Đặt vé xe, số điện thoại nhà xe Đồng Phước Tây Ninh

AutoF- Xe Đồng Phước Tây Ninh là một trong những nhà xe vô cùng nổi tiếng tại Tây Ninh với chất lượng phục vụ được khách hàng đánh giá khá cao, bên cạnh việc vận chuyển hành khách thì nhà xe Đồng Phước còn nhận vận chuyển hàng hóa, các loại bưu phẩm, tổ chức các tour tham quan du lịch hoặc nhận các hợp đồng chạy xe. Với mục tiêu mang đến các dịch vụ chất lượng nhất dành cho khách hàng xe Đồng Phước luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như trang bị các loại xe hiện đại với phần tiện nghi tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đi xe. Nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc về nhà xe Đồng Phước.

Nhà xe Đồng Phước một trong những nhà xe nổi tiếng ở Tây Ninh
Nhà xe Đồng Phước một trong những nhà xe nổi tiếng ở Tây Ninh
 

1. Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu xe Đồng Phước

Được thành lập vào năm 2003, lúc ban đầu thì công ty TNHH Đồng Phước với ngành kinh doanh chính là xe buýt công cộng và vận chuyển hành khách theo các tuyến cố định với các dòng xe chất lượng cao và cuối cùng là vận chuyển hành khách theo những hợp đồng đã được ký giữa khách hàng và nhà xe Đồng Phước

Hiện nay thì hướng phát triển chính của xe Đồng Phước đó chính là dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa các tuyến cố định trong đó tuyến An Sương Tây Ninh hiện nay mỗi ngày phục vụ một lượng rất lớn khách hàng. Bên cạnh đó việc tổ chức các tour du lịch, xe chạy hợp đồng cũng được nhà xe Đồng Phước phát triển

Trong quá trình hơn 17 năm hình thành và phát triển của mình xe Đồng Phước từ ban đầu chỉ là vài chiếc xe khách đã phát triển và trở thành một trong những nhà xe nổi tiếng tại tỉnh Tây Ninh, hằng ngày số lượt xe di chuyển từ Tây Ninh về Thành Phố Hồ Chí Minh của xe Đồng Phước là khá lớn khi cách 10 phút là có một chuyến xuất bến để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

2. Các tuyến đường cố định của nhà xe Đồng Phước về các tỉnh miền Tây

Sau quá trình hình thành và phát triển thì xe Đồng Phước  đã đầu tư được một dàn xe chất lượng cao chuyên phục vụ các tuyến cố định với mật độ khách hàng khá ổn định, hiện nay các tuyến cố định của xe Đồng Phước bao gồm:

  • Tuyến Tây Ninh đi Cà Mau và vận động và di chuyển ngược lại
  • Tuyến Tây Ninh đi Hà Tiên và vận động và di chuyển ngược lại
  • Tuyến Tây Ninh đi Cần Thơ và vận động và di chuyển ngược lại
  • Tuyến Tây Ninh đi Thạnh Phú ( Bến Tre ) và vận động và di chuyển ngược lại

4 tuyến đường trên đang được nhà xe Đồng Phước khai thac với việc sử dụng các loại xe 47 chỗ, 16 chỗ chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi, giúp quý khách cảm thấy thoải mái và dễ chịu trên nhưng đoạn hành trình. Ngoài ra trong quá trình đưa đón khách đến bến xe thì nhà xe Đồng Phước còn sử dụng các xe trung chuyển loại 7 chỗ khi cần thiết.

3. Tuyến xe cố định từ Tây Ninh đi An Sương (Thành phố Hồ Chí Minh)

Với nhu cầu di chuyển của người dân từ thành phố Hồ Chí Minh lên Tây Ninh và chiều ngược lại rất lớn, để đáp ứng được nhu cầu này thì nhà xe Đồng Phước đã  thực hiện việc phân ra thời gian xe xuất bến và dãn cách giữa mỗi chuyến là 10 phút. Theo đó thời gian xuất bến được quy định như sau:

Xe Đồng Phước đi Tây Ninh với xuất phát là tại An Sương thì chuyến đầu tiên sẽ bắt đầu từ 5 giờ sáng và chuyến cuối cùng sẽ là 19 giờ 30 tối. Như vậy có thể thấy là khoảng cách thời gian là khá lớn và cứ mỗi 10 phút sẽ có một chuyến xe rời bến.

Xe Đồng Phước đi An Sương với xuất phát là từ Tây Ninh xe có chuyến đầu tiên từ lúc 3 giờ sáng và chuyến cuối sẽ bắt đầu xuất bến vào lúc 18 giờ. Giãn cách giữa mỗi chuyến xe là 10 phút.

