Top 10 quán ăn tại Điện Biên uy tín ngon nhất hiện nay

Bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm các món ăn ngon khi đi du lịch. Đừng lo lắng nhé mà hãy tấp ngay vào bài viết này để đọc liền. Vì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những món ăn ngon nhất của từng vùng miền khác nhau. Và hôm nay cũng không ngoại lệ, chúng ta cùng đến với top 10 quán ăn tại Điện Biên ngon nhất hiện nay.

Phở Vược – Quán ăn tại Điện Biên

Một buổi sáng đẹp trời nếu chúng ta được thưởng thức một tô phở thơm lừng, nóng hổi thì còn gì bằng. Quán phở này khá thuận lợi cho khách du lịch vì nằm ở ngay trung tâm thành phố. Ngoài bán phở ra thì quán cũng kinh doanh thêm một số món ăn phụ cho bạn thay đổi như mì xào, bún. Tại đây phục vụ rất chu đáo, giá cả vừa phải nên bạn có thể ghé ăn thử.

Địa chỉ: 660 Võ Nguyên Giáp.

Tý Đài – Quán ăn tại Điện Biên

Quán Tý Đài tại Điện Biên là nơi đưa ẩm thực Huế đến gần hơn với người dân quanh đây. Tại đây chuyên cung cấp đến thực khách món bún bò lừng danh khắp đất nước hình chữ S. Một bán bún đậm đà đầy ắp thịt bò sẽ là sự lựa chọn quyến rũ nhất cho các bữa ăn của bạn. Bạn cũng có thể gọi thêm món chả cua hay chả bò nếu đi nhiều người nhé!

Địa chỉ: 417 Trường Chinh, thành phố Điện Biên Phủ.

Bánh mì que – Quán ăn tại Điện Biên

Mặc dù quán lúc nào cũng đông khách nhưng các đồ vật, dụng cụ vẫn được bài trí gọn gàng, ngăn nắp. Chính vì sự chỉnh chu đó làm rất nhiều thực khách khi đến đây đều hài lòng. Những chiếc bánh thon, dài nhỏ xinh được nướng giòn nên rất thơm. Món bánh mì que này rất dễ ăn, từ lớn cho đến trẻ nhỏ đều có thể ăn được. Thông thường quán mở khá sớm bắt đầu từ lúc 6h sáng cho đến tối.

Địa chỉ: 34 Phan Đình Giót.

Red House

Đến Red House bạn không còn phải lo lắng rằng mình có hợp khẩu vị hay không. Điều đâu tiên có thể đảm bảo là món ăn tại đây rất ngon. Đa phần thực phẩm chính chủ yếu là các món hải sản cực hấp dẫn. Trong đó có duy nhất một món làm nên tiếng tăm tại quán đó chính là cua sốt Singapore. Nước sốt pha chút cay thêm một chút chua chua, ngọt ngọt nữa thật tuyệt vời làm sao!

Địa chỉ:417 phường Điện Biên.

Đặc sản lươn Nghệ An

Nghe có vẻ ngộ phải không, vì sao lại có món Nghệ An ngay tại Điện Biên được? Ẩm thực chính là không có giới hạn vùng miền hay văn hóa là như vậy đấy! Với món cháo lươn bổ dưỡng này chắc chắn sẽ làm bạn mê đắm ngay từ lần thử đầu tiên. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng món cháo lươn này được nấu theo công thức gia truyền. Đảm bảo này sẽ in đậm trong tâm hồn ăn uống của bạn mãi không thôi.

Địa chỉ: Khu 6 phường Him Lam.

Quán dê Minh Bục

Nổi tiếng với vô số các món ăn được chế biến từ thịt dê. Bao gồm dê tái chanh, tiết canh dê và dê hấp. Ăn những món ăn này giữa thời tiết lạnh buốt của Điện Biên phải nhâm nhi thêm một chút bia rượu nữa mới đúng bài. Món ăn ở đây có giá cũng rất phải chăng tạo ấn tượng tốt cho nhiều thực khách muốn quay lại trải nghiệm thêm nhiều lần nữa.

Địa chỉ: Phan Đình Giót, phường Mường Thanh.

Quán A1 – Quán ăn tại Điện Biên

Tụ họp ăn uống đông người phải nhiều món mới thích và hấp dẫn. Nếu vậy bạn hãy thử rủ thêm bạn bè đến quán A1 thử. Tại đây có rất nhiều món khác nhau cho bạn lựa chọn như diềm tim, thịt dê, lòng non, sụn heo, thịt bò. Quán cũng rất thoáng nên đi đông người cũng không lo bị bí bách quá đâu nhé!

Địa chỉ: tổ 5 phường Thanh Trường.

Dung Béo – Quán ăn tại Điện Biên

Lại thêm một quán nhậu rất hút khách nằm ngay tại vùng đất oai hùng Điện Biên. Vẫn là đi kèm với những combo món ăn độc đáo nhất nhằm tạo sự tò mò dành cho thực khách. Tuy vậy, chất lượng món ăn vẫn được chủ quán đặt lên hàng đầu nhé! Đa phần ai đến quán này cũng rất thoải mái vì thái độ phục vụ rất vui vẻ và niềm nở. Cộng thêm một ưu điểm nữa đó là giá rẻ nên quán ăn này vào cuối tuần rất đông người.

Địa chỉ: tổ 7, phường Mường Thanh.

Hẻm Tea & Food – Quán ăn tại Điện Biên

Bạn là dân văn phòng hay tín đồ lười đi ăn có thể chọn ngay việc ăn uống tại hẻm Tea & Food. Vì tại đây có kèm theo dịch vụ đặt hàng online và ăn tại nơi. Thực đơn khá đa dạng, thậm chí còn được chủ quán thay đổi theo từng mùa trong một năm. Tuy nhiên, nếu bạn đã đến quán nên thưởng thức 3 món đặc biệt này bao gồm xoài dầm, cóc dầm và trà thái.

Địa chỉ: 46 Hoàng Văn Thái.

Chè bát bốn mùa – Quán ăn tại Điện Biên

Ở vùng đất Điện Biên thời tiết rất khắc nghiệt nên đa phần món ăn tại đây sẽ được phân bổ cho phù hợp với từng mùa. Tại quán chè 4 mùa này cũng như vậy, vào những ngày hè nắng nóng thì hai món khoái khẩu đó là kem và chè. Đã đến quán bạn nên gọi ngay một bát chè đậu đỏ, chè bưởi và chè khoai. Chè được nấu không quá ngọt nên ăn hoài thực sự không ngán. Hương vị đặc biệt ngon lành cành đào sẽ giúp tâm trạng của bạn trở nên vui vẻ và phấn khởi hơn. Bạn cũng có thể gọi thêm món kem xôi ăn thử nhé!

Địa chỉ: Hoàng Văn Thái.

Muốn ăn ngon phải đến thưởng thức ngay top 10 quán ăn tại Điện Biên ngon nhất hiện nay. Những quán ăn này không chỉ giá thành hợp lý mà đồ ăn cũng rất chất lượng. Vừa đảm bảo sức khỏe cho bạn mà lại còn có thể giúp bạn thưởng thức khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại Điện Biên.