VietinBank Chi nhánh Bắc Nghệ An tổ chức gặp mặt tri ân khách hàng

VietinBank Chi nhánh Bắc Nghệ An tổ chức triển khai gặp mặt tri ân người muaNhằm tri ân sự hợp tác, ủng hộ của người mua trong năm 2022, sáng ngày 12/1, Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Nghệ An tổ chức triển khai buổi gặp mặt tri ân người mua .
Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự

Tới dự có ông Nguyễn Văn Quý – HUV, Phó quản trị Ủy Ban Nhân Dân huyện Quỳnh Lưu, ông Dương Minh Tân – Giám đốc Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Nghệ An, đại diện thay mặt chỉ huy huyện Diễn Châu và những người mua thân thương của Chi nhánh .
Trong những năm qua, Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Nghệ An đã có sự tăng trưởng vượt bậc, từng bước khẳng định chắc chắn vị thế của một Ngân hàng thương mại vững mạnh, có uy tín trên địa phận, góp phần tích cực vào sự thành công xuất sắc chung của mạng lưới hệ thống cũng như sự tăng trưởng của địa phương. Đạt được tác dụng đó là nhờ vào sự sát cánh, san sẻ, góp phần tích cực của những người mua, đối tác chiến lược ; sự chăm sóc trợ giúp của những cấp chính quyền sở tại địa phương .
Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Trao giải đặc biệt chiếc xe máy Honda Vision cho khách hàng Hoàng Thị Phương, thị trấn Cầu Giát

Các khách hàng tham dự buổi gặp mặt đánh giá tốt mối quan hệ, sự phối hợp, sẻ chia của Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Nghệ An trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ này sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Anh-tin-bai

Ông Dương Minh Tân – Giám đốc Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Nghệ An phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Nghệ An, Giám đốc Dương Minh Tân đã cảm ơn sự chăm sóc, trợ giúp của những cấp chính quyền sở tại địa phương, sự hợp tác san sẻ của những doanh nghiệp so với Chi nhánh thời hạn qua. Ông cam kết phát huy và thừa kế những nét đẹp văn hóa truyền thống, mối quan hệ truyền thống lịch sử tốt đẹp với những doanh nghiệp ; liên tục kiến thiết xây dựng mối quan hệ với người mua bình đẳng, công khai minh bạch, cùng san sẻ và cung ứng nhu yếu về những dịch vụ ngân hàng nhà nước một cách tốt nhất đến với người mua .
Anh-tin-bai

Trao giải Nhì cho 2 khách hàng may mắn

Anh-tin-bai

 Trao giải may mắn cho 10 khách hàng

Dịp này, VietinBank Chi nhánh Bắc Nghệ An đã tổ chức triển khai bốc thăm trao thưởng cho những người mua tham gia hội nghị, gồm 1 giải đặc biệt quan trọng là chiếc xe máy Honda Vision được trao cho người mua Hoàng Thị Phương, ở thị xã Cầu Giát ; 2 giải nhì mỗi giải là 1 chỉ vàng 9999 và 10 giải như mong muốn mỗi giải trị giá 1 triệu đồng .

Thanh Toàn – Việt Hùng

Alternate Text Gọi ngay