Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Bảo Hành / Top 10 trung tâm bảo hành Sam Sung tại Hà Nội

Top 10 trung tâm bảo hành Sam Sung tại Hà Nội

Thiết bị gia đình sử dụng một thời gian sẽ cần phải vệ sinh, bảo hành để đảm bảo độ bền cho chính thiết bị đó. Và các thiết bị của Sam Sung cũng như vậy. Các trung tâm bảo hành của Sam Sung luôn có mặt tại các thành phố lớn để giúp cho khách hàng của mình giải đáp mọi vấn đề cần thắc mắc. Đó chính là những phần ưu điểm của trung tâm bảo hành Sam Sung tại Hà Nội.

Sam Sung được biết đến là một hãng lớn và nổi tiếng tại thị trường đồ điện tử của Việt Nam. Chúng ta không khó để bắt gặp những thiết bị gia dụng, điện thoại và điều hòa Sam Sung xuất hiện ở trong gia đình Việt Nam. Và việc lựa chọn các trung tâm bảo hành các thiết bị điện tử gia đình là một việc làm cần thiết. Giúp cho bạn an tâm khi mang đồ đến bảo hành và là một địa chỉ tin cậy của mọi gia đình, mọi đồ dùng.

Lựa chọn các trung tâm bảo hành Sam Sung

Ngày nay, sự phát triển của các thiết bị máy móc đã hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc cũng như gia đình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các cửa hàng sửa chữa không đảm bảo chất lượng trên địa bàn Hà Nội ngày càng nhiều. Đặt ra một câu hỏi lớn cho những trung tâm bảo hành Sam Sung uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố. Liệu mọi người khi lựa chọn chỗ sửa chữa có đặt ra cho mình những tiêu chuẩn cụ thể ?

Nhân viên kĩ thuật

Có thể nói, nhân viên kĩ thuật là một trong những người quan trọng giúp cho các sản phẩm tại trung tâm bảo hành Sam Sung đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nhất. Người nhân viên của bộ phận kĩ thuật sẽ là người trực tiếp làm việc với khách hàng để hiểu được sản phẩm đang trong tình trạng như thế nào. Là người trực tiếp đưa ra các giải pháp sửa chữa, thay thể tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Trước tiên, nhân viên kĩ thuật sẽ phải là người hiểu và đọc được các thông số kĩ thuật bên trong từng sản phẩm.Am hiểu sản phẩm của hãng một cách thông minh. Chăm sóc và đáp ứng tốt các dịch vụ mà khách hàng cần tại trung tâm bảo hành.

Dịch vụ tại trung tâm bảo hành luôn thay đổi, cập nhật

Để đáp ứng được nhu cầu nhanh và tiện lợi của người dân sống tại thành phố Hà Nội mà trung tâm bảo hành Sam Sung cho ra mắt các dịch vụ tốt nhất. Tại đây, khách hành được giới thiệu và giải đáp các thắc mắc như: thời gian bảo hành, dấu hiệu của các thiết bị đến thời gian định kì cần phải vệ sinh. Chúng ta có thể thấy một số đối tượng, họ sử dụng các thiết bị nhưng không để ý đến thời gian bảo hành của sản phẩm. Cho đến thời điểm hiện tại, tại các trung tâm bảo hành sẽ có dịch vụ gọi điện và nhắc nhở khách hàng của mình về thời gian định kì bảo hành sản phẩm.

Hiện nay, về phía trung tâm cũng có dịch vụ sửa chữa, bảo hành điều hòa ngay tại các hộ gia đình. Bạn chỉ lưu số, gọi đến khi thiết bị xảy ra sự cố và trung tâm sẽ cử người đến để hỗ trợ bạn sửa chữa một cách nhanh chóng. Dịch vụ này giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không tốn công sức. Một điểm mới trong thời gian hoạt động của trung tâm.

Trung tâm bảo hành Sam Sung tại Hà Nội

Dưới đây là top 10 trung tâm uy tín và chất lượng có mặt trên khắp các quận của thành phố Hà Nội:

  • Trung tâm bảo hành Sam Sung 243 Cầu Giấy Hà Nội: 024: 22 111 838
  • Trung tâm bảo hành Sam Sung 248 Gia Lâm Hà Nội: 024: 66 7577 58
  • Trung tâm bảo hành Sam Sung CT2 Mỹ Đình Hà Nội: 024: 66 7575 33
  • Trung tâm bảo hành Sam Sung K9 Bách Khoa Hà Nội: 024: 66 7576 75
  • Trung tâm bảo hành Sam Sung 180 Tây Sơn, Hà Nội: 024: 22 603 990
  • Trung tâm bảo hành Sam Sung 78 Ngọc Hồi, Hà Nội: 024: 2213 3626
  • Trung tâm bảo hành Sam Sung 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
  • Trung tâm bảo hành Sam Sung 28 Hai Bà Trưng, Hà Nội: 024: 8587 3379
  • Trung tâm bảo hành Sam Sung C4 Thanh Xuân, Hà Nội: 024: 8587 3378
  • Trung tâm bảo hành Sam Sung 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381

Địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng

Đó là những địa chỉ tin cậy được người sử dụng ưu tiên lựa chọn mỗi khi cần sửa chữa, bảo hành sản phẩm. Trung tâm bảo hành Sam Sung sẽ luôn làm hài lòng tất cả mọi người từ sản phẩm, chất lượng dịch vụ và con người. Một lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho những khách hàng tại Hà Nội.

 

Hotline 24/7:O984 666 352