Top 10 siêu thị điện máy tại Bình Định tốt nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển kinh tế và xã hội ngày càng tăng tại Bình Định, nhiều cửa hàng điện máy cũng được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chất lượng, đồng tời tiết kiệm tối đa ngân sách của người tiêu dùng. Hãy theo chân chúng tôi để bỏ túi cho mình địa chỉ 10 siêu thị điện máy tại Bình Định tốt nhất nhé!

Trung tâm điện máy Nguyễn Kim – Siêu thị điện máy tại Bình Định

Nguyễn Kim là một trong những tập đoàn điện máy đứng hàng đầu cả nước ta. Ai ở  các tỉnh thành lớn thì đều sẽ nghe qua cái tên Nguyễn Kim ít nhất một lần và tập đoàn đã mở siêu thị điện máy ở Bình Định từ rất là lâu đời. Siêu thị tập trung đầu tư và phát triển các sản phẩm dịch vụ về công nghệ thông tin trong đó laptop là danh mục có chất lượng sản phẩm tốt nhất và nhận được nhiều đơn đặt hàng.

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm thương mại Kim Cúc, Khu đô, Ghềnh Ráng, Vũng Chua, Bình Định

SĐT: 1900 1267

Siêu thị điện máy Xanh – Siêu thị điện máy tại Bình Định

Điện Máy Xanh là siêu thị đứng đầu trong top 10 danh sách điện máy nổi tiếng trên cả nước hôm nay. Cửa hàng phát triển và kinh doanh các sản phẩm công nghệ, IT, các sản phẩm điện máy,…phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân đa dạng và phong phú mẫu mã.

Địa chỉ: số 153 Trần Phú, Thị trấn Bình Định, An Nhơn, Bình Định

Điện thoại liên hệ: 1800 1061

Siêu thị điện máy Chợ Lớn – Siêu thị điện máy tại Bình Định

Siêu thị điện máy Chợ Lớn với những nỗ lực không ngừng của mình đã ngày càng được nhiều người biết đến với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Đây đã trở thành nơi uy tín để khách hàng gửi gắm niềm tin khi mua sắm. Chợ Lớn cũng là một trong những siêu thị đi đầu tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy nội thất, các sản phẩm công nghệ chất lượng uy tín tại Việt Nam chuyên về các ngành hàng Điện tử, Di động, Điện lạnh, Viễn thông, Vi tính, Nội thất, Gia dụng với chất lượng không thể chê vào đâu được.

Địa chỉ: đường Nguyễn Thái Học, KV4, TP Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại liên hệ: 0256 3686 099

Viễn thông A Bình Định

Là một trong các nhà bán lẻ hàng đầu cả nước trong lĩnh vực về công nghệ, Viễn thông A tiên phong đầu tiên với hình thức kinh doanh điện thoại thông minh cũng như trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Địa chỉ: 47 Trần Phú, TT. Diêu Trì, Tuy Phước, Bình Định

Thế giới di động Bình Định

Thế Giới Di Động là một trong các thương hiệu thuộc sở hữu Công ty Cổ phần thegioididong.com, Thế Giới Di Động nổi tiếng bấy lâu nay ở hầu hết có mặt khắp 64 tỉnh thành. Đây chính là nhà bán lẻ uy tín chất lượng về điện thoại di động và laptop. Với những gì mà thegioididong có, điều đó đã thể hiện được sự uy tín của mình đối với thị trường sử dụng và ngày càng thu hút được rất nhiều khách hàng hơn trước.

Địa chỉ: 379 Lê Duẩn, P, An Nhơn, Bình Định

Hệ thống cửa hàng Công nghệ VinPro+ Bình Định

Với phương châm “Một điểm đến, vạn nhu cầu” của VinPro+, khách hàng sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình khi lựa chọn mua sắm tại đây.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp 5 sao, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an tâm từ các nhân viên tại đây. Quy trình phục vụ tận tình chu đáo cùng chất lượng sản phẩm uy tín, mẫu mã đa dạng, còn chần chờ gì nữa mà không tới ngày VinPro để được trải nghiệm.

Địa chỉ: số 502, Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Cửa hàng điện máy Bảo Minh – Siêu thị điện máy tại Bình Định

Được thành lập vào năm 2001, đến nay với kinh nghiệm và sự ủng hộ đông đảo của khách hàng, Cửa Hàng Điện Máy Bảo Minh dần dần đã khẳng định uy thế trên thị trường bán lẻ và  vô cùng được lòng người tiêu dùng sản phẩm . Khách hàng ngày một càng đông hơn.

Cửa Hàng Điện Máy Bảo Minh luôn cam kết đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình cùng chế độ bảo hành tốt nhất và giá cả phù hợp  nhất.

Địa chỉ: 221 Trần Phú, TT. Bình Định, An Nhơn, Bình Định

Trung tâm điện máy Thành Tỵ – Siêu thị điện máy tại Bình Định

Cửa Hàng Điện Máy Thành Tỵ là nơi kinh doanh các mặt hàng điện lạnh chính hãng, bán đúng giá niêm yết, đồng thời áp dụng chính sách miễn phí lắp đặt tận nhà và giao hàng. Thành Tỵ ngày càng được nhiều người dân Bình Định biết đến và tin dùng vì chất lượng điện máy ổn định cùng với giá cả hợp túi tiền nhiều hộ gia đình tại đây.

Địa chỉ: 31 Ngô Gia Tự, TT. Bình Định, An Nhơn, Bình Định

Media Mart – Siêu thị điện máy tại Bình Định

Media Mart là một trong những hệ thống các siêu thị điện máy mua bán những dòng sản phẩm như điện lạnh, điện tử hoặc các thiết bị trong văn phòng. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo đã  tạo thêm sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn vô ở đây.

FPT Shop – Siêu thị điện máy tại Bình Định

FPT là một trong những tập đoàn kinh tế lớn bậc nhất tại Việt Nam với nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng nguồn doanh số chính là cung cấp những dịch vụ từ công nghệ thông tin.

Đến với FPTShop bạn sẽ được trải nghiệm sự tư vấn nhiệt tình cùng với thái độ nhân viên cực kì chuyên môn cao.

Địa chỉ: đường 94 Phạm Hùng, P. Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 1900 6600

Trên đây là tổng hợp địa chỉ 10 siêu thị điện máy tại Bình Định tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm điện máy phù hợp nhất với bản thân và gia đình mình.