Top 10 quán ăn tại Khánh Hòa ngon nhất hiện nay

Khánh Hòa là một trong những tỉnh thành rất nổi tiếng trong ngành du lịch. Vì nơi đây sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt mỹ hấp dẫn các du khách. Không chỉ nói đến cảnh đẹp mà ẩm thực tại đây cũng phong phú vô bờ bến luôn nhé! Nếu bạn đã đến đây du lịch hãy thử đi ngay với top 10 quán ăn tại Khánh Hòa ngon nhất hiện nay.

Bún cá cô Ba – Quán ăn tại Khánh Hòa

Đến với quán cô Ba bạn sẽ được thưởng thức ngay một tô bún siêu to khổng lồ. Trong tô bún ấy là ngập tràn các loại topping khác nhau như hàng, sứa, giò, chả cá. Ấy vậy mà mỗi tô bún chất lượng như vậy chỉ có giá khoảng 20 – 30 nghìn đồng mà thôi. Nên bạn hãy cùng bạn bè tham khảo ăn thử món này.

Địa chỉ: 123 Yersin, Nha Trang.

Bún cá lá Cây Bàng – Quán ăn tại Khánh Hòa

Đặc sản tại Khánh Hòa nổi tiếng nhất đó là món bún cá ngon trứ danh. Chả cá nguyên chất 100% nên có vị dai dai, ngọt mặt hòa quyện. Khi ăn chung với nước dùng thanh ngọt thì càng làm món bún cá này thêm phần tuyệt vời. Với món này bạn nên làm thêm chén mắm chấm thật cay nữa thì mới xuất sắc.

Địa chỉ: 6 Hàn Thuyên, Khánh Hòa.

Bánh xèo chảo -Quán ăn tại Khánh Hòa

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng bánh xèo ở tỉnh thành nào cũng có hết mà. Tuy nhiên, bạn có biết rằng hương vị của mỗi miền là khác nhau. Nên việc bạn thưởng thức món bánh xèo này ngay tại Nha Trang cũng là điều hoàn toàn khác. Với bánh xèo Nha Trang thì nhân bánh được làm từ mực và tôm. Nguồn nguyên liệu này được lấy từ dưới biển lên chế biến nên chuẩn ngon là khỏi bàn cãi.

Địa chỉ: 85 Tô Hiến Thành.

Bánh căn mực – Quán ăn tại Khánh Hòa

Đối với người dân Khánh Hòa thì bánh căn chính là một trong những món ăn đặc sản được nhiều người yêu thích nhất. Sở dĩ như vậy vì nó khá dễ ăn và có thể làm điểm tâm từ sáng cho đến tối đều được. Bánh căn ở đây có vỏ khá mỏng nhưng bên trong lại chứa một miếng mực to tổ chảng nhìn thật chất lượng làm sao. Mỗi chén bánh khi ăn sẽ dùng chung với xoài, xíu mại, mỡ hàng và đặc biệt không thể thiếu đó là mắm nêm.

Địa chỉ: 227 Võ Thị Sáu, Khánh Hòa.

Quán ốc Xuân Anh

Vùng gần biển thì không thể thiếu được những món ốc tươi ngon được. Đến với quán ốc Xuân Anh bạn có thể gọi các món ốc rang muối, ốc xào sa tế, ốc xào trứng muối, ốc sốt bơ tỏi. Quán cũng bán kèm thêm cả bánh mì và mì gói nữa đấy! Nên nếu bạn muốn ăn ốc làm bữa chính luôn có thể yêu cầu thêm.

Địa chỉ: 9C Tháp Bà, Khánh Hòa.

Quán Thanh Hương

Thanh Hương là một trong những quán ăn chuyên về các loại hải sản. Có đa dạng các loại cho thực khách lựa chọn bao gồm bào ngư, nghêu, ghẹ, mực, tôm. Sau khi thực khách lựa chọn có thể yêu cầu đầu bếp hấp, xào hay nướng đủ kiểu. Tuy nhiên, món làm cho mọi người luôn nhớ đến quán đó chính là món cháo bào ngư vô cùng nổi tiếng.

Địa chỉ: 21 Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên.

Cơm Việt Nam – Quán ăn tại Khánh Hòa

Đến Khánh Hòa nếu muốn tìm một bữa ăn chắc bụng nhất định phải ghé ngay quán cơm Việt Nam. Quán này khá rộng có tất thảy tổng cộng là hai tầng nên rất thoải mái cho các du khách khi đi đông. Chuyên phục vụ các món mặn như các món canh tùy theo thực đơn mỗi ngày, cá kho và thịt kho,…Ngoài ra, tại quán có set up sẵn các loại nước sốt chấm và dưa giá nên nếu thiếu bạn có thể lấy thêm ăn nhé!

Địa chỉ: 23 Hoàng Văn Thụ, Khánh Hòa.

Cơm cháy chà bông Cu Rum – Quán ăn tại Khánh Hòa

Món ăn vặt khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn vì ngồi nhâm nhi hoài không biết chán. Với món bánh Cu Rum bánh được chiên giòn rụm ăn nghe khá vui tai. Bề mặt cơm cháy được phủ một lớp chà bông dày ăn vào có vị mặn mặn kèm thêm một chút cay cay nữa thiệt dễ nghiện. Đây là món ăn quốc dân giúp bạn ôn lại nhiều kỷ niệm thời học trò.

Địa chỉ: đối diện trường Âu Cơ, Nguyễn Trãi.

Bánh mì chấm – Quán ăn tại Khánh Hòa

Đến Nha Trang tốt nhất bạn nên thử ngay những món mới nhất vì hương vị của món ăn đó sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy! Như món bánh mì chấm này chẳng hạn khác với tất cả các món bánh mì trên khắp các tỉnh thành nước ta. Bánh mì sẽ được để riêng ra và phần topping cũng đặt riêng ra một cái tô nhỏ. Trong đó bao gồm trứng, chả, thịt kho, dưa leo, chà bông, đồ chua. Và đặc biệt không thể quên nước sốt đỏ đậm đặc chuẩn vị chỉ có tại công thức bánh mì chấm tại Nha Trang.

Địa chỉ: 2 Cửu Long, Nha Trang.

Quán Zodiac Station

Nếu đã là dân học sinh, sinh viên tại Nha Trang chắc chắn ai cũng đã một hoặc rất nhiều lần ghé quán này rồi. Vì đây là nơi giúp các bạn trẻ tiếp cận với ẩm thực xứ sở kim chi một cách gần nhất. Thực đơn tại quán rất đa dạng từ xúc xích, mì trộn, cơm trộn, đồ chiên đều có. Trong đó, phải nói đến món bánh gạo thần thánh hóa ngon nhất tại quán.

Địa chỉ: 62 Lạc Long Quân.

Hãy thử bao tử của mình bằng cách chọn top 10 quán ăn tại Khánh Hòa ngon nhất hiện nay. Đây đều là những món đỉnh nhất được các du khách đánh giá rất khách quan. Gợi ý cho việc chọn món của bạn đã được thu nhỏ lại. Giờ chỉ cần lên lịch và đi ăn ngay thôi nào!