Top 10 quán ăn tại Hòa Bình uy tín ngon nhất hiện nay

Hoà Bình – Một trong những vùng đất được xem là thủ phủ định cư của dân tộc Mường. Vì thế, nền ẩm thực nơi đây nhìn chung sẽ nghiêng về các đặc sản vùng núi rừng nhiều hơn. Để cho bạn có cái nhìn tổng quát hơn chúng ta cùng bắt đầu với top 10 quán ăn tại Hòa Bình ngon nhất hiện nay.

Nhà hàng Hoa Quả Sơn

Nếu bạn đang đi du ngoạn tại gần khu du lịch Kim Bôi nhớ ghé vào nhà hàng này. Đến đây ngoại việc hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên như hồ nước, hoa cỏ và khuôn viên xanh. Thì việc bạn được thưởng thức những món ăn tinh túy nhất của đất trời là điều chắc chắn. Có thể gọi tên một số món như gà quay mật ong, cơm lam, thịt trâu nướng ống tre, tôm rim mặn.

Địa chỉ: đội 5, thôn Kim Đức, xã Vĩnh Tiến.

Lẩu ếch Phúc Tùng – Quán ăn tại Hòa Bình

Món lẩu ếch Phúc Tùng ngon rẻ nhất hành tinh ngay tại Hòa Bình chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Điều quan trọng quyết định nồi lẩu này ngon sở dĩ nhờ công thức nêm nếm nước dùng siêu thần kỳ của đầu bếp. Một nồi lẩu to ăn được rất nhiều người nhưng chỉ bán với giá cực hời chỉ từ 200k – 250k mà thôi. Có thể trải nghiệm thêm một số món lẩu khác nếu bạn muốn.

Địa chỉ: 245 Đà Giang, Phư Lâm.

Nhà hàng Hải Hòa

Vì nằm ngay trung tâm nên việc di chuyển được coi là thuận lợi cho các thực khách khi đi du lịch. Nhà hàng được thiết kế theo tông màu ấm tạo cảm giác gần gũi và thân quen cho mỗi thực khách khi ghé quán. Quán cũng rất rộng một lần có thể chứa đến hơn vài trăm khách hàng là chuyện nhỏ. Vì thế, nơi đây đặc biệt thích hợp dành làm nơi tụ họp cùng nhau chuyện trò của các mối quan hệ xung quanh bạn.

Địa chỉ: Phư Lâm, Hòa Bình.

Bánh mì bạn Nâu – Quán ăn tại Hòa Bình

Mỗi bữa ăn sáng của dân Việt đã quá quen thuộc với món bánh mì truyền thống. Đây là loại ẩm thực Việt Nam độc đáo đến mức phải nói đã lan ra khắp toàn thế giới. Đối với bánh mì Nâu cũng vậy mỗi ổ chỉ tầm khoảng dưới 15 nghìn đồng. Nhưng làm biết bao thực khách trong và ngoài nước chọn làm món ăn hoài không chán. Đến với Nâu, bạn có thể kêu thêm trà sữa, nước đào và sinh tố.

Địa chỉ: 416 Trần Hưng Đạo.

Đông Sun quán – Quán ăn tại Hòa Bình

Có vẻ như những món ăn tại Hòa Bình đa phần rất chuộng những món lẩu. Một phần có lẽ vì vùng đất này khá lạnh. Vậy nếu lựa chọn Đông Sun quán trong những tình huống như thế này vô cùng hợp lý. Ngoài nồi lẩu hoàng đế dành cho khoảng tầm 4 người ăn. Thì nơi đây cũng rất nổi tiếng với hơn 20 món buffet nướng dành cho bạn. Muốn ăn gì thì order ngay món ấy nhé!

Địa chỉ: 353 Trần Hưng Đạo.

Bánh xèo Thịnh Lang – Quán ăn tại Hòa Bình

Gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ cô chủ quán vô cùng vui vẻ và dễ thương. Đến với quán bánh xèo Thịnh Lang bạn có thể ăn khởi điểm từ 9h sáng cho đến khuya đều được. Bánh đặc biệt giòn tan, có màu vàng nghệ vô cùng đẹp mắt. Phần nhân bánh chính là sự kết hợp giữa các loại hải sản khác như mực, tôm và thịt băm. Đảm bảo khi ăn chung với nước mắm và rau sống nữa thì không thể chê vào đâu được.

Địa chỉ: nằm ngay trên đường Thịnh Lang.

Nhà hàng Thúy Nga

Tuy là một nhà hàng cũng cách trung tâm không xa nhưng nơi đây sở hữu vô vàn món ngon có giá bình dân nhất Hòa Bình. Tại nhà hàng này chuyên cung cấp đến quý khách hàng nhiều loại cơm và phở. Điểm danh một số món cụ thể gợi ý cho bạn như bún chấm, phở bò, phở gà, cơm rang dưa bò và một số loại cơm chiên khác.

Địa chỉ: ngã 3 Đồng Bản, Mai Châu.

Sữa chua DR. Dẻo – Quán ăn tại Hòa Bình

Những dĩa sữa chua thơm trắng, mịn màng chính là hương vị khó thể bỏ được của dân săn đồ ăn vặt ở Hòa Bình. Đa phần khách hàng đến đây đều là những bạn học sinh, sinh viên còn khá trẻ tuổi. Vì thế, cách bày biện và trang trí của quán cũng hơi hướng “xì teen” một chút. Nếu bạn đang tìm một địa điểm sống ảo ngay trên vùng đất Hòa Bình hãy thử đến quán này nhé!

Địa chỉ: 194 Hoàng Văn Thụ.

Trà sữa Tocotoco – Quán ăn tại Hòa Bình

Trụ thuộc trên trục đường chính ngay trên đường Lạc Long Quân nên được nhiều người biết đến. Đây là quán trà sữa đặc biệt HOT không chỉ ở Hòa Bình mà ở khắp các tỉnh thành khác của đất nước ta. Sự phân bố rộng rãi này một phần là nhờ giá cả của từng ly trà sữa ở đây không quá cao mà lại rất ngon nữa. Toàn bộ khâu nguyên liệu từ A – Z đều có nguồn gốc từ nhà vườn trồng trà, mía, sắc dây và các nhà vườn khác nữa. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng tuyệt đối.

Địa chỉ: 21 Lạc Long Quân.

Vương quốc Kem – Quán ăn tại Hòa Bình

Đa dạng các loại kem khác nhau với giá bình dân cho bạn thưởng thức. Mỗi ly kem khá to được chủ quán trang trí vô cùng bắt mắt. Tạo sự thích thú và phấn khởi của các tín đồ ăn uống khi ghé thăm. Đặc biệt vào mùa hè trời oi bức, nơi đây trở thành một địa điểm ăn uống nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Địa chỉ: 105, tổ 15 Đà Giang, phường Đồng Tiến.

Bạn đã thưởng thức đủ top 10 quán ăn tại Hòa Bình ngon nhất hiện nay chưa? Nếu chưa hãy rủ hội bạn thân nhất của mình để cùng triển ngay một vài quán trước nhé! Chắc chắn ẩm thực nơi đây sẽ làm bạn hạnh phúc và vui vẻ hơn bao giờ hết.