Top 10 trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin ra đời với nhiệm vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đó không chỉ là những trung tâm để lập lên với mục tiêu phát triển hãng điện tử mà đây là trung tâm nhằm phục vụ và đề cao quyền lợi của người sử dụng sản phẩm của hãng Daikin tại khắp thành phố Hà Nội.

Daikin là thương hiệu của Nhật Bản được sản xuất tại Thái Lan hoặc Malaisya với chất lượng ổn định, giá thành hợp lý. Và được nhiều người đánh giá cao trong cách thiết kế cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Nhiều người lo lắng rằng là thương hiệu của Nhật Bản nhưng lại sản xuất tại Thái Lan như vậy thì chất lượng có được kiểm duyệt. Thì câu trả lời đó chính là là thương hiệu của Nhật Bản, được kiểm tra cũng như giám sát quá trình sản xuất.

Để đảm bảo chất lượng của tủ lạnh thuộc thương hiệu của mình, Daikin đã không ngừng nỗ lực và kiểm định chất lượng đầu ra một cách tốt nhất. Nhập khẩu vào Việt Nam với giá cả hợp lý, Daikin đã đáp ứng đúng phần nào nhu cầu về giá của người dân trong thời điểm hiện tại. Và một trong những yếu tố để Daikin luôn là lựa chọn ổn định nhất trên thị trường hiện nay đó chính là trung tâm bảo hành tủ lạnh Daiikin.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin đến với mọi nhà

Linh kiện điện tử của tủ lạnh luôn được nhập khẩu

Giữa mỗi trung tâm luôn có một khoảng cách nhất định về giá cả của những thiết bị đặc biệt là tại các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ. Lập ra với một mục đích có thể sửa chữa mọi thiết bị chính vì vậy nhiều linh kiện bên trong ở cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ không đáp ứng và không đủ kĩ thuật để có thể nhập về.

Tại các trung tâm lớn, đặc biệt là trung tâm bảo hành chính hãng của Daikin, mọi thiết bị, linh kiện mới đều được nhập khẩu về. Đồng thời, tại mỗi thiết bị, linh kiện đó sẽ được bảo hành thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Điều đó đồng nghĩa với việc, những chiếc tủ lạnh Daikin của bạn sẽ được bền và có tuổi thọ lâu hơn rất nhiều. Với mỗi đợt ra mắt sản phẩm mới của Daikin, nhân viên kĩ thuật sẽ giới thiệu cho bạn những lợi ích của nó. Và giúp bạn biết nhiều hơn về thông tin của sản phẩm mới nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm mới cho gia đình mình.

Thời gian bảo hành sản phẩm

Tủ lạnh là đồ dùng thiết yếu trong ngôi nhà của bạn, và bạn sử dụng nó một cách thường xuyên. Nên thời gian bảo hành của chiếc tủ lạnh cũng cần phải được quan tâm và để ý tới. Khách hàng có thể sử dụng nhiều với các kĩ thuật tiên tiến ngược lại, người dùng cũng phải bảo hành tốt tủ lạnh của mình. Có như vậy, tủ lạnh của gia đình bạn mới ổn định lâu dài.

• Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt xong sản phẩm và được tham chiếu vào ngày kích hoạt sản phẩm trên hệ thống.
  • Hoặc với hóa đơn của sản phẩm khi mua tại trung tâm cũng có bảo hành sản phẩm là 12 tháng.
  • Với các thiết bị nhỏ bên trong tủ lạnh sẽ có thời hạn bảo hành riêng cho từng bộ phận một. Ví dụ như: máy nén khí ban đầu có sẵn trong sản phẩm sẽ được bảo hành 5 năm kể từ ngày mua hàng tại trung tâm.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng

Các trung tâm bảo hành luôn tôn trọng khách hàng, lắng nghe những gì mà khách hàng mong muốn. Bởi chỉ khi nhân viên kĩ thuật lắng nghe từ phía khách hàng, họ mới có thể nắm được tình trạng của tủ lạnh hiện ra sao. Với trách nhiệm của một người làm kĩ thuật và hiểu biết về sản phẩm, họ cần phải giúp đỡ được người khách hàng của trung tâm mình. Khắc phục mọi sự cố để đạt được chất lượng tốt nhất.

Những giải đáp thắc mắc lớn nhất đến nhỏ nhất của khách hàng luôn được giải đáp. Và họ sẽ hài lòng về những thông tin mà bên phía nhân viên cung cấp.

Tại những địa điểm khách hàng muốn sửa chữa tại nhà, bên trung tâm sẽ điều nhân viên, trung tâm nào gần đó nhất đến để dửa chữa cho bạn. Có như vậy, khách hàng cũng sẽ không cảm thấy mất quá nhiều thời gian, nhân viên kĩ thuật hoạt động nhanh và hết công suất.

Dịch vụ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin thông qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

• Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin 28 Hai Bà Trưng, Hà Nội: 024: 8587 3379
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin C4 Thanh Xuân, Hà Nội: 024: 8587 3378
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin 78 Ngọc Hồi, Hà Nội: 024: 2213 3626
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin 180 Tây Sơn, Hà Nội: 024: 22 603 990
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin K9 Bách Khoa Hà Nội: 024: 66 7576 75
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin CT2 Mỹ Đình Hà Nội: 024: 66 7575 33
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin 248 Gia Lâm Hà Nội: 024: 66 7577 58
  • Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin 243 Cầu Giấy Hà Nội: 024: 22 111 838

Trách nhiệm của mỗi trung tâm bảo hành

Việc đồng hành cùng với trung tâm sửa điều hòa đaikin của mình trên khắp cả nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng giúp Daikin nắm bắt được nhu cầu và thấu hiều được những mong muốn của chính khách hàng. Đó không chỉ còn là trách nhiệm từ phái hãng Daikin mà còn là trách nhiệm của trung tâm bảo hành tủ lạnh Daikin. Chính những dịch vụ và thái độ của mọi người sẽ quyết đình khách hàng có đến đây vào lần tiếp theo hay không.

Chính vì thế mà về phía các trung tâm bảo hành, họ luôn cẩn trọng về mặt hình ảnh và dịch vụ. Khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hãng mới muốn chiếm được thiện cảm của mọi người. Đơn giản là họ đã lựa chọn những con người, thiết bị ổn định nhất để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Thông qua đây, nhu cầu về chất lượng cũng như đời sống con người được cải thiện. Sản phẩm có chất lượng tốt đến từ phía các nhãn hàng sẽ làm nâng cao lên đời sống cá nhân của mỗi gia đình và toàn xã hội. Điều đó thúc đẩy kinh tế và sự sáng tạo, khám phá không ngừng đối với phía nhãn hàng Daikin. Đồng thời, khách hàng sẽ cảm thấy được an tâm khi tủ lanh của gia đình mình được bảo hành đaikin một cách chu đáo và tỉ mỉ theo từng thời gian.