Top 10 Trung Tâm Bảo Hành Hitachi Tại Hà Nội.

Hitachi là một hãng điện tử nổi tiếng của Nhật Bản về các đồ dùng điện tử phục vụ cuộc sống sinh hoạt con người như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bếp điện tử, lò vi sóng,… Cùng với sự phát triển của con người về sử dụng các thiết bị điện tử mà Hitachi đã đồng hành cùng với người dân Hà Nội tại các trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội nổi tiếng.

Dưới đây là danh sách một số thiết bị Hitachi phổ biến mà trung tâm bảo hành có thể hỗ trợ bảo hành:

1. Tủ lạnh Hitachi: Bao gồm các dòng sản phẩm tủ lạnh thông thường, tủ lạnh side-by-side, tủ đông, tủ mát, và tủ lạnh mini.
  2. Máy lạnh Hitachi: Bao gồm các loại máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng và máy lạnh tủ đứng đa dạng công suất và tính năng.
  3. Máy giặt Hitachi: Bao gồm các dòng sản phẩm máy giặt tiêu chuẩn và máy giặt có sấy.
  4. Máy hút bụi Hitachi: Bao gồm các loại máy hút bụi gia đình và máy hút bụi công nghiệp.
  5. Máy sưởi Hitachi: Bao gồm các loại máy sưởi dầu, máy sưởi halogen, và máy sưởi quạt.
  6. Máy tạo ẩm Hitachi: Bao gồm các loại máy tạo ẩm gia đình và máy tạo ẩm công nghiệp.
  7. Máy nước nóng Hitachi: Bao gồm các dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp.
  8. Máy bơm nước Hitachi: Bao gồm các loại máy bơm nước gia đình và máy bơm nước công nghiệp.

Lưu ý rằng danh sách này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể không bao gồm tất cả các thiết bị Hitachi. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc bảo hành các thiết bị cụ thể, bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội qua số điện thoại 0984 666 352 để được tư vấn và hỗ trợ.

Các trung tâm bảo hành tại Hà Nội đã được hãng điện tử Hitachi tin tưởng giao nhiệm vụ làm hài lòng khách hàng bằng các gói sửa chữa, bảo hành sản phẩm đến kì hạn. Đó là một trong những điều giúp cho điều hòa và các đồ dùng gia đình Hitachi được người dân tin tưởng lựa chọn là người bạn đồng hành trong ngôi nhà của mình.Với tiêu chí mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, các trung tâm bảo hành Hitachi luôn luôn mong muốn phục vụ tốt nhấtvới dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chăm sóc dịch vụ khách hàng tốt nhất tại các trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các mạng lưới Internet cùng với sự phát triển của các gói cước điện thoại mà dịch vụ bảo hành, sửa chữa trở nên dễ dàng với người dân Hà Nội. Tại các trung tâm bảo hành, các nhân viên cam kết với trình độ tay nghề cao, luôn cập nhật, học hỏi các thông số kĩ thuật của các sản phẩm mới. Đồng thời, tại đây bạn sẽ luôn luôn được tư vấn một cách tận tình về cách sử dụng các sản phẩm của Hitachi sau khi bảo hành một cách tốt nhất.

Nhân viên được đảm bảo về trình độ kĩ thuật chuyên môn

Với tiêu chí: Uy tín – chất lượng – thân thiện, đội ngũ nhân viên sẽ giúp cho tất cả các khách hàng đến với trung tâm bảo hành thật hài lòng nhất về dịch vụ.

• Luôn có thái độ lịch sự, lịch thiệp với khách hàng.
  • Tuyệt đối trung thực, không có hành vi gian lận, tráo đổi linh kiện trong sản phẩm của khách hàng.
  • Quá trình sửa chữa, bảo hành sản phẩm luôn được các nhân viên kĩ thuật có tay nghề trong ngành tham gia sửa chữa.

Tiện ích trong thời đại công nghệ

Đặc biệt, với qũy thời gian hạn hẹp của các thành viên trong gia đình khi không thể đến được các trung tâm bảo hành. Thì hiện nay, tại các trung tâm đã hình thành dịch vụ với những đội ngũ sửa chữa đến tận các hộ gia đình. Sửa chữa nhanh chóng và không phải mất thời gian di chuyển đến các địa điểm tại Hà Nội. Đó là một trong những nét mới của các trung tâm bảo hành hiện nay.

Dưới đây sẽ là Top 10 trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội uy tín và chất lượng.

• Trung tâm bảo hành Hitachi 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381
  • Trung tâm bảo hành Hitachi C4 Thanh Xuân, Hà Nội: 024: 8587 3378
  • Trung tâm bảo hành Hitachi 28 Hai Bà Trưng, Hà Nội: 024: 8587 3379
  • Trung tâm bảo hành Hitachi 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
  • Trung tâm bảo hành Hitachi 78 Ngọc Hồi, Hà Nội: 024: 2213 3626
  • Trung tâm bảo hành Hitachi 180 Tây Sơn, Hà Nội: 024: 22 603 990
  • Trung tâm bảo hành Hitachi K9 Bách Khoa Hà Nội: 024: 66 7576 75
  • Trung tâm bảo hành Hitachi CT2 Mỹ Đình Hà Nội: 024: 66 7575 33
  • Trung tâm bảo hành Hitachi 248 Gia Lâm Hà Nội: 024: 66 7577 58
  • Trung tâm bảo hành Hitachi 243 Cầu Giấy Hà Nội: 024: 22 111 838

Lợi ích của việc bảo hành các sản phẩm tại các trung tâm bảo hành Hitachi tại Hà Nội

Tại sao phải bảo hành định kỳ?

Các sản phẩm trong một thời gian dài sử dụng có thể sẽ bị dính bụi, các con động vật nhỏ sinh sống tại đó. Nếu chúng ta không vệ sinh sạch sẽ, ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ thể hiện rõ bằng không khí, nhiệt độ sẽ không được đảm bảo vệ sinh.

Thời gian cần thiết để đến các trung tâm bảo hành

• Thời gian bảo hành phụ thuộc vào thời gian sử dụng thiết bị điện tử của từng hộ gia đình.
  • Với các hộ gia đình có thể từ 3 tháng. Trong trường hợp gia đình sử dụng ít có thể bảo hành là 6 tháng.
  • Trường hợp sử dụng nhiều và thường xuyên tại các công ty, xí nghiệp là 3-4 tháng và 1-2 tháng vệ sinh bụi bẩn,

Có thể nói, sự đồng hành của các trung tâm bảo hành tại Hà Nội đã giúp cho người dùng cảm thấy an tâm khi giờ đây, các cơ sở sửa chữa mọc lên rất nhiều. Tại các cơ sở đó, bạn sẽ không biết được chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi cũng như kinh nghiệm của các nhân viên kĩ thuật tại đây. Sản phẩm điện tử của bạn sẽ không được sửa chữa một cách chắc chắn và đảm bảo nhiều nhất.