Top 10 siêu thị điện máy tại Vĩnh Yên uy tín tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm điện máy đã không còn xa lạ với mỗi gia đình bởi nó như vật dụng thiết yếu của gia đình. Vậy bạn đã tìm được siêu thị điện máy nào uy tín tại Vĩnh Yên chưa. Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây là top 10 siêu thị điện máy tại Vĩnh Yên uy tín tốt nhất.

Điện máy Xanh – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Yên

Điện Máy Xanh gần đây đang có nhiều chiến lược mới, với những chiến lược phủ rộng khắp 63 tỉnh thành với hệ thống siêu thị xanh với 687 cửa hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Các sản phẩm của siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng đa dạng, từ các nhóm sản phẩm lớn như tivi, tủ lạnh, máy giặt, tủ lạnh… đến các mặt hàng gia dụng như nồi cơm điện, bếp ga, bếp từ hay máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, …

Liên hệ: 0344 87 8782

Media Mart – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Yên

Mediamart là một trong những siêu thị điện máy lớn nhất ở Việt Nam với quy mô và thương hiệu lớn nhất. Hệ thống hơn 80 siêu thị đã được hình thành trên khắp cả nước, trong đó có Vĩnh Yên.

MediaMart cải tiến, nghiên cứu và học hỏi từ các mô hình điện tử thành công trên toàn cầu về quản lý rủi ro, quy trình vận hành và quản lý để áp dụng chúng một cách sáng tạo và khoa học vào hoạt động. Hoạt động kinh doanh của MediaMart nhằm đảm bảo tính hiệu quả và bền vững trong quá trình phát triển hiện tại và  tương lai.

Liên hệ: 0934 889 872

Điện máy Chợ Lớn – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Yên

Chợ Lớn được thành lập ngày 21/5/2001. Công ty TNHH Cao Phong trực thuộc STDM – Nội Thất Chợ Lớn được thành lập. Sản xuất bởi ông Trang Sở Lương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành điện tử làm tổng giám đốc. . Điện máy Chợ Lớn từ lâu đã gây dựng được thương hiệu với hơn 10.000 sản phẩm chính hãng từ các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới tại hệ thống siêu thị: LG, Toshiba, Electrolux, Midea, Sony, Sanyo, Samsung, Panasonic, …  

Liên hệ: 0934 989 872

Điện máy Nguyễn Kim tại Vĩnh Yên

Ngày nay Nguyễn Kim là một trong những thương hiệu bán lẻ hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Thế mạnh của Nguyễn Kim không chỉ là  sản phẩm chính gốc chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong tất cả các bộ phận mà còn là sự quản lý chuyên sâu với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, phục vụ tận tình, uy tín và giá cả hợp lý trên thị trường.

Liên hệ: 0378 872 234

Thế giới di động tại Vĩnh Yên

Là nhà bán lẻ hàng đầu về các sản phẩm, thiết bị và công nghệ điện tử tiên tiến đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phù hợp với mọi nhu cầu về đồ dùng thiết yếu tại nhà của khách hàng. Người dân đến đây không chỉ thuyết phục bởi chất lượng tuyệt vời của sản phẩm mà còn bị thuyết phục bởi cách phục vụ của các nhân viên nơi đây luôn tận tâm, ân cần, kinh nghiệm dày dặn và sự hiểu biết toàn diện của họ.

Liên hệ: 0357 878 872

Điện máy Pico – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Yên

Các sản phẩm đa dạng, danh tiếng của các nhà bán lẻ lớn và ưu đãi từng bước có giá trị là những yếu tố khác biệt quan trọng nhất mà khách hàng nhận thấy trong các cuộc khảo sát  khách hàng của Pico và đơn đặt hàng của họ. Hầu hết khách hàng trung gian đã mua hàng của Pico đều hài lòng và muốn mua lại lần sau. Thời gian, nên lượng khách hàng thân thiết mua sắm vài lần trong năm luôn chiếm tỷ trọng lớn.

Liên hệ: 0356 983 789

Điện máy HC – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Yên

Một siêu thị bạn nên đặt chân tới nếu muốn mua đồ điện máy, đồ gia dụng, … chính hãng thì đó là siêu thị điện máy HC. Tại đây Điện máy HC chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, công nghệ thông tin, điện thoại và các thiết bị giải trí kỹ thuật số đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại HC.

Liên hệ: 0935 878 723

Điện máy Trần Anh – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Yên

Siêu thị điện máy Trần Anh do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trần Anh làm chủ đầu tư. Công ty chính thức chuyển đổi từ mô hình doanh nghiệp sang mô hình công ty đại chúng.

Với việc chuyển đến Trần Anh, khách hàng cũng có thể mua được đầy đủ các loại máy. Đối với các cơ quan, shop, cửa hàng… Tất cả các sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu đã được công nhận, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Liên hệ: 035 979 9298

Điện máy Thiên Hòa tại Vĩnh Yên

Trung tâm điện máy Thiên Hòa nhiều năm liền là một trong những siêu thị điện máy lớn và nổi tiếng nhất.

Ở Thiên Hòa, điện máy luôn cung cấp và bán các mặt hàng như tủ lạnh, đồ điện tử, thiết bị văn phòng, đồ gia dụng, máy tính, nội thất, đồ trang trí, điện thoại,… với nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú khác đang chờ bạn đến khám phá.

Liên hệ: 0355 7993 98

FPT Shop tại Vĩnh Yên

FPT Shop là hệ thống  bán lẻ lớn nhất của Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT.

Trên toàn quốc, FPT Shop luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, cam kết hàng thật 100% hay đây cũng là hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh đồ cũ đầu tiên đưa ra thị trường. Ra đời trên thị trường Việt Nam, ngày nay tại Vĩnh Yên có rất nhiều cửa hàng để người tiêu dùng thuận tiện trong việc mua sắm và trải nghiệm sản phẩm.

Liên hệ: 0935 9892 98

Vậy bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về siêu thị điện máy Vĩnh Yên càng lắm rõ được 10 siêu thị điện máy tại Vĩnh Yên uy tín tốt nhất. 

Alternate Text Gọi ngay