Top 10 trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy giặt Candy là một trung tâm mới trên thị trường sửa chữa bởi việc sản xuất ra muộn một số sản phẩm của hãng. Tuy ra đời sau so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, nhưng Candy vẫn luôn không ngững phát triển và xây dựng cho mình một hệ thống sản xuất và bảo hành uy tín, chuyên nghiệp. Tạo được độ tin cậy cho khách hàng đồng thời thu hút khách hàng mới đến sử dụng các sản phẩm của hãng nhiều hơn.

Khái quát về ưu thế của máy giặt Candy tại thị trường Việt Nam

Mỗi sản phẩm của Candy đều hướng đến giá trị của cuộc sống: đó chính là phục vụ nhu cầu cuộc sống các nhân của từng đối tượng, từng gia đình. Nên mỗi sản phẩm của Candy khi ra mắt đều được nhiều đối tượng hướng đến sử dụng. Có thể nói, Candy là một hãng điện tử mới được khai thác của Italia và đặt trụ sở sản xuất sản phẩm tại Trung Quốc. Không vì thế mà sản phẩm của Candy lại giạm chất lượng, mỗi đợt hàng sản xuất ra thị trường đều được kiểm định về mặt chất lượng cũng như mẫu mã bên ngoài.

Candy được nhập khẩu vào Việt Nam, trở thành đối thủ của các hãng điện tử khác trên thị trường. Đồng thời, Candy cũng sẽ dựa vào những nhu cầu của từng đối tượng của từng quốc gia một để xây dựng lên hệ thống sản phẩm độc đáo, tinh tế và phù hợp nhất. Và là một dòng sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam nên Candy đang không ngừng nỗ lực phấn đấu cho các dịch vụ của mình. Chăm sóc khách hàng, tư vấn sản phẩm, cung cấp các gói dịch vụ, khuyến mãi đến với người sử dụng.

Tính năng vượt trội của sản phẩm

Và trung tâm bảo hành là một trong những mục tiêu mà hãng Candy hướng tới việc chăm sóc khách hàng. Bởi làm hài lòng khách hàng, Candy sẽ lại có một lượng lớn khách hàng ưu tiên sử dụng sản phẩm. Những dòng sản phẩm đó sẽ là bộ mặt của hãng điện tử.

Với ưu điểm là có hệ thống trào bọt giúp giặt quần áo sạch sẽ, có chức nẵng giặt nước nóng để diệt vi khuẩn, có tính năng hẹn giờ giặt xong tiện lợi. Bên cạnh đó, máy giặt Candy còn có tính năng có thể kết nối với smartphone giúp bạn dễ dàng  kiểm soát máy giặt dù đang ở bất cứ đâu. Máy giặt Candy ra đời muộn nhưng nhanh chóng bắt kịp xu thế của thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay. Đó là ưu điểm mà ít máy giặt nào có thể đáp ứng nhanh được.

Xây dựng trung tâm bảo hành máy giặt Candy tại Hà Nội chuyên nghiệp trong mọi khâu

Chăm sóc khách hàng

Hướng đến đối tượng là khách hàng làm văn phòng không có thời gian. Mọi hoạt động, dịch vụ của trung tâm bảo hành máy giặt đều đáp ứng một cách nhanh chóng và đạt trình độ chuyên nghiệp hóa và chuyên mốn hóa trong mọi khâu của một trung tâm. Gọi điện đến các khách hàng thông báo về thời gian đến bảo hành máy giặt. Hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc về dòng sản phẩm đang sử dụng cũng như nhu cầu muốn tìm hiều thêm thông tin về các sản phẩm mới ra của hãng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành và vệ sinh máy giặt tại nhà cũng đang làm hài lòng khách hàng khi lượt phản hồi tăng cao. Chính điều đó đã thôi thúc phía nhà sản xuất cùng với các trung tâm bảo hành Candy tại Hà Nội mở rộng nhiều chi nhánh và phục vụ được nhiều lượt khách hàng càng tốt.

Các trung tâm bảo hành máy giặt Candy được hãng tin tưởng kết nối tại thị trường Hà Nội

• Trung tâm bảo hành máy giặt Candy 180 Tây Sơn, Hà Nội: 024: 22 603 990
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Candy 78 Ngọc Hồi, Hà Nội: 024: 2213 3626
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Candy 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Candy 28 Hai Bà Trưng, Hà Nội: 024: 8587 3379
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Candy C4 Thanh Xuân, Hà Nội: 024: 8587 3378
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Candy 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Candy CT2 Mỹ Đình Hà Nội: 024: 66 7575 33
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Candy K9 Bách Khoa Hà Nội: 024: 66 7576 75
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Candy 248 Gia Lâm Hà Nội: 024: 66 7577 58
  • Trung tâm bảo hành máy giặt Candy 243 Cầu Giấy Hà Nội: 024: 22 111 838

Có thể nói với mỗi sản phẩm, mỗi chất lượng dịch vụ đều đáp ứng và hướng tới mục tiêu: Sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp – nhiệt huyết và trách nhiệm. Sản phẩm đến tay người sử dụng sẽ phải được đảm bảo chất lượng tốt nhất và chính những sản phẩm đó làm lên tên tuổi của hãng. Các trung tâm bảo hành máy giặt luôn cố gắng vệ sinh, sửa chữa cho khách hàng của mình những sản phẩm ưu tú nhất, lâu bền và cam kết không gian dối trong quá trình bảo hành sản phẩm cho khách hàng của hãng.