Top 10 trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba xuất hiện cùng với sự ra đời của của hãng với các thiết bị đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Các trung tâm bảo hành máy giặt mong muốn, mọi sản phẩm máy giặt của mỗi người dùng đều được đảm bảo chất lượng sau mỗi lần bảo hành ở trung tâm. Sự uy tín của mỗi trung tâm với sự đảm bảo của hãng Toshiba, người sử dụng luôn tin tưởng và an tâm vào tay nghề và sự hỗ trợ của tất cả nhân viên trung tâm bảo hành máy giặt.

Ưu điểm vượt trội của máy giặt Toshiba

Chế độ của máy giặt

Máy giặt Toshiba là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng Toshiba tại Việt Nam được người dùng tin tưởng. Thiết bị điện tử nói chung và máy giặt nói riêng đều có những lúc cần phải sửa chữa, bảo hành sau một quãng thời gian sử dụng dài. Với mỗi gia đình, chúng ta sẽ có những nhu cầu và thời gian sử dụng máy giặt riêng. Tuy nhiên, thời hạn định kì bảo hành chúng ta nên gọi tới trung tâm bảo hành máy giặt để được kiểm tra một cách tốt nhất.

Máy giặt Toshiba nổi tiếng với kiểu dáng máy giặt lồng đứng hay gọi là máy giặt của trên. Là sản phẩm đến từ đất nước Nhật Bản nên các sản phẩm luôn có độ bền và dai sức rất nhiều so với các nhãn hàng khác trên thị trường. Máy có tốc độ quay, vắt mạnh mẽ nên khi giặt quần áo rất nhanh khô đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều. Tuy nhiên, lại không thấy tiếng kêu hay hay rung lác của máy giặt.

Một chiếc máy giặt nhưng tổng hợp đầy đủ chế độ giặt ngâm, giăt nhanh, chế độ giặt nhẹ cho quần áo mỏng. Cùng với đó là các chế độ điều chỉnh như thời gian. mức nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Tính năng nổi bật bên ngoài của sản phẩm

Tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước đồng thười mẫu mã sản phẩm được thiết kế rất tiện lợi và bền màu. Đem lại sự hài lòng cho người sử dụng và sự thaoir mái khi mặc lên người những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho.

Máy giặt Toshiba đã đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng như vậy thì chúng ta cũng cần phải vệ sinh và sửa chữa máy giặt của mình bằng cách bảo hành tại các trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba.

Cách bảo hành tại trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba

Việc bảo hành định kì hàng tháng của máy giặt giúp cho độ bền của máy giặt được kéo dài thêm. Chính vì vậy và việc bảo hành máy giặt toshiba luôn được các nhãn hàng đặt vào mục bảo quản và sử dụng hiệu quả máy giặt. Việc bảo hành máy giặt sẽ giúp cho bạn có được quần áo sạch sẽ bởi khi được vệ sinh lồng máy, bụi bẩn biến mất không còn cơ hội bám vào đồ dùng của bạn.

Nổi tiếng là một hãng có chất lượng máy giặt tốt thì bên trung tâm bảo hành máy giặt cũng được chú ý phát triển. Bởi mỗi sản phẩm được trung tâm bảo hành sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất được thể hiện bằng độ bền của máy giặt. Nhân viên kĩ thuật luôn luôn chấp hành mọi quy định của trung tâm, trung thực nghiêm túc và sẵn sàng học hỏi các kĩ thuật mới.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được chú trọng khi giờ đây, trung tâm còn triển khai dịch vụ chăm sóc tại nhà. Bạn chỉ cần gọi điện vào số điện thoại dưới đây, nhân viên kĩ thuật của trung tâm bảo hành gần địa chỉ nhà bạn sẽ đến đó một cách nhanh nhất. Đảm bảo được nhu cầu sử dụng của bạn.

Những trung tâm bảo hành máy giặt của Toshiba trên địa bàn Hà Nội:

  • Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba K9 Bách Khoa Hà Nội: 024: 66 7576 75
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba C4 Thanh Xuân, Hà Nội: 024: 8587 3378
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba 28 Hai Bà Trưng, Hà Nội: 024: 8587 3379
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba 248 Gia Lâm Hà Nội: 024: 66 7577 58
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba CT2 Mỹ Đình Hà Nội: 024: 66 7575 33
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba 243 Cầu Giấy Hà Nội: 024: 22 111 838
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba 180 Tây Sơn, Hà Nội: 024: 22 603 990
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba 78 Ngọc Hồi, Hà Nội: 024: 2213 3626

Với mỗi trung tâm sửa máy giặt toshiba luôn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo được chất lượng cho từng lần bảo hành của khách hàng. Đơn giản, mỗi một sản phẩm, một khách hàng đến với trung tâm bảo hành máy giặt là một lần nữa bạn sẽ lại được trải nghiệm những cảm giác tuyệt với như lần sử dụng mới của chiếc máy giặt đia đình mình.

 

 

 

Alternate Text Gọi ngay