Top 10 quán ăn tại Cà Mau uy tín ngon nhất hiện nay

Thực đơn top 10 quán ăn tại Cà Mau ngon nhất hiện nay ngày hôm nay có những gì? Nếu bạn chưa biết hãy đọc ngay bài viết sau đây để có thể lên lịch cùng bạn bè đi ăn uống. Sự trải nghiệm về ẩm thực từng vùng miền luôn là điều hạnh phúc nhất của chúng ta. Cùng bắt đầu ngay nhé!

Nem nướng Thanh Hương – Quán ăn tại Cà Mau

Vừa ngon lại nằm trên vị trí đặc địa như vậy hỏi tại sao quán nem Thanh Hương lúc nào mà không đông khách. Đã đến đây bạn nên yêu cầu chủ quán một phần nem nướng bánh hỏi. Đảm bảo ăn bao nhiêu là độ ghiền món này đến bấy nhiêu. Nem giòn được tẩm ướp đậm vị được nướng trên lửa vừa nên có màu rất bắt mắt. Khi ăn chung với bánh hỏi kèm chút mỡ hành thơm tho thì trên cả tuyệt vời.

Địa chỉ: số 11 đường Bùi Thị Trường.

Bánh khọt – Quán ăn tại Cà Mau

Nếu ai là dân Cà Mau chắc cũng đã thử qua món bánh khọt ngay trên đường Nguyễn Hữu Lê. Do được chế biến và nấu từ công thức gia truyền riêng nên bánh khọt tại đây có vị hoàn toàn khác so với nhiều nơi. Đến quán bạn cũng có thể gọi thêm một số loại bánh chiên khác như chuối chiên và khoai lang chiên.

Địa chỉ: 27 Nguyễn Hữu Lê.

Ốc cô Ba – Quán ăn tại Cà Mau

Ẩm thực hải sản ở Cà Mau cũng rất đa dạng, đặc biệt là các món ốc lừng danh. Bao gồm các loại ốc như ốc hương, ốc bươu, ốc lác, sò huyết,…Món này khi được xào nấu dưới bàn tay cô Ba đều ngon lành cả. Nếu bạn là thích ăn mặn hơn có thể xin cố thêm vài chén nước chấm ăn kèm.

Địa chỉ: 135 đường Nguyễn Tất Thành.

Quán nướng 143

Lựa chọn một quán nhậu với giá cực tốt không phải là chuyện hiếm có. Bằng chứng là tại quán nướng 143 đã thỏa đủ 2 điều kiện trên. Ẩm thực tại đây nhiều đến mức không thể đếm xuể vì có tới hàng trăm món ăn khác nhau. Chắc chắn những món này được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon như hải sản, thịt ếch, dê, gà, vịt,…

Địa chỉ: quốc lộ 1A, xã Lý Văn Lâm.

Quán nhậu Bốn Phương

Tổng hợp nền ẩm thực của tứ phương đều được gom gọn trong một quán ăn Bốn Phương duy nhất. Cũng là một quán nhậu nhưng hoạt động không ngơi tay vào khoảng thời gian từ giữa chiều cho đến tối. Ở đây, còn có một món đặc ruột rất nổi tiếng tại quán đó là thịt chuột đồng. Có khá nhiều người dân địa phương phản hồi và đánh giá rất tốt về món thịt chuột này.

Địa chỉ: 102 đường Tắc Vân.

Hải sản Quạt Mo – Quán ăn tại Cà Mau

Một bữa ăn hấp dẫn xứng đáng với đồng tiền bát gạo chỉ có thể là hải sản quạt mo. Quán có rất nhiều món ngon từ cá nướng, hải sản nướng, tôm chiên giòn cho đến món lẩu ăn vào đều sẽ khó quên. Một điều khá hay tại quán là dù ngày lễ hay ngày thường thì giá thành của các món ăn vẫn như vậy. Không có trường hợp tăng giá hay chặt chém du khách lạ nào xảy ra cả.

Địa chỉ: 14 – 16 đường Bùi Thị Trường.

Tân Tân quán – Quán ăn tại Cà Mau

Những món ăn truyền thống luôn chiếm một vị trí vững chắc trong lòng du khách nước nhà. Bởi đây là những món khoái khẩu trên bàn nhậu, bàn ăn bình thường của dân ta. Tại Tân Tân quán hiểu rõ được khẩu vị của khách hàng nên có một số món như vịt giả cầy, gà bó xôi, gà luộc ăn chung với xôi gấc. Nghe có vẻ rất bình thường nhưng đảm bảo bạn ăn một lần là nhớ mãi.

Địa chỉ: 153A Nguyễn Đình Chiểu.

Quán ẩm thực làng xưa

Nghe tên quán là chúng ta cũng biết phong cách quán hướng đến những gì xưa cũ nhất của đồng quê Việt Nam. Toàn bộ nội thất trang trí trong quán đa phần đều được làm bằng gỗ nhìn khá mộc mạc và đơn sơ. Quán tuy không to lắm nhưng có thể chứa đến 200 khách hàng cùng một lúc. Nến bất cứ khi nào bạn thèm những món ăn đặc sản từ 3 miền Bắc, Trung, Nam có thể rủ bạn bè ra ăn nhé!

Địa chỉ: 238 Nguyễn Trãi.

Quán bún Cây Sứ – Quán ăn tại Cà Mau

Chính vì không gian thoải mái nên được lòng rất nhiều khách hàng. Món bún Cây Sứ có vị rất đặc biệt và mới lạ tạo sự hứng thú cho những tín đồ ăn uống. Một phần bún khá to được lấp đầy bởi các loại topping như tôm, chả, rau thơm, cá và bún. Ngoài ra, khi ăn bạn đừng quên húp trọn nước dùng nhé, rất là ngon luôn.

Địa chỉ: đường Tôn Đức Thắng, phường 5.

Bé Mì Quán – Quán ăn tại Cà Mau

Nếu tại vùng đất Sài Thành có những món mì cay cấp độ cay xé lưỡi. Thì tại Cà Mau lại đốn tim giới ăn uống với bát mì siêu dễ thương. Một bát mì tròn quay được trình bày vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. Do khâu trình bày lạ mắt như vậy nên thu hút du khách lui tới vì sự tò mò. Tại quán ngoài việc cung cấp các bát mì xinh xắn ra thì có thêm hoành thánh, hủ tiếu. Giá thành cũng vô cùng hạt dẻ chỉ dao động khoảng từ 22.000 – 55.000 VNĐ cho một phần ăn thôi.

Địa chỉ: 102 đường Ngô Quyền.

Thử sức với top 10 quán ăn tại Cà Mau ngon nhất hiện nay sẽ không làm bạn hối hận. Hãy để chiếc bụng của bạn luôn no nê để có thể thưởng thức phong cảnh hữu tình mộc mạc nhất tại Cà Mau. Chúc bạn có một chuyến đi chơi thú vị nhất cùng những người thân thương.