Top 10 trung tâm bảo hành Daewoo tại Hà Nội

Gần đây, gia đình bạn thường xuyên bảo hành các thiết bị điện tử tại các trung tâm nào? Câu trả lời đầu tiên đó là tại các cửa hàng sửa chữa gần nhà hay cửa hàng sửa chữa tự phát. Đúng là như vậy, giờ đây với mong muốn nhanh và tiện lợi, khách hàng thường xuyên mang các đồ dùng ra những nơi chưa có đầy đủ kinh nghiệm sửa chữa. Và cho rằng ra các trung tâm bảo hành là xa. Tuy nhiên, đó chỉ là lúc mọi người chưa thực sự tìm hiểu về vấn đề khi ngày nay, trên thị trường Hà Nội có rất nhiều trung tâm bảo hành Daewoo ra đời và không ngừng phát triển.

Những trung tâm bảo hành Daewoo, hiện nay là những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội. Bước vào thị trường Việt Nam và khẳng định thương hiệu của mình trong các các bị gia đình, đó là những thành công lớn của gãng Daewoo, làm nổi bật lên những tính năng, chất lượng và sự mới mẻ của một sản phẩm điện tử. Là một sản phẩm đến từ Hàn Quốc và giờ đây, đã phát triển với nhiều dịch vụ tốt.

Quy trình của vệ sinh của trung tâm bảo hành Daewoo

Bước 1: Nhận thông báo yêu cầu dịch vụ bảo hành, vệ sinh thiết bị từ phía khách hàng.

Bước 2: Xác nhận với khách hàng về các thiết bị thì sẽ phân công nhân viên kỹ thuật sẽ phụ trách các thiết bị đó. Nếu bạn gọi dịch vụ sửa chữa, bảo hành tại nhà, nhân viên kỹ thuật tại trung tâm bảo hành gần địa chỉ nhà bạn nhất sẽ đến địa điểm một cách nhanh chóng. Đồng thời, kiểm tra xem thiết bị đăng gặp sự cố về vấn đề gì?

Bước 3: Xác định được vấn đề mà thiết bị đnag gặp phải và đề xuất các giải pháp. Trực tiếp báo giá chi tiết cho khách hàng về các thiết bị cần thay sửa. Kỹ thuật viên dựa trên bảng giá niêm yết, tình hình thực tế và quy định điều chỉnh của trung tâm để đưa ra mức giá báo. Khi trở thành một nhân viên chính thức, họ sẽ được đào tạo và kiểm tra về trình độ kĩ thuật chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức trung thực, thật thà. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm không có tình huống nhân viên tự ý hét giá hoặc đánh tráo sản phẩm cconf sử dụng được thành sản phẩm đã bị hỏng.

Khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ sửa chữa

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên báo thì bên kỹ thuật sẽ tiến hành quy trình sửa chữa thiết bị của bạn. Nếu không đồng ý, như vậy bạn cũng đã biết được hết những lỗi mà thiết bị của bạn đang gặp phải.

Bước 5: Vận hành, kiểm tra thiết bị lại một lần nữa trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 6: Kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy giặt và thu phí dịch vụ

Bước 7: Sau 03 ngày, chuyên viên chăm sóc khách hàng gọi điện kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị. Giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại của khách hàng nếu có. Đồng thời sẽ hẹn khách vào một khoảng thời gian định kỳ cần bảo hành trong thời gian tới.

Top 10 trung tâm bảo hành uy tín của Daewoo

Sự uy tín và chất lượng của các trung tâm bảo hành Daewoo đã làm nổi bất lên thương hiệu Daewoo trên địa bàn Hà Nội. Các trung tâm được phân bổ rộng khắp các quận huyện của Hà Nội giúp mọi người có thể tiện lời tỏng việc vệ sinh, bảo hành sản phẩm của gia đình mình.

• Trung tâm bảo hành Daewoo 27 Cát Linh, Hà Nội: 024: 8587 3381
  • Trung tâm bảo hành Daewoo C4 Thanh Xuân, Hà Nội: 024: 8587 3378
  • Trung tâm bảo hành Daewoo 28 Hai Bà Trưng, Hà Nội: 024: 8587 3379
  • Trung tâm bảo hành Daewoo 95 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội: 024: 8587 3380
  • Trung tâm bảo hành Daewoo 78 Ngọc Hồi, Hà Nội: 024: 2213 3626
  • Trung tâm bảo hành Daewoo 180 Tây Sơn, Hà Nội: 024: 22 603 990
  • Trung tâm bảo hành Daewoo K9 Bách Khoa Hà Nội: 024: 66 7576 75
  • Trung tâm bảo hành Daewoo CT2 Mỹ Đình Hà Nội: 024: 66 7575 33
  • Trung tâm bảo hành Daewoo 248 Gia Lâm Hà Nội: 024: 66 7577 58
  • Trung tâm bảo hành Daewoo 243 Cầu Giấy Hà Nội: 024: 22 111 838

Như vậy, với mỗi trung tâm bảo hành khác nhau sẽ đem lại những giá trị khác nhau khi bạn mang thiết bị của mình đến đó. Hãy thực sự tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm của hãng Daewoo và các trung tâm bảo hành Daewoo gần với địa chỉ nhà của bạn nhất. Vì đó đều là chuỗi các trung tâm bảo hành lớn của hãng điện tử lớn Daewoo – được cam kết và xác nhận một cách trung thực, đúng đắn nhất.