Tốp 10 trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội

Hệ thống trung tâm bảo hành LG lớn đã có mặt tại Hà Nội với sự chuyên nghiệp về mặt hình ảnh và chất lượng. Đây không chỉ là mục tiêu của trung tâm trong thời điểm hiện tại mà còn hướng đến những giá trị sau trong tương lai. Các trung tâm luôn đảm bảo chất lượng cho tất cả các sản phẩm của hãng LG với dịch vụ phục vụ tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng của tất cả mọi khách hàng.

Giới thiệu về Top 10 trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội Chính Hãng

LG là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới, nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng và công nghệ tiên tiến. Để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, TTop 10 trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội Chính Hãng đã được thành lập. Những trung tâm này được công nhận là địa điểm tin cậy và đáng tin cậy để khách hàng tìm đến khi cần bảo trì, sửa chữa và nhận hỗ trợ cho các sản phẩm LG.

II. Điều khoản bảo hành

Trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội Chính Hãng tuân thủ các điều khoản bảo hành nhằm đảm bảo sự công bằng và tin cậy cho khách hàng. Các điều khoản bảo hành bao gồm:

 1. Thời gian bảo hành: Sản phẩm LG được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định từ ngày mua, tuỳ thuộc vào từng loại sản phẩm và quy định cụ thể. Thời gian bảo hành thường kéo dài từ 12 tháng đến 24 tháng.
 2. Phạm vi bảo hành: Bảo hành áp dụng cho các lỗi do nguyên nhân kỹ thuật hoặc lỗi sản xuất của sản phẩm LG. Trong thời gian bảo hành, các linh kiện hỏng hóc sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.
 3. Điều kiện bảo hành: Điều khoản bảo hành áp dụng khi sản phẩm LG được sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng, không bị tổn thương do sử dụng sai, không tháo rời hoặc sửa chữa không đúng cách, và không bị ảnh hưởng bởi sự cố từ nguồn điện không ổn định hoặc môi trường bên ngoài không phù hợp.

III. Các thiết bị được bảo hành

TTop 10 trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội Chính Hãng cung cấp dịch vụ bảo hành cho nhiều loại thiết bị LG, bao gồm:

 1. Tivi: LG sản xuất các dòng tivi chất lượng cao với công nghệ tiên tiến và hình ảnh sắc nét. Trung tâm bảo hành đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành cho các dòng tivi LG.
 2. Điều hòa không khí: LG cung cấp các dòng máy điều hòa không khí hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Trung tâm bảo hành cung cấp dịch vụ bảo hành cho các máy điều hòa không khí LG.
 3. Tủ lạnh: LG sản xuất các dòng tủ lạnh với công nghệ tiên tiến và dung tích đa dạng. Trung tâm bảo hành đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành cho các dòng tủ lạnh LG.

IV. Cách tra cứu thông tin bảo hành

Để tra cứu thông tin bảo hành cho sản phẩm LG của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Liên hệ trực tiếp: Gọi số điện thoại 0984 666 352 để liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội Chính Hãng. Nhân viên tư vấn sẽ yêu cầu thông tin cần thiết như số serial của sản phẩm để xác định thời gian còn lại trong thời gian bảo hành.

V. Dịch vụ hỗ trợ

TTop 10 trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội Chính Hãng không chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành, mà còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như:

 1. Sửa chữa và bảo trì: Trung tâm bảo hành có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng sửa chữa và bảo trì sản phẩm LG của bạn. Họ sẽ chẩn đoán sự cố và thực hiện các biện pháp khắc phục hiệu quả nhằm đảm bảo hoạt động tốt nhất của sản phẩm.
 2. Tư vấn kỹ thuật: Trung tâm bảo hành cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng. Bạn có thể nhờ họ giải đáp các thắc mắc về cách sử dụng, bảo trì và vận hành sản phẩm LG một cách hiệu quả.
 3. Cung cấp linh kiện chính hãng: Trung tâm bảo hành đảm bảo cung cấp linh kiện chính hãng để thay thế cho sản phẩm LG của bạn khi cần thiết. Điều này đảm bảo sự tin cậy và hiệu suất tối đa cho sản phẩm.

