Top 10 quán ăn tại Hậu Giang uy tín ngon nhất hiện nay

Nếu bạn đang đi du lịch thì nhất định phải ghé ngay top 10 quán ăn tại Hậu Giang ngon nhất hiện nay. Đây đều là những nơi chứa nhiều ẩm thực vô cùng đặc sắc và nổi bật tại khu vực miền Tây. Tiếng lành thơm ngon của nó đã được đồn đi khá xa nên ngại gì mà bạn không thử.

Bún mắm và bò kho – Quán ăn tại Hậu Giang

Đối với quán 68 bạn có thể ghé quán ăn bất cứ lúc nào. Vì quán mở từ 9h sáng cho đến 6h tối nên hoàn toàn yên tâm nếu bụng bạn kêu bất cứ lúc nào nhé! Hai món ăn sở trường mà chủ quán cực kỳ tâm đắc đó chính là bò kho và bún mắm. Nên nếu có thể bạn hãy thử cả hai món này tùy theo từng bữa của mình. Để biết bò kho và bún mắm chuẩn miền Tây là như thế nào nhé!

Địa chỉ: xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành.

Bánh xèo Sỉnh – Quán ăn tại Hậu Giang

Quán bánh này đã mở hơn gần 15 năm rồi nên đối với người dân gốc Hậu Giang chẳng còn gì xa lạ nữa. Sở dĩ bánh xèo tại đây nổi tiếng nhờ công thức làm bánh gia truyền có một không hai của chủ quán. Tuy không quá khác biệt mấy với những quán bánh xèo khác. Nhưng khi ăn vào nó lại mang một hương vị riêng và đặc trưng khiến bạn không tài nào quên được.

Địa chỉ: 77 Nguyễn Công Trứ, Hậu Giang.

Quán Bia lạnh Hậu Giang

Nghe cái tên cũng biết đối tượng mà quán hướng đến là dân nhậu rồi phải không nào? Những món ăn nơi đây cũng được là miếng mồi cực kỳ chất lượng dành cho dân nhậu. Từ món gà H.mông cho đến các loại cá khác nhau được chế biến vô cùng cầu kỳ. Tạo nên mùi thơm quyến rũ và hương vị đậm đà nhất hành tinh. Quán cũng rất sạch sẽ và thoáng mát nên nếu có dịp bạn hãy rủ thêm nhiều bạn đến vui chơi nhé!

Địa chỉ: 32 Ngô Quốc Trị, Hậu Giang.

Xiên que Quán – Quán ăn tại Hậu Giang

Một trong những địa điểm nhậu được đánh giá là ngon nhất nhì tại tỉnh Hậu Giang. Từ những món no bụng cho đến ăn chơi chơi thật sự không phải dạng vừa đâu. Đặc biệt nhất tại đây rất nổi tiếng với nồi nước lẩu nêm nếm đậm đà và thơm ngon nhất. Nếu bạn tò mò nhớ rủ thêm bạn đến trải nghiệm thử xem sao.

Địa chỉ: 26 cách mạng tháng 8.

Lẩu dê 199 – Quán ăn tại Hậu Giang

Lẩu dê 199 đã không quá xa lạ gì đối với người dân quanh khu vực Hậu Giang rồi. Thế nhưng nếu nói món lẩu quán này in đậm trong lòng các thực khách thì sao? Hoàn toàn có thật nhé, vì một nồi lẩu dê thơm ngon như vậy thì miễn chê. Dê do được xử lý không những không có mùi hôi mà còn rất thơm do được tẩm ướp các gia vị kỹ càng. Ngoài ra, nếu đã đến đây bạn nên ăn thử món dê có thịt mềm mại ăn chung với chút bánh mì.

Địa chỉ: Ngô Hữu Hạnh, Hậu Giang.

Nam Tường bê thui – Quán ăn tại Hậu Giang

Thịt bê tại quán đúng chuẩn bò tơ nên khi ăn vào rất mềm và có vị ngọt từ thịt tự nhiên. Muốn ăn thịt bê tươi tại Hậu Giang nhất định bạn phải ghé quán Nam Tường rồi. Diện tích quán cũng khá rộng, trung bình trong một lần chứa có thể lên đến vài trăm người. Nhờ vậy mà bạn tha hồ nói chuyện phiếm cùng hội nhóm đi du lịch của mình.

Địa chỉ: 110 Nguyễn Thái Học.

Quán Lá Xanh

Không gian nhỏ quán nhưng luôn làm thực khách dễ chịu và thoải mái khi ghé thăm. Vì tại quán Lá Xanh có một kênh nước nhỏ khá mát mẻ. Nên tại đây thường xuyên tổ chức các buổi tiệc tùng như sinh nhật hay liên hoan. Món ăn ở đây cũng rất đa dạng bao gồm đậu hũ sả chiên giòn, lẩu cá bớp chua cay, lẩu tiêu bao tử,…

Địa chỉ: 19A Long Hòa A, Phụng Hiệp.

Nhà hàng Bảy Phiên

Cách phục vụ ở nhà hàng Bảy Phiên được rất nhiều khách hàng đánh giá rất tốt. Chủ quán không những vui vẻ, nhiệt tình mà tại đây sở hữu nhiều món ăn rất ngon. Trong đó đáng kể nhất đó là món thịt gà rất chắc thịt và nêm nếm rất vừa ăn. Ngoài ra, bạn có thể chọn một số  món khác như hải sản hay thịt heo để thử xem có hợp khẩu vị không.

Địa chỉ: 24 Nguyễn Công Trứ.

Ghiền vị Thanh Quán – Quán ăn tại Hậu Giang

Tuy chỉ là một quán nhỏ do một bạn sinh viên làm ra nhưng chất lượng khỏi chê vào đâu nhé! Quán ăn vặt này có giá rất rẻ trung bình mỗi một món chỉ dao động trong tầm khoảng 15k – 25k mà thôi. Nên thông thường thực khách vào quán đa phần là các bạn học sinh, sinh viên.

Địa chỉ: 28 đường 1/ 5, Hậu Giang.

Sữa đậu nành và sữa mè Nguyệt – Quán ăn tại Hậu Giang

Thực phẩm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe đó chính là sữa. Đến với quán cô Nguyệt mỗi ngày bạn sẽ được thưởng thức một ly sữa có vị khác nhau. Nhưng điểm chung hầu hết đó là nó quá thơm ngon, bổ dưỡng mà thôi. Ly sữa có giá bình dân như vậy nên rất được lòng người dân thành phố Vị Thanh tại Hậu Giang.

Địa chỉ: 44 Trưng Trắc, Hậu Giang.

Top 10 quán ăn tại Hậu Giang ngon nhất hiện nay khiến bạn không nỡ lòng nào chê được. Không chỉ ngon mà nền ẩm thực nơi đây cũng vô cùng bổ rẻ. Những món ăn mang nhiều tiện lợi như vậy chắc chắn bạn nên thử khi có dịp thăm vùng đất Hậu Giang nhé!