Top 10 trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội

Máy giặt LG không chỉ đem lại chất lượng sản phẩm cho cuộc sống mà chính sách bảo hành của máy giặt LG cũng được hãng đặc biệt chú trọng và đầu tư. Trải qua thời gian phát triển trên thị trường Việt, nhiều trung tâm bảo hành được thành lập để phân phối cũng như thực hiện chính sách bảo hành một cách tốt nhất. Vậy đâu là địa chỉ trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội tốt nhất hiện nay?

Sản phẩm hàng đầu chất lượng

LG thuộc tập đoàn công nghệ lớn nhất của Hàn Quốc. Những dòng sản phẩm mà LG mang lại không chỉ về chất lượng mà luôn tiên phong trong công nghệ mới. Như: tivi, tủ lạnh, máy giặt,… Sản phẩm máy giặt LG trên thị trường Việt Nam khá được quan tâm. Bởi tính cạnh tranh về giá cả cũng như chất lượng cao sản phẩm.

Ưu điểm của máy giặt

Công nghệ 6 motion đang được áp dụng vào nhiều dòng máy hiện đại của hãng. Máy được quay theo nhiều hướng và nhiều tốc độ khác nhau để phù hợp với nhiều chất liệu quần áo. Song song với đó là công nghệ giặt Turboshot, đánh tan mọi vết bẩn trên áo quần. Máy còn có tính năng giặt nước nóng giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn bám trên quần áo. Cùng với thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất máy còn có nhiều dòng để người tiêu dùng lựa chọn. Như máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng nghiêng với nhiều khối lượng giặt khác nhau.

Bằng sự tiên phong trong công nghệ máy còn có tính năng SmartThinQ giúp bạn vận hành, theo dõi kiểm tra chu trình hoạt động của máy ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Máy giặt LG luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một số tính năng đặc biệt có thể bạn chưa biết khi sử dụng sản phẩm

– Vận hành máy theo cách thông thường. Cho quần áo vào máy. Cho nước giặt, chọn chế độ và bấm nút khởi động.
– Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình có thể chọn thêm chương trình bổ sung.
– Intensive: giặt kỹ. Đối với quần áo nhiều mồ hôi, bụi bẩn.
– Quần áo sau khi giặt sẽ không bị nhàu nhiều bởi tính năng giặt chống nhàu.
– Pre Wash: giặt sơ.
– Time Save: tiết kiệm thời gian khi sử dụng tính năng này.
– Ngoài ra bạn có thể lựa chọn chế độ hẹn giờ khi giặt.
– Khi bạn bỏ sót một số cần giặt ở ngoài có thể chọn chế độ Add Item để thêm lượng quần áo giặt.
– Với gia đình nào có trẻ nhỏ khi khởi động chương trình giặt xong thì nên sử dụng thêm tính năng Child Lock. Bảng điều khiển trên máy sẽ tạm thời bị khóa và trẻ em không thể thay đổi chương trình.
Với nhiều tính năng trải nghiệm, chắc chắn máy giặt LG sẽ là người bạn đồng hành trong công việc nội trợ của gia đình bạn.

Một số sự cố bạn nên biết khi máy giặt của bạn gặp sự cố

– Máy không cấp nước
– Máy không thoát nước
– Máy không vắt khi đã khởi động chương trình
– Nước chảy bị tràn
– Cảm ứng trên máy bị hỏng
– Có thể không đóng được nắp máy

Có một số lỗi bạn có thể sửa tại nhà nhưng cũng có một số lỗi bạn nên gọi điện tới trung tâm bảo hành máy giặt LG. Nếu máy xảy ra sự cố nghiêm trọng hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành để được kiểm tra và xử lý an toàn nhất. Tránh gây hỏng hóc và sự cố nghiêm trọng hơn.

Trung tâm bảo hành máy giặt LG

Chính sách bảo hành

– Đến với trung tâm bảo hành máy giặt LG bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành với ưu đãi tốt nhất.
– Mọi sản phẩm máy giặt LG được phân phối chính hãng tại các địa lý đã đăng ký bảo hành hoặc còn thời hạn bảo hành. Nếu sản phẩm gặp sự cố được xác định là lỗi của nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí 100%.

– Đối với những sản phẩm không được phân phối chính hãng từ hãng, hết thời hạn bảo hành, hàng khuyến mại hay bị hỏng do bất kỳ nguyên nhân khách quan nào, trung tâm bảo hành vẫn sẽ sửa chữa cho khách hàng theo đúng mức giá quy định.
– Khi mua máy giặt LG bạn được bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua. Khách hàng có khoảng thời gian dài để sử dụng sản phẩm.

Trung tâm bảo hành chất lượng cùng kỹ năng chuyên nghiệp

– Đối với các sản phẩm cồng kềnh như máy giặt LG trung tâm sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà xem xét, sửa chữa sản phẩm nếu bạn có yêu cầu.
– Mạng lưới của trung tâm bảo hành được trải dài trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.
– Với nhiều năm trong ngành điện tử gia dụng, LG luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. LG chứng minh rằng hãng không chỉ có sản phẩm tốt. Mà trung tâm bảo hành máy giặt LG mong muốn sự hài lòng của khách hàng về chất lượng phục vụ.
– Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm sửa máy giặt LG kinh nghiệm. Được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp và rất tận tâm với nghề.

Địa chỉ top 10 trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội

– Số 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy 090 403 16 67
– Số 17 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình 097 212 23 59
– Số 9 Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa 091 231 77 10
– Số 108 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng 090 426 34 56
– Ngõ 773 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai 098 898 64 46
– Số 200 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình 0904 031 667
– Số 180 Tây Sơn, Đống Đa 0904031667
– Số 500 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân 0904031446
– Số 118 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên 0904031667
– Số 191 Lạc Long Quân, Tây Hồ 024 399 708 24
Nếu có bất kỳ sự cố nào liên quan đến sản phẩm, bạn không cần quá lo lắng. Bởi đã có trung tâm bảo hành máy giặt LG phục vụ nhu cầu của bạn. Cam kết đảm bảo chất lượng và phục vụ nhiệt tình với khách hàng.