tự động làm lạnh. Kiến trúc tủ hợp lý, có nhiều ngăn bảo quản thực phẩm. Hiện nay, tủ lạnh Daewoo còn được trang bị bảng điều khiển bằng màn hình cảm ứng. So với các thương hiệu nổi tiếng như: Sam Sung, LG,… thì sản phẩm này cũng không thua thiệt là mấy.

Một số lỗi có thể xảy ra đối với tủ lạnh Dawoo

Tủ lạnh Dawoo hiện nay không phổ biến, đa dạng trên thị trường tuy nhiên cũng là sản phẩm được đánh giá chất lượng tốt. Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn máy sẽ gặp phải một vài sự cố nhỏ. Khi gặp sự cố trên thiết bị tủ lạnh. Khách hàng cần phải biết mình nên làm gì, nên xử lý ra sao.

– Tủ lạnh không đông đá. Có thể là do công tắc điện trong máy bị chập chờn, bị hỏng. Hoặc là do quạt không chạy gây ra hiện tượng này. Với sự cố này khách hàng không nên tự sửa chữa ở nhà mà hãy gọi đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Dawoo để được tư vấn tốt nhất.
– Tủ lạnh không làm mát được. Trước hết, bạn nên kiểm tra nút chỉnh nhiệt độ đã phù hợp chưa. Hoặc hệ thống quạt làm mát đã ngừng hoạt động. Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh, không nên cho quá nhiều thực phẩm vào để tủ lạnh hoạt động không bị quá tải.
– Hỏng một số bộ phận bên trong vi mạch tủ lạnh.

Bảo hành tủ lạnh Dawoo là việc nên làm khi sản phẩm gặp sự cố

Chính sách bảo hành sản phẩm

– Thương hiệu Dawoo có trụ sở là công ty TNHH Electronic Dawoo. Là thương hiệu lâu đời, hoạt động lâu năm trong ngành công nghiệp điện tử. Dawoo hy vọng mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Cùng với đó là dịch vụ bảo hành sửa chữa sau khi mua hàng.
– Đối với tủ lạnh Dawoo đang bán trên thị trường Việt Nam, đã đăng ký bảo hành, còn thời hạn bảo hành và được xác định lỗi do nhà sản xuất đều được bảo hành và đổi trả miễn phí.
– Những sản phẩm không phải do lỗi của nhà sản xuất, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Lỗi do nguyên nhân chủ quan, được sửa chữa và bảo hành theo đúng mức giá quy định.

Thương hiệu Dawoo cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

– Được sự ủy quyền của thương hiệu Dawoo tại Việt Nam. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Dawoo cam kết chất lượng bảo hành đối với các sản phẩm của trung tâm.
– Đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Mang đến khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất sau khi sửa chữa.
– Với mục tiêu là điểm đến tin cậy của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Các linh kiện thay thế là sản phẩm chính hãng của thương hiệu.
– Nếu khách hàng tin tưởng dịch vụ của trung tâm bảo hành Dawoo, hãy nhấc máy gọi điện tới trung tâm để nhận được dịch vụ nhanh chóng nhất.
– Kỹ thuật viên trong thời gian ngắn nhất nhanh chóng di chuyển đến địa chỉ sửa chữa mà khách hàng yêu cầu.

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Dawoo tại Hà Nội hiện nay

– Số 28, Hai Bà Trưng 02485 87 33 79
– Số 243 Cầu Giấy 02422 111 838
– CT2 Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm 02466 75 75 33
– Số 220 Trương Định, Hoàng Mai 02466 75 76 75
– Số 95 Quang Trung, Hà Đông 02485 87 33 80
– Số 22 Ngọc Lâm, Gia Lâm 024 66 75 77 58
– Số 170 Hoàng Quốc Việt 0975882089
– Số 500 Nguyễn Trãi 0976813444
– Số 55 Nguyễn Lương Bằng 0976813444
Với địa bàn trải dài sửa tủ lạnh địa bàn thành phố Hà Nội, trung tâm bảo hành tủ lạnh Dawoo mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Trung tâm không chỉ phục vụ khách hàng nội thành mà cả ngoại thành và một số tỉnh lân cận.