Top 10 trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại Hà Nội

Hiện nay, các trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại Hà Nội đang hướng đến sự phát triển và chất lượng dịch vụ. Với tiêu chí làm hài lòng khách đến và làm an tâm khi khách đi. Các sản phẩm của hãng khi được bảo hành tại các trung tâm bảo hành có mặt trên khắp Hà Nội đều được đảm bảo phục vụ ngang nhau với mức giá phù hợp nhất đối với từng dòng sản phẩm của hãng điện tử Sharp.

Mọi tiêu chí xây dựng trung tâm bảo hành máy giặt Sharp đều hướng đến khách hàng

Với mỗi kiểu máy giặt: máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang đều có những thông số kĩ thuật chung và riêng của từng sản phẩm. Và chính những tiêu chí chung và riêng đó góp phần giúp các khách hành lựa chọn tiêu chí bảo hành ở các trung tâm phù hợp với sản phẩm của gia đình mình. Đồn thời về phía các trung tâm, đều phải tự xây dựng cho trung tâm đáp ứng kíp thời nhu cầu sử dụng của con người.

Các trung tâm bảo hành máy giặt trên Hà Nội thật vinh dự khi được giao nhiệm vụ, sự tin tưởng của hãng điện tử Sharp làm hài lòng các khách hàng đã tin tưởng vào việc sử dụng đồ gia dụng Sharp. Máy giặt Sharp đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, được sản xuất trên công nghệ và thiết bị kĩ thuật tiên tiến nhất. Với các dòng máy, thì máy giặt Sharp có thiết kế lồng đứng chính là sản phẩm được lựa chọn mưa nhiều tại Việt Nam.

Các công dụng tiện ích chính của máy giặt Sharp chính là: thiết kế đẹp mắt, chất lượng sản xuất công nghệ cao tại Thái Lan. Đồng thời, các sản phẩm này đều được sản xuất và lắp đặt với cộng nghệ Nhật Bản giặt giũ thông minh và giá thành tương đối rẻ. Có nhiều ưu điểm đồng thời là sản phẩm được bán chạy như vậy, thì trung tâm bảo hành máy giặt đều phát triển và xây dựng theo những tiêu chí cao của sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tại các trung tâm trên địa bàn Hà Nội đều phải tuân thủ những tiêu chí chung của hãng Sharp đề ra với các trung tâm bảo hành. Đối với dịch vụ gọi điện cho khách hàng nhắc nhở về thời gian bảo hành định kỳ mỗi lần cách nhau khoảng 4-5 tháng. Đồng thời, với những khách hàng đến để sửa máy giặt tại nhà, bên chăm sóc khách hàng cũng sẽ phải lấy thông tin để sau một thời gian sẽ hỏi về sản phẩm có chạy bền hay ưng ý về cách sửa chữa hay không.

Với những khách hàng muốn sửa chữa sản phẩm tại nhà vì không có thời gian đặc biệt là những người làm văn phòng. Trung tâm sẽ điều hành nhân viên kỹ thuật ở gần địa chỉ của khách hàng nhất để đảm bảo được nhu cầu về mặt thời gian của khách hàng. Đây có lẽ là một tiêu chí, một dịch vụ mới của các trung tâm khi thời buổi Hà Nội nắng nóng và xảy ra tình trạng tắc đường rất nhiều. Dịch vụ này có làm tốt hay không sẽ góp phần vào việc xây dựng trung tâm bảo hành chất lượng tốt, bộ mặt của một trung tâm cũng sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ tốt hay không, hài lòng hay không.

Các thiết bị, linh kiện của máy giặt được đầy đủ và cập nhật mới nhất

Với việc bảo hành, có thể các linh kiện trong máy giặt vẫn còn sử dụng được hoặc đã mòn, hỏng cần phải thay. Thì các linh kiện mới có mặt tại trung tâm sẽ giúp cho nhân viên kĩ thuật sửa chữa cho khách hàng một cách nhanh nhất. Đồng thời sẽ không bị ngắt quãng trong thời gian bảo hành, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi không phải đợi linh kiện mới về. Và sản phẩm sau khi bảo hành có thể sẽ được sử dụng luôn.

Tiêu chí này quan trọng đối với các máy giặt của gia đình ần phải sửa chữa ngay. Linh kiện của trung tâm có mới, thì máy giặt máy chạy bền được. Đồng thời, cũng giúp cho mọi người có thể kiểm tra về chất lượng linh kiện mới hay cũ, chưa sử dụng hay đã qua sử dụng rồi.

Nhân viên kĩ thuật của các trung tâm bảo hành máy giặt Sharp

Đối với nhân viên kỹ thuật đây được coi là khâu quan trọng nhất để phát triển trung tâm bảo hành máy giặt. Bởi nhân viên kỹ thuật có bảo hành tốt, có sửa chữa tốt các loại máy giặt thì khách hàng mới hài lòng về trung tâm. Việc tuyển chọn và đạo tạo nhân viên diễn ra từng ngày khi những sản phẩm của hãng được sản xuất ra thị trường.

Với các nhân viên kỹ thuật, không chỉ có trình độ tay nghề cao, hiểu được các kiến thức về kĩ thuật cơ bản nhất. Còn là một người trung thực, nhanh nhẹn, thân thiện với khách hàng. Việc đánh tráo các sản phẩm của khách hàng đang diễn ra tại các cửa hàng sửa chữa, điều đó khiến cho các trung tâm bảo hành phải thắt chặt quản lý nhân viên của mình.

Nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc củ khách hàng để tìm ra những biện pháp sửa chữa tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và số tiền mà khách hàng hiện có. Đó chính là cách để trung tâm bảo hành máy giặt Sharp phát triển và bền vững cho đến thời điểm hiện tại.

Những trung tâm bảo hành máy giặt được hãng Sharp tin tưởng giao nhiệm vụ phát triển và chăm sóc khách hàng:

• Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp 78 Ngọc Hồi, Hà Nội: 024: 2213 3626
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp 28 Hai Bà Trưng, Hà Nội: 024: 8587 3379
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp 180 Tây Sơn, Hà Nội: 024: 22 603 990
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp K9 Bách Khoa Hà Nội: 024: 66 7576 75
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp 243 Cầu Giấy Hà Nội: 024: 22 111 838
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp 248 Gia Lâm Hà Nội: 024: 66 7577 58
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp CT2 Mỹ Đình Hà Nội: 024: 66 7575 33

Với ưu thế của một hãng đồ điện gia dụng tại Nhật Bản, Sharp đã tiến gần với thị trường đồ điện gia dụng của Việt Nam. Đồng thời là bạn của mọi nhà với các sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Chính vì vậy, với mỗi sản phẩm và dịch vụ xuất hiện tại các trung tâm bảo hành máy giặt đều mong muốn phục vụ vì lợi ích của người sử dụng là chủ yếu. Và đó là động lực giúp cho hãng có thêm nhiều sản phẩm mới, trung tâm bảo hành máy giặt tiếp cần và đến gần hơn với đối tượng sử dụng máy giặt của trung tâm.