LG là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng. Thời gian gần đây, LG đã mở rộng thị phần của mình trong các lĩnh vực thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và các giải pháp kinh doanh. Đây có thể nói là một hướng đi mới trong việc tìm kiếm thị trường cũng như nghiên cứu các sản phẩm mới phục vụ cho đời sống hiện đại của con người. Có thể nói, việc xuất hiện các trung tâm bảo hành LG cũng sẽ giúp cho tất cả những người sử dụng sản phẩm LG cảm thấy yên tâm trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ bảo hành tại các trung tâm bảo hành LG

Điều kiện được bảo hành sản phẩm

 • Sản phẩm được lắp bởi công ty LG chính hãng hay tại các cửa hàng phân phối độc quyền của LG tại Việt Nam.
 • Sản phẩm sau khi đem về sử dụng còn trong thời gian bảo hành mà xảy ra sự cố cần phải sửa chữa, kiểm tra.
 • Sản phẩm còn nguyên tem, mác, còn nguyên nhãn sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm còn nguyên hình dạng ban đầu.
 • Sản phẩm gặp vấn đề sự cố về lỗi do chính nhà sản xuất.

Sản phẩm bị từ chối khi bảo hành

 • Sản phẩm bị hỏng do nguyên nhân khách quan như thiên tai, lũ lụt, thời tiết.
 • Sản phẩm vị lỗi do người sử dụng chưa thực sự đọc kĩ về cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm của hãng LG.
 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm không do hãng LG sản xuất và các trung tâm lắp đặt của LG.

Có thể nói, những chính sách bảo đảm về quyền của người sử dụng sản phẩm luôn được hãng chú trọng. Đó cũng chính là những lí do mà tại sao khách hàng tại Việt Nam luôn lựa chọn tin dùng sản phẩm của LG trong nhà của mình.

Ưu điểm của các trung tâm bảo hành LG

Tại các trung tâm bảo hành của LG, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng của các dịch vụ. Bởi những dịch vụ tại đây luôn hướng đến lợi ích của người sử dụng. Đảm bảo cho khách hàng nhận về được sản phẩm tốt như những lần sử dụng đầu tiên. Yên tâm khi sử dụng và yên tâm khi bảo hành.

Nhân viên kĩ thuật luôn được trang bị đầy đủ kiến thức về kĩ thuật của sản phẩm. Họ được đào tạo với trình độ chuyên sâu, cập nhật những thay đổi của hãng đến với các sản phẩm của khách hàng. Chất lượng dịch vụ tốt khi có những sự thay đổi tích cực và phàn hồi của khách hàng như dịch vụ bảo hành, sửa tủ lạnh LG tại nhà. Giúp tiết kiệm được thời gian, nhân lực và chi phí vận chuyển của các hộ gia đình.

Đến đây, khách hàng sẽ được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của mình về sản phẩm, những sản phẩm mới của hãng cũng sẽ được cập nhật tại đây. Giúp khách hàng của mình có thể lựa chọn thêm sản phẩm trang bị cho hộ gia đình của mình.

Top 10 trung tâm bảo hành LG lớn tại Hà Nội

 • Trung tâm bảo hành LG 248 Gia Lâm Hà Nội: 024: 66 7577 58
 • Trung tâm bảo hành LG 78 Ngọc Hồi, Hà Nội: 024: 2213 3626
 • Trung tâm bảo hành LG CT2 Mỹ Đình Hà Nội: 024: 66 7575 33
 • Trung tâm bảo hành LG 243 Cầu Giấy Hà Nội: 024: 22 111 838
 • Trung tâm bảo hành LG 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
 • Trung tâm bảo hành LG 28 Hai Bà Trưng, Hà Nội: 024: 8587 3379
 • Trung tâm bảo hành LG 180 Tây Sơn, Hà Nội: 024: 22 603 990
 • Trung tâm bảo hành LG C4 Thanh Xuân, Hà Nội: 024: 8587 3378
 • Trung tâm bảo hành LG 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381
 • Trung tâm bảo hành LG  K9 Bách Khoa Hà Nội: 024: 66 7576 75

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hãng điển tử LG đã tạo được lòng tin nơi khách hàng của mình. Làm hài lòng khách hàng của mình từ những chất lượng của sản phẩm đến phong thái phục vụ của các trung tâm bảo hành LG lớn tại Hà Nội. Mội sự đặc biệt đến từ hãng điện tử LG.

Tóm lại, Top 10 trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội Chính Hãng là địa điểm tin cậy và đáng tin cậy để khách hàng tìm đến khi cần bảo trì, sửa chữa và nhận hỗ trợ cho các sản phẩm LG. Các điều khoản bảo hành rõ ràng, khả năng tra cứu thông tin dễ dàng và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Alternate Text Gọi ngay