Top 10 siêu thị điện máy tại Vĩnh Long uy tín tốt nhất

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện máy thông minh ngày càng phổ biến, các siêu thị và các trung tâm cửa hàng nhanh chóng mọc lên ở hầu hết các quận địa bàn Vĩnh Long. Bài viết dưới đây là top 10 siêu thị điện máy uy tín nhất tại Vĩnh Long mà bạn nên tìm hiểu.

Điện máy Xanh – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Long

Các sản phẩm của siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng đa dạng, từ các nhóm sản phẩm lớn như tivi, tủ lạnh, máy giặt, tủ lạnh … đến các mặt hàng gia dụng như: nồi cơm điện, bếp ga, bếp từ …và có cả các mặt hàng như: điện thoại,laptop, phụ kiện, máy tính bảng, …

• Liên hệ:  0495 89 9283

Điện máy Chợ Lớn – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Long

Nơi đây là trung tâm hội tụ của các mặt hàng điện máy, điện tử, viễn thông trên thế giới với diện tích rộng lên đến hơn 4.000 m2, hơn 10.000 sản phẩm nguyên bản của các hãng  điện tử quan trọng nhất trên thế giới được bày bán tại siêu thị như: Sony, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Midea, Sanyo, Samsung, … đã  đáp ứng hoàn hảo  nhu cầu sinh hoạt, mua sắm sản phẩm điện tử, trang trí nhà cửa hàng ngày của khách hàng.

• Địa chỉ:  39  Trần Đại Nghĩa, Phường 4 Vĩnh Long
  • ĐT: 0270 3853456

Điện máy Nguyễn Kim – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Long

Nguyễn Kim luôn là nhà bán lẻ điện máy hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá cao.

Tại đây, điện máy Nguyễn Kim cung cấp ra thị trường 6 dòng sản phẩm chính gồm: Điện tử, Điện lạnh, Giải trí, Kỹ thuật số, Viễn thông và Gia dụng với hơn 50.000 sản phẩm chính hãng, đảm bảo nguồn gốc đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sony, Sanyo, Panasonic, LG, Samsung. ..

• Địa chỉ: 15 Trần Đại Nghĩa Phường 4 Vĩnh Long
  • ĐT: 0270 7301267

Thế giới di động tại Vĩnh Long

Sản phẩm tại nơi đây luôn rất đa dạng và phong phú từ điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt hay đồ gia dụng trong nhà đến điện thoại, laptop, máy tính bảng và các phụ kiện. Ở thế giới di động còn có quầy để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất. Và có hệ thống nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

• Liên hệ:  0935 98 9898

FPT Shop tại Vĩnh Long

Khi đến FPT Shop bạn sẽ thấy bãi để xe thuận tiện cùng với đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, chu đáo, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào an ninh và mua sắm tại FPT. Số lượng sản phẩm tại cửa hàng lớn dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về giá cả, hãng sản xuất .. với nhiều mặt hàng khuyến mại. Khách hàng đến đây được miễn phí thoải mái trải nghiệm những sản phẩm yêu thích và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nhân viên tư vấn tại đây nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với túi tiền.

• Địa chỉ: 14A14B14C Đinh Tiên Hoàng Phường 8, Thành phố Vĩnh Long, Huyện Vĩnh Long
  • ĐT: 1800 6601

Điện máy Anh Đức – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Long

Cơ Sở Điện Máy Anh Đức là một trong những địa chỉ giao nhận sửa chữa đồ gia dụng, điện máy uy tín được nhiều khách hàng tại Vĩnh Long lựa chọn. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện máy, Anh Đức đã tạo dựng được uy tín về chất lượng phục vụ đối với những người khó tính nhất.

Tại Vĩnh Long, Điện Máy Anh Đức không chỉ cung cấp dịch vụ mua bán thiết bị mà còn có các dịch vụ khác như vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị.

• Địa chỉ: 1 1C Quốc lộ 57, xã Thanh Đức, Long Hồ, Vĩnh Long
  • ĐT: 0933.199.207

Cửa hàng điện máy Lập cơ sở 2 tại Vĩnh Long

Cửa hàng Điện Máy Lập Cơ sở 2 là cơ sở siêu thị điện máy hàng đầu tại Vĩnh Long. Tại đây cửa hàng chuyên bán các mặt hàng điện tử điện máy như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, điều hòa … và đồ gia dụng: nồi cơm điện, bếp từ, bếp từ, dàn âm thanh chuyên nghiệp, máy hút mùi, máy lọc nước .. .

• Địa chỉ: Nguyễn Huỳnh Đức Phường 1 Vĩnh Long Việt Nam

Điện máy Nghĩa Thành – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Long

Điện máy Nghĩa Thành là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi muốn mua các sản phẩm điện tử nói riêng và các mặt hàng vật dụng, đồ  gia dụng, đồ điện máy, … nói chung. Khi đến đây, nhân viên sẽ rất vui lòng và sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà miễn phí  nếu cần thiết.

• Liên hệ:  0934 99 882 9

Điện máy Tam Bình – Siêu thị điện máy tại Vĩnh Long

Một trong những nơi bán sản phẩm điện máy nổi tiếng nhất của Vĩnh Long là Tam Bình. Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng và uy tín sản phẩm của cửa hàng cùng với đội ngũ nhân viên cửa hàng nhiệt tình, phục vụ tận tình.

• Địa chỉ: Số 12 Phan Văn Đáng, Khối 1, Phường Tam Bình, Vĩnh Long
  • ĐT: 18001061

Điện máy Bình Minh – Siêu thị điện máy tại Vinh Long

Nếu bạn chưa tìm được siêu thị điện máy uy tín, giá rẻ tại Vĩnh Long thì không thể bỏ qua Điện Máy Bình Minh. Đây là địa chỉ tin cậy, chất lượng cao, uy tín được nhiều người dân địa phương biết đến và tin tưởng. Các sản phẩm trong cửa hàng luôn được đảm bảo và đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

• Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Thành, Tổ 1, Tổ 5, Huyện Thạnh Phước Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.
  • Liên hệ: 0934 989 234

Trên đây là tất cả những thông tin về 10 siêu thị điện máy tại Vĩnh Long uy tín nhất mà tôi muốn giới thiệu nó tới bạn. Mong rằng bài viết đã mang lại nhiều thông tin hữu ích để bạn tìm được siêu thị điện máy ưng ý.