4. Địa chỉ công ty trách nhiệm hữu hạn Đồng Phước

Địa chỉ : 01 Võ Văn Truyện, P. 2, Thành phố Tây Ninh ( Bến Xe Khách Tây Ninh )
Điện thoại : ( 0276 ) 3797979 – 3777777 – 3611618

5. Đặt vé xe Đồng Phước Tây Ninh

Để có thể đặt vé xe Đồng Phước Tây Ninh  thì khách hàng có thể thực hiện bằng hai cách sau đây.

5.1 Mua vé tại quầy

Các nhanh chống và tiện nghi nhất là triển khai mua vé tại quầy vé, nó giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh chống sở hữu vé và lên xe để chuyển dời

5.2 Đặt vé thông qua điện thoại

Đây chính là cách được khá nhiều người sử dụng, nếu như bạn muốn đi tuyến cố định và thắt chặt thì hoàn toàn có thể thực thi liên lục đến số điện thoại thông minh ( 0276 ) 3797979 – 3777777 – 3611618 để triển khai đặt vé, ngoài những tại mỗi quầy vé sẽ có số điện thoại cảm ứng riêng để đảm nhiệm cuộc gọi của bạn khi có nhu yếu .

6. Địa chỉ và số điện thoại các quầy bán vé của xe Đồng Phước

6.1 Tại khu vực Tây Ninh

6.2 Tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Bến xe An Sương ( Hồ Chí Minh ) : ( 028 ) 35044999 – 38830477 – 38830478

6.3 Các tuyến cố định tại khu vực miền Tây

  • Tuyến Tây Ninh đi Cần Thơ : ( 0276 ) 3812667
  • Tuyến Tây Ninh đi Thạnh Phú : ( 0276 ) 3812667
  • Tuyến Tây Ninh đi Hà Tiên : ( 0276 ) 3812667
  • Tuyến Tây Ninh đi Cà Mau : ( 0276 ) 3812667

7. Các loại xe đang được nhà xe Đồng Phước sử dụng để chuyên chở khách hàng

Hiện tại khi sử dụng các dịch vụ vận tải của nhà xe Đồng Phước thì khách hàng sẽ được vận chuyển bởi các loại xe đời mới với nhiều trang thiết bị hiện đại và khá là tiện nghi.

Tại xe Đồng Phát hiện nay có các loại xe từ 7 chỗ, 16 chỗ, 39 chỗ và 47 chỗ. Tùy vào độ dài tuyến đường mà nhà xe Đồng Phước sẽ bố trí xe cho phù hợp. Bên cạnh đó thì tuyến đường Tây Ninh đi An Sương và ngược lại đã được bố trí các loại xe 16 chỗ thương hiệu FordTransit đời mới nhất nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao.

8. Bến xe Đồng Phước quận 10

Tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh bên cạnh bến xe An Sương thì nhà xe Đồng Phước còn có thêm một bến xe tại khu vực quận 10. Bến xe Đồng Phước quận 10 có địa chỉ tại Trạm 137 đường Đào Duy Từ, quận 10

Nhà xe Đồng Phước sử dụng các loại xe chất lượng cao phục vụ cho việc chuyên chở hành khách


Nhà xe Đồng Phước sử dụng các loại xe chất lượng cao phục vụ cho việc chuyên chở hành khách

Thời gain phục vụ tại bến xe Đồng Phước quận 10 là từ 5h cho đến 20h30, để đặt vé hoặc sử dụng dịch vụ thì khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 1152 sau đó ấn phím 1.

9. Xe Đồng Phước limousine

Xe Đồng Phước limousine là dòng xe được sử dụng cho tuyến đường từ Sài Gòn đi Tây Ninh và ngược lại. Bên trong phần nội thất của xe được trang bị khá đầy đủ các thiết bị hiện đại, cùng với đó là xe đời mới nên di chuyển khá êm mang lại cảm giác dễ chịu cho hành khách ngồi phía bên trong

Xe Đồng Phước với uy tính và chất lượng đã được khẳng định của mình luôn là sự lựa chọn hằng đầu của rất nhiều hành khách tại tỉnh Tây Ninh khi cần di chuyển xuống Sài Gòn hoặc các tỉnh miền Tây. Với mục tiêu luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất cũng như từng bước cải thiện chất lượng dịch vụ xe Đồng Phước luôn lắng nghe các góp ý chân thành của khách hàng để từ đó cải thiện các điểm chưa phù hợp để ngày một tốt hơn.

Alternate Text Gọi ngay